Đập hộp tivi QLED Samsung giá gần 85 triệu, "đẹp hú hồn"!

7 năm trước -

Samsung là một hãng công nghệ khiến đối thủ cạnh tranh phải dè chừng vì độ sáng tạo trên các sản phẩm. Và “gã khổng lồ" Hàn Quốc đã khiến cả thị trường công nghệ phải trầm trồ khen ngợi trước dòng sản phẩm tivi QLED với công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot. Nào, chúng ta cùng đập hộp tivi QLED để xem thiết kế tinh tế cùng công nghệ mới của Samsung nhé!

Tivi QLED là công nghệ tivi mang tính đột phá. "Q" trong QLED chính là công nghệ chấm lượng tử "Quantum Dot” - nhân tố bí ẩn cốt lõi được ứng dụng cho sản phẩm mới của Samsung.

Tivi QLED 2017 mới ra mắt đã đưa công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot lên một tầm cao mới. Lõi và lớp vỏ của Quantum Dot đều được ứng dụng chất liệu kim loại, giúp sản phẩm đáp ứng hầu như tất cả các tiêu chuẩn chính về chất lượng hình ảnh, bao gồm cả góc nhìn, dải màu, độ sáng và độ tương phản.

Giá bán chính thức của tivi QLED Samsung QA65Q7FAMKXXV là 84,9 triệu đồng.

Giá bán chính thức của tivi QLED Samsung QA65Q7FAMKXXV là 84,9 triệu đồng.

Hộp tivi QLED Samsung QA65Q7FAMKXXV

Tivi QLED có mức hiển thị cao nhất trên thị trường hiện nay, thể hiện gần như chính xác đến 100% dải màu sắc, được Verband Deutscher Elektrotechnieker (VDE) - một trong những Hiệp hội Khoa học Kỹ thuật lớn nhất châu Âu công nhận. Vận dụng công nghệ Q HDR 1500nit, tivi QLED cho ta hình ảnh rõ từng chi tiết với sắc trắng tinh khiết hay sắc đen sâu thẳm, mang đến trải nghiệm xem chân thật theo đúng ý đồ của các nhà làm phim. 

Chân đế tivi QLED Samsung QA65Q7FAMKXXV

Phía trên hộp là chân đế tivi.

Hộp đựng One Connect tivi QLED Samsung QA65Q7FAMKXXV

Hộp đựng One Connect, giúp kết nối các thiết bị khác với tivi, giảm thiểu tối đa số lượng dây cáp cắm vào tivi gây rối rắm.

Dây cáp đi kèm tivi QLED Samsung QA65Q7FAMKXXV

Các loại dây cáp đi kèm.

Nhân vật chính ngày hôm nay, chiếc tivi QLED Samsung QA65Q7FAMKXXV với kích thước đến 65 inch.

Nhân vật chính ngày hôm nay, chiếc tivi QLED Samsung QA65Q7FAMKXXV với kích thước đến 65 inch.

Cận cảnh hộp One Connect của tivi QLED Samsung QA65Q7FAMKXXV

Cận cảnh hộp One Connect.

One Connect của tivi QLED Samsung QA65Q7FAMKXXV được trang bị đầy đủ các cổng kết nối phía sau từ HDMI, Optical, LAN, USB và cổng kết nối tín hiệu truyền hình.

One Connect được trang bị đầy đủ các cổng kết nối phía sau từ HDMI, Optical, LAN, USB và cổng kết nối tín hiệu truyền hình.

Sợi dây cáp của tivi QLED Samsung QA65Q7FAMKXXV khá mỏng và gọn gàng, giúp bạn giấu hẳn phía sau mà không lo quá nhiều dây cáp chằng chịt kết nối trông mất thẩm mỹ.

Sợi dây cáp của tivi khá mỏng và gọn gàn để bạn giấu hẳn phía sau mà không lo quá nhiều dây cáp chằng chịt kết nối trông mất thẩm mỹ.

Một đầu dây được cắm với One Connect của tivi...

Một đầu dây được cắm với One Connect.

... đầu dây còn lại kết nối vào phía sau tivi QLED Samsung QA65Q7FAMKXXV. Và thế là chiếc tivi QLED này chỉ cần dùng đến 2 sợi dây cáp duy nhất là dây One Connect và dây nguồn.

Đầu dây còn lại kết nối vào phía sau tivi. Và thế là chiếc tivi Samsung này chỉ cần dùng đến 2 sợi dây cáp duy nhất là dây One Connect và dây nguồn.

Mở tivi QLED Samsung QA65Q7FAMKXXV và bắt đầu “thám hiểm” chi tiết hơn nhé!

Mở tivi và bắt đầu “thám hiểm” chi tiết hơn nhé!

Tivi QLED Samsung QA65Q7FAMKXXV nổi bật hẳn lên với viền màn hình cực mỏng, tạo sự thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tivi nổi bật hẳn lên với viền màn hình cực mỏng, tạo sự thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khung viền tivi QLED Samsung QA65Q7FAMKXXV được làm bằng kim loại trông chắc chắn và sang trọng.

Khung viền được làm bằng kim loại trông chắc chắn và sang trọng.

Sync remote với tivi QLED Samsung QA65Q7FAMKXXV để bắt đầu sử dụng.

Sync remote với tivi để bắt đầu sử dụng.

Giao diện chính của tivi QLED Samsung QA65Q7FAMKXXV đã hiện ra.

Giao diện chính của tivi QLED Samsung đã hiện ra.

Trải nghiệm ban đầu cho thấy, chiếc tivi QLED Samsung QA65Q7FAMKXXV cho độ hiển thị màu rất tốt, hơn nữa vùng chuyển màu cũng rất mượt mà và nhìn ở mọi góc độ vẫn đảm bảo được chất lượng tối ưu.

Trải nghiệm ban đầu cho thấy, chiếc tivi này cho độ hiển thị màu rất tốt, hơn nữa vùng chuyển màu cũng rất mượt mà và nhìn ở mọi góc độ vẫn đảm bảo được chất lượng tối ưu.

Bất kì hình ảnh màu sắc nào trên tivi QLED Samsung QA65Q7FAMKXXV cũng được truyền tải một cách chuẩn xác và sắc nét nhất đến người xem.

Bất kì hình ảnh màu sắc nào cũng được truyền tải một cách chuẩn xác và sắc nét nhất đến người xem.

Bức ảnh chứng tỏ góc nhìn tivi QLED Samsung QA65Q7FAMKXXV rất rộng

Bức ảnh này đã chứng minh góc nhìn của tivi này rất rộng, chúng ta có thể thấy được rõ nét gương mặt của nhân vật ngay ở góc nghiêng thế này.

Bạn nghĩ sao về dòng sản phẩm tivi QLED Samsung? Hãy chia sẻ ý kiến với Nguyễn Kim nhé!

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích