Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

ĐẦU ĐĨA BLURAY LG BD550

Giá bán:  4.890.000đ (Đã bao gồm VAT)

Số lượng:

Đặt Online hoặc gọi 1900 1267 ưu tiên khuyến mãi(Số lượng có hạn) :

Danh sách trung tâm còn hàng

Chọn Tỉnh/Thành Phố

Tự do kết nối - Đầu Blu-ray tích hợp Wi-fi

  Không chỉ tương thích với các loại định dạng đĩa, từ đĩa Blu-ray cho đến DVD, CD.... BD550 còn có khả năng truy cập trực tiếp vào Internet qua mạng không dây. Hãy thưởng thức kho phim, hình, nhạc khổng lồ từ Youtube, Picasa,..

  Truy cập NetCast™ từ đầu đĩa
  • NetCast™ Entertainment Access giúp bạn truy cập ngay đến kho dữ liệu khổng lồ trên internet như YouTube, Picasa,... hay xem dự báo thời tiết tử AccuWeather.com
  Đọc đa định dạng
  • Đầu đĩa Blu-ray của LG có thể hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như MKV và DivX HD theo tiêu chuẩn hàng đầu. Thưởng thức tất cả những chương trình yêu thích của bạn với chất lượng tuyệt hảo.
  1080p Up-Scaling
  • Đĩa DVD thông thưởng chỉ cung cấp hình ảnh SD (Standard Definition) với độ phận 576 X 640 hoặc 576 X 720 điểm ảnh. Trong khi các TV chuẩn HD (High Definition) có thể hiển thị ảnh với độ phân giải 1080 x 1920 điểm ảnh. HDTV yêu cầu hình ảnh chất lượng cao phù hợp với độ phân giải của nó. Nếu quá trình tối ưu cho hình ảnh chất lượng cao không tương xứng, hình ảnh sẽ bị mờ và nhiễu. Chức năng 1080p Up-Scaling có thể chuyển đổi tín hiệu SD từ đĩa DVD thành tín hiệu 1080p và cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao qua cáp tín hiệu HDMI 1.3. Quá trình này giúp tăng số lượng thông tin ảnh khoảng 5 lần, do đó hình ảnh trở nên rõ và đẹp.
  Wi-fi và DLNA
  • Với chuẩn DLNA, bạn có thể kết nối và phát video, âm thanh hay hình ảnh từ bất kỳ thiết bị tương thích nào. Với Wi-fi bạn có thể truy cập YouTube, Picasa,... trực tiếp và phát lại trên TV mà không cần dây.

   

  *Thiết kế, đặc điểm và thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể bị thay đổi mà không cần phải báo trước.

  Thông Số Kỹ Thuật

  Thông tin chung

  LG BD550
  Đen
  LG
  Việt Nam
  12 tháng
  Nguyễn Kim

  Tính năng DVD Bluray - Karaoke

  Bluray

  Cổng kết nối đầu đĩa

  Viết đánh giá

  Không có nhận xét nào

  TEXT

  X
  TEXT