Đây là ứng dụng selfie trên điện thoại đang được giới trẻ truy lùng

8 năm trước -

Ngoài những ứng dụng điện thoại khiến những bức hình selfie xinh đẹp, long lanh, giới trẻ ngày nay còn thích thú với những bức hình siêu bựa. Một ứng dụng mới ra trên điện thoại có thể tạo ảnh động, tạo hiệu ứng vô cùng “nhắng nhít” mang tên Lumyer đang khiến giới trẻ phát cuồng và truy lùng.

Lumyer là một ứng dụng được phát hành miễn phí trên Android và iOS cho phép người dùng tạo ra những bức hình động và tĩnh với nhiều hiệu ứng từ lãng mạn, ngọt ngào đến hài hước, độc đáo.

Ứng dụng Lumyer trên điện thoại sẽ cho ra những tấm hình selfie cực đáng yêu để người nhìn phải thốt ra

Ứng dụng Lumyer sẽ cho ra những tấm hình selfie cực đáng yêu để người nhìn phải thốt ra "kawaii"

Điểm đặc biệt nổi bật của ứng dụng Lumyer này, chính là bạn có thể sử dụng 2 bộ lọc bất kì và ghép lại trong một bức hình với các filter vui nhộn, vô cùng thích thú như: tóc bay, chu mỏ, tim bay…

Bạn sẽ tha hồ sáng tạo với ứng dụng Lumyer trên điện thoại

Bạn sẽ tha hồ sáng tạo trên ứng dụng Lumyer

Chưa hết, ứng dụng Lumyer trên điện thoại có một điểm cộng nằm ở việc sử dụng khá đơn giản. Dù bạn là một chuyên gia selfie hay mới tập tành thì ứng dụng vẫn có thể đáp ứng dễ dàng.

Chỉ cần mở ứng dụng trên điện thoại, chụp ảnh từ camera của nó hoặc chọn trong thư viện của máy và chọn bộ lọc yêu thích là bạn đã có ngay một bức hình “phát sốt”. Đặc biệt hơn, bạn có thể sử dụng ảnh GIF và đặt làm avatar trên facbook một cách cực “bựa”, cực chất.

Lumyer với nhiều hình GIF cực

Lumyer với nhiều hình GIF cực "nhắng"

Với Lumyer bạn có thể dễ dàng gom Like trên mạng xã hội rồi đấy. Hãy cùng Nguyễn Kim tải ngay ứng dụng Lumyer về ngay điện thoại để cùng theo kịp trào lưu mới nào! 

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích