[Đính chính] Danh sách trúng thưởng tri ân khách hàng V.I.P

8 năm trước -

Tri ân khách hàng VIP

Quý khách hàng thân mến,

Do một số sự cố trong quá trình nhập xuất dữ liệu khách hàng nên chương trình quay số ngày 12/04/2017 có khách hàng trúng thưởng không nằm trong tập khách hàng đủ điều kiện quay số. Do đó, Nguyễn Kim xin phép được tổ chức quay số may mắn lại để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Theo đó, khách hàng có thẻ thành viên VIP Nguyễn Kim khi mua sắm online với hóa đơn từ 8.000.000 VNĐ sẽ được tham gia quay số trúng thưởng. Danh sách khách hàng trúng thưởng được BTC quay số ngẫu nhiên trên website Nguyễn Kim vào ngày 17/04/2017.

Xem danh sách khách hàng trúng thưởng tại đây.

Video quay thưởng chương trình tri ân khách hàng V.I.P

 

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

01 giải đặc biệt: Macbook Air trị giá 23.490.000 VNĐ

50 giải khuyến khích: E-voucher 500.000 VNĐ mua các sản phẩm viễn thông, điện lạnh, điện tử, gia dụng bất kỳ với hóa đơn từ 4.000.000 VNĐ

Thủ tục nhận thưởng:

- Mọi thông tin chi tiết về chương trình sẽ được thông báo chính thức tại fanpage NguyenKim.

- Người thắng giải sẽ được ban tổ chức chủ động liên hệ để nhận thưởng.

  • Đối với giải thưởng là E-voucher: sẽ được gửi về số điện thoại và e-mail của người trúng thưởng tương ứng.
  • Đối với giải thưởng là Macbooki: người trúng thưởng sẽ được trao tại tòa nhà Nguyễn Kim, 99 Nguyễn Thị Minh Khai P. Bến Thành, Quận 1 TPHCMM. Khi đi, khách hàng vui lòng mang theo CMND bản gốc và photo đến nhận giải.

- Mọi tranh chấp liên quan đến giải thưởng chỉ được xem xét đến hết 20h ngày 20/04/2017. Mọi tranh chấp xảy ra sau thời gian này sẽ không được xem xét.

- Trường hợp không thể liên lạc được với người trúng giải do cung cấp sai thông tin cá nhân hoặc liên lạc quá thời gian quy định (tối đa 03 ngày tính từ sau khi công bố danh sách trúng thưởng), BTC sẽ hủy giải thưởng.

- Trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận thông báo, nếu khách hàng không đến nhận thưởng, Nguyễn Kim sẽ xử lý giải thưởng theo quy định của Bộ Công Thương.

Các quy định khác:

Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt

Giải thưởng hiện vật được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp

Nhân viên Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim không được phép tham gia chương trình này

Nguyễn Kim có toàn quyền sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng cho người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo của công ty mà không phải trả thêm bất kì một khoản phí nào

 

Chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1267 (phím 1)

Có thể bạn cũng thích