Đâu là chiếc máy in tuyệt vời cho văn phòng của bạn?

5 năm trước -

Khối lượng giấy tờ in trong một ngày của các doanh nghiệp là rất lớn, vì vậy họ đều có nhu cầu sử dụng loại máy in vừa cho năng suất cao lại có thể tiết kiệm tối ưu mực in nhất có thể. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy in với những ưu khuyết điểm và giá thành khác nhau. Vậy làm như thế nào để doanh nghiệp có thể lựa chọn được sản phẩm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên? Hãy cùng Nguyễn Kim giải đáp thắc mắc để chọn được chiếc máy in tiết kiệm nhưng đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng nhé!

Máy in văn phòng - người trợ thủ đắc lực cho công việc

Máy in văn phòng - người trợ thủ đắc lực cho công việc

Máy in laser hay máy in phun?

Trước hết, bạn cần xác định việc in có diễn ra thường xuyên không, mục đích in của bạn là gì và chi phí dành ra để mua một chiếc máy in là bao nhiêu? Dĩ nhiên, đối với mỗi doanh nghiệp thì việc in ấn là “không bao giờ ngưng” nên sẽ luôn chọn chiếc máy in đáp ứng các tiêu chí sau: chất lượng in nhanh, tiết kiệm mực và giá thành phải chăng. Và máy in laser chính là sản phẩm phù hợp nhất, được công nhận là đạt tiêu chuẩn “vàng” về in ấn chính xác. Sản phẩm có tốc độ in nhanh, khay chứa được nhiều giấy và chi phí vận hành cũng thấp hơn bởi chu kỳ đổ mực, thay catridge dài hơn.

Nếu cần một dòng máy hiệu quả, tiết kiệm và hợp lý, dòng máy in Canon LBP2900 sẽ là lựa chọn phù hợp với yêu cầu của bạn. 

Máy in Canon LBP2900 đem đến cho bạn những bản in hoàn hảo trong thời gian ngắn, độ phân giải cao, tiết kiệm mực in

Máy in Canon LBP2900 đem đến cho bạn những bản in hoàn hảo trong thời gian ngắn, độ phân giải cao, tiết kiệm mực in

Máy in đa chức năng hay máy in chuyên dụng?

Những máy in càng nhiều chức năng thì càng phức tạp trong việc sử dụng, nhưng nó có thể tiết kiệm cho các doanh nghiệp từ không gian đến tiền bạc. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc lựa chọn những tính năng nào thực sự cần thiết cho nhu cầu sử dụng của mình để tránh đầu tư lãng phí.

Nếu văn phòng của bạn có số lượng người sử dụng máy in nhiều, tài liệu in có nhiều hình ảnh màu sắc thì sự lựa chọn tốt cho công ty chính là chiếc máy in Brother MFC – J200 kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng cùng nhiều tính năng tuyệt vời.

Brother MFC – J200 kết nối được USB và Wifi

Máy in Brother MFC J200 với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, kết nối được USB và WiFi

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích