4 "bảo bối" phải có nếu bạn muốn có cuộc sống độc thân hạnh phúc

7 năm trước -

Bạn đừng nghĩ sống độc thân thì chuyện gì cũng dễ. Thật chất, có rất nhiều thứ bạn phải tự mình lo như dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giải trí... Vì thế, để bắt đầu cho cuộc sống một mình, sắm sửa những thiết bị sau đây là vô cùng cần thiết.

Nồi cơm điện

Bạn không thể cứ mãi ăn uống ngoài quán được. Điều này vừa tốn kém lại không an toàn vệ sinh thực phẩm bằng việc nấu ở nhà tý nào. Hãy mua cho mình một chiếc nồi cơm điện để tự nấu cơm ở nhà. Dù biết sống độc thân không cần phải ăn uống cầu kỳ, nhưng bạn vẫn cần phải ăn cơm mà đúng không? 

Mua nồi cơm điện cho người độc thân

Muốn có bữa ăn tại gia, không thể thiếu nồi cơm điện

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất nồi cơm điện với nhiều kích thước và chức năng khác nhau. Thế nhưng, bạn chỉ cần chọn một chiếc nồi có dung tích nhỏ, dễ sử dụng lại an toàn là được. Điển hình là nồi cơm điện Happy Cook HC-060 dung tích 0.6 lít này đây! Lòng nồi chống dính, van thoát hơi thông minh và mâm nhiệt lớn, sản phẩm mang đến bạn những chén cơm thơm ngon, đầy dưỡng chất.

Bếp điện

Đương nhiên, bạn cũng không thể ăn cơm không. Vì thế, thứ tiếp theo cần sắm chính là bếp điện. Bếp điện có thiết kế gọn gàng, an toàn, nấu ăn nhanh lại còn không cần phải thay gas là thiết bị vô cùng thích hợp cho người độc thân đấy! Bếp điện có 2 loại là bếp điện từ và bếp hồng ngoại, mỗi loại đều có ưu điểm riêng nên tùy vào nhu cầu bạn chọn sản phẩm thích hợp nhé!

Mua bếp điện cho người độc thân

Bếp điện đơn sẽ thích hợp cho căn bếp nhỏ

Tủ lạnh

Cuộc sống bận rộn với việc đi học, đi làm khiến bạn không có thời gian đi siêu thị, đi chợ mỗi ngày. Thế nên hãy trang bị một chiếc tủ lạnh trong nhà, chúng sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm tối ưu hơn. Bên cạnh đó, nếu buổi tối có khát nước hay đói đêm, tủ lạnh sẽ giải cứu bạn ngay.

Chọn tủ lạnh dung tích nhỏ cho căn hộ độc thân

Hãy chọn tủ lạnh dung tích vừa cho căn hộ

Nếu nhu cầu sử dụng không nhiều, bạn có thể chọn tủ lạnh mini. Những loại tủ này có mức giá khá rẻ, chỉ từ 2,5 triệu trở lên là bạn đã có thể sở hữu. Trường hợp bạn cần nhiều chức năng, công nghệ hơn, những chiếc tủ lạnh 2 cửa dung tích nhỏ sau đây cũng đáng để bạn quan tâm.

Tivi

Dù độc thân nhưng không thể "lánh xa" đời sống bên ngoài đúng không? Một chiếc tivi sẽ giúp bạn vừa giải trí, vừa cập nhật tin tức thật tốt. Những buổi tối một mình, chiếc tivi sẽ là người bạn cực lý tưởng để bạn không bị cô đơn.

Mua tivi cho căn hộ độc thân

Giải trí bằng tivi sẽ không khiến bạn cô đơn 

Trên đây là những vật dụng cần ưu tiên cho bạn. Nó không phải là tất cả. Vì thế, tùy theo nhu cầu của bạn mà mua thêm máy giặt, máy lạnh.... cho cuộc sống độc thân mình thêm phong phú hơn nhé! 

Có thể bạn cũng thích