Đây là cách giúp bạn dưỡng da, diệt khuẩn, xua muỗi khi dùng máy lạnh

8 năm trước -

Máy lạnh đóng vai trò quan trọng và dường như là “một người bạn” không thể thiếu trong những ngày tiết trời nóng bức. Nắm bắt nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, các hãng sản xuất luôn cố gắng tạo ra nhiều tính năng độc đáo hơn. Và LG đã thành công trong việc nâng cấp hệ thống bảo vệ sức khỏe toàn diện trên sản phẩm của mình, mang đến người dùng sản phẩm hiện đại.

Hệ thống bảo vệ sức khỏe toàn diện là gì?

Đây là hệ thống đa dạng các tấm lọc giúp thanh lọc không khí cho căn phòng, từ đó bảo vệ bạn và gia đình khỏi các tác nhân gây bệnh.

Hệ thống này gồm có:

1. Diệt khuẩn

Tính năng này ngay khi khởi động sẽ bắt đầu giải phóng ra hơn 3 triệu ion Plasmaster. Các ion sẽ thực hiện nhiệm vụ là loại bỏ các loại vi khuẩn, virus và tác nhân gây hại trôi nổi trong không khí, ẩn nấp trong rèm cửa, thảm, quần áo… mang đến không khí trong lành, sạch khuẩn, an toàn cho người sử dụng.

Máy lạnh LG có hơn 3 triệu ion được giải phóng để làm sạch không khí

Hơn 3 triệu ion được giải phóng để làm sạch không khí

2. Chăm sóc da

Các phân tử nước trong không khí sẽ được kết hợp với các ion Plasmaster cao cấp của máy lạnh LG, hỗ trợ kiểm soát độ ẩm trong phòng, đồng thời mang đến độ ẩm tăng cường, giúp làn da của bạn luôn mềm mại, mịn màng và không lo bị khô vì mất nước.

Máy lạnh LG giúp tăng cường độ ẩm cho da bạn

Máy lạnh giúp tăng cường độ ẩm cho da bạn

3. Tự động làm sạch

Nhờ chức năng này dàn tản nhiệt được hong khô, ngăn chặn sự phát triển của nấm móc và vi khuẩn. Không chỉ vậy, những mùi khó chịu từ máy lạnh sẽ được loại bỏ bằng các ion tăng cường cho bạn luồng không khí trong lành.

Máy lạnh LG có khả năng tự động hong khô dàn tản nhiệt

Máy lạnh LG có khả năng tự động hong khô dàn tản nhiệt

4. Xua muỗi

Thiết bị xua muỗi của LG phát ra sóng siêu âm tần số từ 30kHz – 100kHz. Hệ thần kinh của muỗi sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi sóng siêu âm này, từ đó ngăn chặn mọi hành động và xua đuổi chúng một cách hiệu quả đến 82,2%, nhưng đồng thời cũng an toàn cho người dùng.

Khả năng xua muỗi hiệu quả lên đến 82,2% trên máy lạnh LG

Khả năng xua muỗi hiệu quả lên đến 82,2%

Chỉ với những chiếc máy lạnh LG có tính năng xua muỗi, bạn không cần dùng đến nhang muỗi, các hóa chất độc hại mà vẫn bảo vệ được gia đình khỏi loài côn trùng đáng ghét này và tiết kiệm chi phí.

5. Tấm lọc kép

Tấm lọc kép sẽ giúp bắt giữ các loại bụi thô, bụi có kích thước lớn trong không khí, giúp phòng bạn luôn sạch sẽ và hạn chế việc bụi bẩn gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp của các thành viên.

6. Tấm vi lọc 3M

Những phần tử siêu vi như vi khuẩn hay các tác nhân gây dị ứng sẽ được loại bỏ hiệu quả với tấm vi lọc đa năng công nghệ 3M tiên tiến này. Chưa dừng lại ở đó, nó còn giúp tăng cường luồng gió ra và giảm ồn khi hoạt động rất hiệu quả.

Loại bỏ các tác nhân gây dị ứng với tấm vi lọc 3M của máy lạnh LG

Loại bỏ các tác nhân gây dị ứng với tấm vi lọc 3M

Với tiêu chí cung cấp những điều tốt nhất cho khách hàng, LG luôn quan tâm cải tiến những sản phẩm máy lạnh của mình và hệ thống bảo vệ sức khỏe toàn diện là một ví dụ điển hình cho những phát triển đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thiết bị của LG có trang bị hệ thống hiện đại này, hãy truy cập vào trang web nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 19001267 (nhấn phím 1) để được nhân viên tư vấn nhiệt tình nhé!

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích