Vietopia- Vé vietopia- thẻ vietopia giá rẻ, vietopia giá vé, vietopia giảm giá khuyến mãi

1. Thời gian: Cho đế khi hết số lượng thẻ và vé vietopia khuyến mãi

2. Nội dung:

- Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mua tất cả các loại vé vào cổng hay thẻ Vietopia Pass tại Nguyenkim.com sẽ được giảm ngay lên đến 20% trên giá niêm yết.

3. Quy định khác:

- Số lượng vé có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến. 

- Địa điểm sử dụng: Vietopia, số 02 – 04 đường số 9, Khu Đô Thị Him Lam, P Tân Hưng, Q7, TP.HCM.

- Giao dịch phải thỏa mãn điều kiện giao dịch thành công, không liên quan đến điều tra về gian lận giả mạo.

- Chương trình không áp dụng đối với các giao dịch hủy, giao dịch hoàn trả.

- Chúng tôi có toàn quyền không đáp ứng các đơn hàng vi phạm các điều khoản của chương trình cũng như Điều khoản – Qui định tại website www.nguyenkim.com .

- Chúng tôi có quyền thay đổi và điều chỉnh thể lệ của chương trình mà không nhất thiết thay đổi hay chỉnh sửa toàn bộ các nội dung truyền thông đã triển khai.

- Đơn hàng sẽ được tính là không hợp lệ nếu vì một lí do nào đó Nguyenkim.com không nhận được đủ thông tin.

- Thông tin tài khoản của chủ đơn đặt hàng phải đầy đủ, rõ ràng, chi tiết (bao gồm: Họ và tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, email). Đơn hàng sẽ được tính là không hợp lệ nếu vì một lí do nào đó Nguyenkim.com không nhận được đủ thông tin.

- Trong quá trình liên hệ với khách hàng mà không có phản hồi (trong vòng 24h) thì đơn đặt hàng của khách hàng sẽ bị hủy.

Đặt mua vé vietopia,mua thẻ veitopia giá rẻ giảm giá 25% 

Vietopia, Chơi thỏa thích, học mê say

Giới thiệu Vietopia –  khu vui chơi giải trí, giáo dục hướng nghiệp dành cho trẻ em

Chắc hẳn trong tâm trí chúng ta vẫn còn in sâu những trò chơi trẻ con đóng vai bác sỹ, kỹ sư, dược sỹ,... những hình ảnh này sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp về tuổi thơ đi theo suốt cuộc đời của mỗi người. Từ những trò chơi đó đã có biết bao cô bé cậu bé đã ước mơ và trở thành những bác sỹ, kiến trúc sư, giáo viên trong tương lai. Thấu hiểu được ý nghĩa giáo dục rất lớn từ mô hình giáo dục nhập vai tiên tiến Vietopia đã ra đời như một phép màu cổ tích giúp cho trẻ em Việt nam có cơ hội được tiếp cận với những mô hình giáo dục tiên tiến nhất.

Vậy Vietopia là gì, Vietopia ở đâu, Vietopia như thế nào chắc hẳn là điều mà mọi người muốn viết và Vietopia có thể mang lại lợi ích gì cho con em của chúng ta.

Vietopia là khu vui chơi kết hợp với giáo dục tổ chức trong nhà với quy mô lớn nhất Châu Á. Vietopia được thiết kế như một bản sao thu nhỏ của một thành phố thực. Tại đây trẻ được tham gia hơn 70 ngành nghề với hơn 100 hoạt động hướng nghiệp khác nhau như: Biên tập báo, Điều tra viên, Bác sĩ, Kỹ sư điện, Tiếp viên hàng không, Nha sĩ, Nhiếp ảnh gia, Nhân viên lái tàu, Phát thanh viên, Hướng dẫn viên du lịch…

khu vui choi giai tri vietopia, vé vietopa, thẻ vietopia giá rẻ

Khu vui chơi Vietopia thật sự là một thành phố giáo dục dành riêng cho trẻ thơ. Với quy mô lớn nhất châu Á, Vietopia là một dự án lớn với vốn đầu tư lên tới 25 triệu USD và thực sự là tâm huyết của những nhà đầu tư về một công trình mang tính xã hội hóa, góp phần vào việc phát triển toàn diện thế hệ tương lai.

Ý tưởng thành lập Vietopia

Khu vui chơi giải trí, giáo dục hướng nghiệp dành cho trẻ em Vietopia là một dự án của Công ty Cổ Phần Him Lam Phát triển trí tuệ trẻ em Việt (HimLam Vikid), được triển khai theo mô hình giáo dục giải trí (Edutainment) vốn đang rất thành công ở nhiều nước trên thế giới. Vietopia tọa lạc tại khu đô thị mới Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh trong khuôn viên rộng đến 30.807 m2.

khu vui choi huong nghiep vietopia, vé vietopia, thẻ vietopia khuyến mãi 25%

Vietopia đã triển khai trong hơn 3 năm và chính thức hoạt động vào đầu năm 2014. Người có vai trò đầu tiên trong việc khởi nguồn ý tưởng cũng như hiện thực hóa Khu vui chơi hướng nghiệp lớn nhất châu Á Vietopia là bà Nguyễn Quế Anh, Tổng giám đốc Công ty HimLam Vikid. Bà chia sẻ với báo Thanh niên, dự án khởi đầu chính từ những trăn trở của bà, từ tình cảm của một người mẹ: “Khi mới có con, tôi sống ở Nhật Bản, nơi có môi trường vui chơi giáo dục rất tốt cho trẻ. Khi chuyển về Việt Nam, tôi ngẫm ra một điều: để giáo dục trẻ cần có môi trường. Và để tạo ra một môi trường giáo dục cho trẻ thì cần có sự chung tay của nhiều người”. Khát vọng này đã nhận được chia sẻ của nhiều nhà đầu tư khác, những người muốn đem lại điều tốt đẹp cho thế hệ trẻ thơ.

Với mong muốn dự án khu vui chơi Vietopia được lan tỏa sâu rộng và tất cả trẻ em có điều kiện khác nhau đều có cơ hội tham gia, Vietopia đã chọn hướng đi xã hội hóa. Ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan giá vé phải từ 38 – 58 USD. Tuy nhiên, giá vé khu vui chơi Vietopia được xem xét, cân nhắc để đảm bảo hợp lý nhất đối với các gia đình Việt Nam. Bà Nguyễn Quế Anh cho biết: “Để có một giá vé hợp lý cho nhiều trẻ em Việt Nam, chúng tôi cần thêm sự đồng hành của nhiều nhà tài trợ, đặc biệt là các thương hiệu chung định hướng xã hội hóa, gắn với cộng đồng”.

Khu vui chơi Vietopia ngoài sự hỗ trợ về vốn của Ngân hàng Thế giới còn nhận được sự quan tâm, hợp tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng đa quốc gia và của Việt Nam có cùng tâm huyết: Choco-Pie, Yakult, P/S, Apollo, Canon, Nissin, Toyota, Báo Thanh niên, Pepsi, Ajinomoto... Nhìn lại chặng đường hơn 3 năm xây dựng và hơn 1 năm đi vào hoạt động, bà Quế Anh gọi Vietopia là dự án “liều lĩnh” song được thực hiện bởi niềm tin và đam mê mãnh liệt của các nhà đầu tư: “Vì chúng tôi hiểu rằng mình đang tạo nên một sản phẩm mà mọi người được cộng hưởng từ nó, một sản phẩm được xã hội mong chờ”.

khu vui choi giao duc nhap vai vietopia, giảm giá vietopia, hotdeal vietopia, giảm giá vé vietopia, mua thẻ vietopia

Vietopia với thiết kế không gian kiến trúc như một thành phố thu nhỏ, hơn 100 hoạt động hướng nghiệp nhập vai và phục vụ tới 3.500 lượt trẻ em/ngày là niềm mơ ước của rất nhiều trẻ em.

Vietopia mang đến cho trẻ em một thế giới người lớn trong mơ với nhiều hoạt động rộn ràng âm nhạc và màu sắc sống động. Trẻ sẽ cuốn vào các trò chơi nhập vai khám phá các nghề nghiệp yêu thích, được học cách làm việc, cách quản lý tài chính như đang trải nghiệm cuộc sống thực. Là khu giáo dục giải trí trong nhà độc đáo, Vietopia đưa vào những mô hình nghề nghiệp mà chưa dự án tương tự nào trên thế giới có, như các viện khoa học không gian, nghiên cứu môi trường, nghiên cứu tài nguyên rừng, nhà máy khí gas dưới lòng đất…

Ý nghĩa giáo dục

Đối với thanh thiếu niên, học sinh: Sự kết hợp vui chơi và giáo dục nhập vai tại khu vui chơi Vietopia sẽ giúp trẻ em có trách nhiệm hơn với cộng đồng. Kết hợp giữa vui chơi và giáo dục, các em sẽ hình thành những khái niệm cơ bản về lao động, về nghề nghiệp trong tương lai của mình một cách tự nhiên nhất.

