Loa Divoom Voombox Travel - người bạn đồng hành của dân "phượt" mê nhạc

6 năm trước -

Tuổi trẻ, ắt hẳn ai cũng từng mơ ước về những chuyến đi ngao du cho thỏa chí tang bồng. Trên những hành trình của tuổi thanh xuân ấy, âm nhạc là thứ không thể thiếu. Một chiếc smartphone với loa trong liệu có đủ thỏa mãn tinh thần "phượt" trong bạn? Hãy để loa Divoom Voombox Travel trở thành người bạn đồng hành của bạn trên những nẻo đường xa!

Từ nay trở đi, bạn sẽ không cần phải thở dài ngao ngán vì chất lượng âm thanh của các thiết bị di động khi nghe nhạc, xem phim ngoài trời bởi đã có loa Divoom Voombox Travel. Chiếc loa ngoài này sở hữu vẻ ngoài nhỏ gọn nhưng vô cùng chắc chắn và hiệu năng đáng kinh ngạc. Giờ đây, các "phượt thủ" đã có một người bạn đồng hành luôn sát cánh bên bạn trên mọi nẻo đường.

Loa Divoom Voombox Travel - người bạn đồng hành của "những đôi chân không mỏi"

Hãy cùng Nguyễn Kim chiêm ngưỡng và đánh giá "bé" loa Divoom Voombox Travel "nhỏ nhưng có võ" này qua video clip sau nhé!

Một số hình ảnh khác của "bé loa" xinh xắn Divoom Voombox Travel:

Hiện tại sản phẩm đã có mặt tại các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim với mức giá hợp lýùng vô vàn các quà tặng cũng như ưu đãi hấp dẫn. Hãy đến ngày trung tâm mua sắm Nguyễn Kim gần nhất để có cơ hội được trải nghiệm hiệu năng và thiết kế của chiếc loa này hoặc có thể đặt hàng trực tiếp tại website nguyenkim.com.

Ảnh và clip: Hiền Hớn Hở

Có thể bạn cũng thích