Danh sách khách hàng trúng thưởng đại tiệc sinh nhật Nguyễn Kim đợt 3

7 năm trước -

Chương trình “Nguyễn Kim – 21 năm tận tâm phục vụ” đã được triển khai nhằm chào đón kỷ niệm 21 năm thành lập, phát triển của Nguyễn Kim. Tham gia đại tiệc này, khách hàng sẽ có cơ hội quay số và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Để đón sinh nhật thật ý nghĩa và nhằm tri ân quý khách hàng đã, đang và sẽ lựa chọn Nguyễn Kim là nơi mua sắm những sản phẩm điện máy, điện lạnh, viễn thông… chất lượng, chúng tôi tưng bừng mang lại những ưu đãi cực hot với giá trị lên đến 21 tỷ đồng.

Những món quà giá trị từ chương trình

Những món quà giá trị từ chương trình "Nguyễn Kim - 21 năm tận tâm phục vụ" đã tìm được chủ nhân của mình

Ngày 02/10 vừa qua, Nguyễn Kim đã tiến hành quay số đợt 3 để tìm ra những vị khách hàng may mắn nhận được các món quà giá trị.

Bắt đầu với danh sách 7 khách hàng may mắn nhận được 01 chuyến du lịch Úc (7 ngày 6 đêm) và 01 thẻ MasterCard trị giá 5 triệu đồng, hãy kiểm tra ngay để xem bạn có nằm trong danh sách được xuất ngoại này không.

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1oWZFYUj8vJRZWlsmqKJ5WfEhCEX8u5hbANkA2sAH78Y/edit#gid=0

Nếu không có tên trong danh sách trên, đừng buồn vì vẫn còn những giải thưởng giá trị dành cho khách hàng mua sắm sản phẩm điện lạnh đến từ 7 thương hiệu nổi tiếng (LG, Electrolux, Toshiba, Sharp, Samsung, Aqua, Panasonic), sản phẩm gia dụng của thương hiệu Whirlpool và sản phẩm kỹ thuật số. Cùng kiểm tra danh sách ngay nào!

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1CwCMvqF2QHSExcZygp3KT8RoeXPXS3KY_gjf-7p7siI/edit#gid=1959578062

Hãy kiểm tra thật kỹ để không bỏ sót tên mình nhé! Nếu quý khách hàng đã xác định được nhận quà, nhanh chóng mang theo những giấy tờ cần thiết như hóa đơn mua hàng (hóa đơn có số chứng từ trúng thưởng), giấy CMND… và đến ngay TTMS Nguyễn Kim gần nhất để nhận ngay phần thưởng giá trị.

Có thể bạn cũng thích