Đập hộp Samsung Gear Fit2 Pro giá 4,2 triệu, khả năng chống nước chuẩn 5ATM

4 năm trước -

Một trong những cải tiến lớn nhất của vòng đeo thông minh đời mới này là có khả năng chịu được áp lực nước lớn hơn - 5 ATM thay vì chỉ IP68 như trước.

Nối tiếp người anh em Gear Fit2, thiết bị vòng đeo thông minh Gear Fit2 Pro đã chính thức ra mắt vào tháng cuối cùng của năm nay với nhiều cải thiện đáng kể. Hãy cùng chúng tôi có cái nhìn cận cảnh về thiết bị đeo mới nhất của Samsung trước khi chính thức lên kệ vào ngày 6/1/2018 với mức giá 4.190.000 đồng:

ộp sản phẩm vuông vức, hình ảnh được in khá hay tạo độ nổi khi nhìn từ góc nghiêng

ộp sản phẩm vuông vức, hình ảnh được in khá hay tạo độ nổi khi nhìn từ góc nghiêng.

Bên trong đơn giản chỉ có vòng đeo thông minh và củ sạc

Bên trong đơn giản chỉ có vòng đeo thông minh và củ sạc.

Cận cảnh thiết bị và củ sạc

Cận cảnh thiết bị và củ sạc.

Vòng đeo mang tông màu đen-đỏ, nằm cạnh chiếc Galaxy A8+ (2018) cũng sắp chính thức lên kệ cùng ngày

Vòng đeo mang tông màu đen-đỏ, nằm cạnh chiếc Galaxy A8+ (2018) cũng sắp chính thức lên kệ cùng ngày.

Tiếp tục mang đến thiết kế nhỏ gọn và bo cong vào lòng bàn tay, Gear Fit2 Pro tạo cảm giác rất thoải mái khi đeo vào và phù hợp với những người có cổ tay nhỏ ở nước ta

Tiếp tục mang đến thiết kế nhỏ gọn và bo cong vào lòng bàn tay, Gear Fit2 Pro tạo cảm giác rất thoải mái khi đeo vào và phù hợp với những người có cổ tay nhỏ ở nước ta.

Dây cao su nhưng được thêm vào các họa tiết im cương nổi bật, tạo cảm giác khỏe khoắn cũng như sang trọng cho sản phẩm.

Dây cao su nhưng được thêm vào các họa tiết im cương nổi bật, tạo cảm giác khỏe khoắn cũng như sang trọng cho sản phẩm.

Móc cài mới cũng được xuất hiện trên thiết bị này, chắc chắn hơn và khắc phục tình trạng rơi ra khỏi cổ tay trong những tình huống hoạt động mạnh

Móc cài mới cũng được xuất hiện trên thiết bị này, chắc chắn hơn và khắc phục tình trạng rơi ra khỏi cổ tay trong những tình huống hoạt động mạnh.

Màn hình cong Super AMOLED 1,5 inch cho khả năng hiển thị rất tốt dù dưới trời nắng, đem lại trải nghiệm tốt hơn và người dùng dễ theo dõi dù ở bất kỳ điều kiện ánh sáng nào

Màn hình cong Super AMOLED 1,5 inch cho khả năng hiển thị rất tốt dù dưới trời nắng, đem lại trải nghiệm tốt hơn và người dùng dễ theo dõi dù ở bất kỳ điều kiện ánh sáng nào.

Một trong những cải tiến lớn nhất của vòng đeo thông minh đời mới này là có khả năng chịu được áp lực nước lớn hơn - 5 ATM thay vì chỉ IP68 như trước. Với chuẩn kháng nước mới này, người dùng có thể thoải mái bơi lội cùng sản phẩm ở độ sâu lên đến 50 m. Theo Samsung, đây là chuẩn kháng nước dành cho các thiết bị bơi lội chuyên nghiệp, đáp ứng cả hoạt động đầy áp lực trong môi trường nước của vận động viên.

Không giới hạn bất cứ thứ gì trong hoạt động bơi lội, Gear Fit2 Pro còn tích hợp thêm ứng dụng Speedo đến từ hãng đồ bơi nổi tiếng thế giới, theo đó có thể theo dõi thường xuyên các hoạt động dưới nước của người dùng để có thể đề ra những bài luyện tập hợp lý nhất nhằm nâng cao thành tích cũng như sức khỏe.

Bắt đầu kết nối với điện thoại Samsung

Bắt đầu kết nối với điện thoại Samsung.

Ngoài ra, khi vận động trên môi trường thông thường, hệ thống GPS tích hợp sẵn trong Gear Fit2 Pro cung cấp chính xác dữ liệu di chuyển, đoạn đường chạy bộ, tốc độ và lượng calories tiêu thụ trong mọi thời điểm, giúp người dùng giám sát tốt quá trình luyện tập của bản thân.

Thiết bị cho nhiều tùy chọn thay đổi giao diện ngoài rất hấp dẫn

Thiết bị cho nhiều tùy chọn thay đổi giao diện ngoài rất hấp dẫn.

Người dùng cũng có thể theo dõi hoạt động hàng ngày trên ứng dụng Samsung Health trên điện thoại Galaxy của mình, tất cả mọi thông tin đều được đồng bộ, rất tiện lợi

Người dùng cũng có thể theo dõi hoạt động hàng ngày trên ứng dụng Samsung Health trên điện thoại Galaxy của mình, tất cả mọi thông tin đều được đồng bộ, rất tiện lợi.

Nguồn: Trí Thức Trẻ
Ảnh: Genk

Có thể bạn cũng thích