Đối với gia đình: thông qua các hoạt động vui chơi và giáo dục hướng nghiệp tại Vietopia, các bậc cha mẹ sẽ có được những nhận xét, đánh giá khách quan, trung thực hơn về tính cách cũng như sở thích của con em mình, phát hiện năng khiếu và đam mê của các em từ sớm để từ đó hướng đến một cách giáo dục và hỗ trợ con tốt hơn, phát triển toàn diện và vững chắc trong những năm đầu đời.

Đối với các cơ quan tổ chức, trường học: Vietopia thường xuyên kết hợp với các tổ chức đoàn thể, nhà trường để tổ chức cho các em học sinh các buổi tham quan, vui chơi, giáo dục tại khu vui chơi hướng nghiệp lớn nhất châu Á Vietopia. Việc làm này đưa các kiến thức tại nhà trường vào thực tế thông qua các hoạt động, làm cho các hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa thiết thực và sinh động hơn. Việc phát triển định hướng này không chỉ là phát triển về trí tuệ mà còn rèn luyện cho các em khả năng giao tiếp, học hỏi và ứng xử với môi trường xung quanh mình, giúp hình thành nhân cách cho các em. Quan trọng hơn, để các em làm quen với các nghề nghiệp, dần dần hiện thực hóa kiến thức học trong nhà trường, hình thành ý thức lựa chọn nghề nghiệp tương lai cho các em.

vietopia giá vé, mua vé vietopoa, mua thẻ vietipia giá rẻ

Những điều cần biết về Vietopia

1.      Sự khác biệt giữa Vietopia và các khu vui chơi giải trí khác như thế nào?

Không giống như các khu vui chơi giải trí khác, Vietopia là trung tâm thể thao tổng hợp và hướng nghiệp cho các em thanh thiếu niên, học sinh, giúp các em trải nghiệm toàn diện và thực tế vào các trò chơi nhập vai, khám phá các nghề nghiệp yêu thích, học cách làm việc, quản lý tài chính như đang trải nghiệm cuộc sống thực của người lớn.

2.      Cơ sở vật chất tại Vietopia như thế nào?

Vietopia được thiết kế và xây dựng như một thành phố, một thành phố thực được thu nhỏ cho phù hợp với kích thước trẻ em. Do vậy, từ khâu thiết kế, xây dựng, nội thất, các hoạt động,…đều được nghiên cứu và tính toán khoa học đảm bảo phù hợp cho trẻ em. Các hoạt động của Thành phố Vietopia đều được bố trí trong nhà với hệ thống máy lạnh không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, cũng như để bảo đảm an toàn cao cho trẻ.

3.      Có chính sách giá vé dành cho trường học không?

Vietopia là điểm đến lý tưởng cho các trường học tổ chức nhiều buổi vui chơi, hướng nghiệp cho các em học sinh. Vietopia có chính sách giá vé dành riêng cho trường học với nhiều ưu đãi.

4.      Vietopia có phòng dành riêng cho trẻ sơ sinh không?

Có, Vietopia có khu vực dành riêng cho trẻ dưới 3 tuổi và phụ huynh đi kèm. Tại đây, phụ huynh có thể chăm sóc trẻ, cho trẻ nghỉ ngơi, ngủ. Ngoài ra, trẻ có thể tham gia vào các hoạt động phù hợp với lứa tuổi như nhà banh, xếp hình, nhận biết màu sắc,… và các hoạt động giáo dục mầm non khác.

5.      Trẻ em có thể vào Vietopia mà không có người lớn đi kèm?

Có, trẻ em có thể vào Vietopia mà không có người lớn đi kèm với điều kiện trẻ từ 8 tuổi trở lên và được đăng ký nhập cảnh cùng người lớn đi kèm.

khu vui choi giai tri vietopia, vé vietopia, thẻ vietopia khuyến mãi

6.      Trẻ em bao nhiêu tuổi thì được phép vào Vietopia?

Trẻ sơ sinh, người lớn đều được phép vào Vietopia. Tuy nhiên hầu hết các hoạt động tại Vietopia được xây dựng dành riêng cho trẻ em từ 4 đến 15 tuổi. Trẻ em dưới 8 tuổi phải đi kèm cùng người lớn.

7.      Giá vé Vietopia như thế nào?

Trẻ em từ 4 tuổi đến 15 tuổi: 190.000 đồng ngày thường và 280.000 thứ 7, chủ nhật và ngày lễ

Trẻ em dưới 4 tuổi: miễn phí

Người lớn: 90.000 đồng

8.      Thời gian hoạt động tại Vietopia như thế nào?

Thứ tư – Thứ sáu: 9h đến 17h

Thứ bảy, Chủ nhật và các ngày lễ: 9h đến 21h

Thứ hai, thứ ba Vietopia đóng cửa để bảo trì hệ thống.

9.      Trẻ em được ở trong khu vực hoạt động ngành nghề bao lâu?

Tùy vào từng nội dung hoạt động khác nhau mà các bé có thể tham gia trong từng mô hình từ 30 đến 40 phút cho mỗi mô hình.

10.  Có khu vực nào dành riêng cho người lớn không?

Vietopia có các khu vực dành riêng cho người lớn như khu vực dịch vụ phụ huynh, café,... Ngoài ra còn có các nhà hàng gia đình, cửa hàng thức ăn nhanh, xe bán hàng lưu động,… Thành phố Vietopia có phủ sóng wifi và trang bị hệ thống các máy định vị trẻ em. Với hệ thống định vị, cha mẹ có thể yên tâm để con cái tự do hoạt động.

vietopia khu vui choi giai tri giao duc, mua vé vietopia, mua thẻ vietopia

11.  Phụ huynh có được phép vào trong mô hình hoạt động của trẻ em không?

Phụ huynh không tự ý vào bên trong mô hình hoạt động (trừ 1 số trường hợp đặc biệt*) mà chỉ quan sát trẻ hoạt động từ phía ngoài. Tuy nhiên có một số khu vực người lớn có thể được mời tham gia với vai trò khách tham gia dự hoạt động của trẻ em.

* Trường hợp đặc biệt bao gồm: phụ huynh của trẻ bị khuyết tật, hoặc nhân viên phụ trách chuyên môn trong mô hình hoạt động.

12.  Người lớn có thể vào Vietopia không?

Có, tuy nhiên người lớn phải đi kèm với ít nhất một trẻ em.

13.  Có thể mua đồ ăn/thức uống bằng Vido?

Tại các khu vực nhà hàng, cửa hàng thức ăn, quán kem,… Vido không được sử dụng.

14.  Trẻ em có thể làm gì với Vido?

Mỗi đứa trẻ đều có thể chi tiêu, tiết kiệm hoặc nhận Vido. Trẻ em có thể kiếm Vido bằng cách tham gia làm việc tại các địa điểm tại Vietopia thông qua hình thức trả lương. Trẻ em cũng có thể sử dụng Vido để chi tiêu vào các hoạt động giải trí, tham gia đăng ký học tại các trung tâm hay mua các sản phẩm tại shop Vido. Trẻ em có thể mở tài khoản ngân hàng tại Vietopia Bank để quản lý việc chi tiêu của mình.

15.  Vido là gì?

Cũng giống như bất kỳ một quốc gia nào Vietopia cũng có nền kinh tế riêng, đại diện là đồng tiền Vido.

Đồng Vido bao gồm 2 mệnh giá là : 5 Vido và 10 Vido

16.  Trẻ em làm việc tại Vietopia như thế nào?

Vietopia là một thành phố thu nhỏ, được xây dựng theo kích thước thành phố trẻ em với đầy đủ các phương tiện giao thông, nhà máy sản xuất, khu vực hành chính, ngân hàng,.. Vietopia là một bản sao của thành phố thực, ở đó trẻ em đăng ký tham gia vào ngành nghề và các hoạt động yêu thích với sự hướng dẫn của các nhân viên được đào tạo hướng dẫn và giúp trẻ em hoàn thành nhiệm vụ của trẻ khi trẻ “làm việc” và vui chơi. Từ đó hình thành ý thức nghề nghiệp cũng như đam mêm tương lai cho các em.

Mua vé Vietopia tại Nguyenkim.com nhận ưu đãi lớn, xem chi tiết https://www.nguyenkim.com/the-vietopia/ 

Giá vé Vietopia    Đặt vé Vietopia   Mua vé Vietopia     Mua thẻ Vietopia    Mua thẻ Vietopia Pass

 

CẬP NHẬT SỰ KIỆN VÀ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TẠI FANPAGE NGUYỄN KIM