Để không phải "tiền mất tật mang" khi mua phụ kiện Apple dỏm

8 năm trước -

Ngày nay, phụ kiện dỏm tràn lan trên thị trường. Với Apple thì ai cũng biết giá thành của các phụ kiện tương đối cao nên nhiều người đã không ngần ngại làm giả chúng để kiếm lời cho bản thân. Bạn là người thông thái và yêu quý tính mạng của bản thân? Hãy đọc những chi tiết "nhỏ mà có võ" sau để tránh mua phụ kiện Apple dỏm nhé!

Những tin tức về việc cháy nổ điện thoại đang có đầy trên mặt báo. Theo nhiều nguồn tin, có đến 99% vụ nổ là do sử dụng cáp sạc không đạt tiêu chuẩn. Điều đó cũng cấp báo được tình trạng bán hàng dỏm tràn lan trên thị trường. Vì thế, hãy chọn mua phụ kiện chính hãng thông qua những bí quyết sau đây:

Tìm dòng chứng chỉ MFi

Mỗi khi mua phụ kiện, bạn hãy lật ra phía sau và tìm dòng chứng chỉ MFi được thiết kế trên bao bì. Chứng chỉ MFi là những chữ "Made For iPod, iPhone and iPad". Đây là chứng chỉ được Apple cấp phép cho hãng phụ kiện sản xuất. Và đương nhiên, dòng chứng chỉ đó là một minh chứng thiết thực cho thấy bạn đang mua hàng chính hãng.

Phân biệt hàng giả bằng chứng chỉ MFi trên phụ kiện Apple

Chứng chỉ MFi luôn có trên phụ kiện chính hãng

Đừng vì vài đồng bạc lẻ mà khiến cho thiết bị Apple của bạn bị nổ vừa gây hư hỏng vừa ảnh hưởng đến tính mạng của bạn đấy!

Tìm những điểm phân biệt

Nếu bạn đang tìm cáp Lightning cho điện thoại, hãy chú ý đến hình dáng bên ngoài. Thường thì hàng giả sẽ có các đường mạch đồng rất thô, không được mịn và sắc nét như ở hàng thật. Phần kim loại ở đầu tiếp xúc của hàng xịn cũng sáng và hoàn thiện hơn, trong khi hàng giả lại bị xỉn màu và thô sơ.

Phân biệt hàng giả dựa trên thiết kế của phụ kiện Apple

Hãy phân biệt Lightning dựa trên thiết kế

Đối với cổng USB, phần chất liệu kim loại ở đầu cáp xịn sẽ sáng và mịn hơn, còn loại rởm có màu xỉn hơn. Bên cạnh đó, các mạch đồng bên trong cũng sáng hơn so với hàng rởm.

Hãy chọn hàng chính hãng với phụ kiện Apple

Hàng thật của Apple luôn sáng và chắc chắn

Đến những nơi có uy tín mua hàng

Đây là một lời khuyên chân thành dành cho bạn. Nếu bạn đã bỏ số tiền ra để mua thiết bị tốt thì cũng đừng ngần ngại đến những cửa hàng có uy tín như Nguyễn Kim mà chọn cho mình một phụ kiện chính hãng. 

Tìm mua phụ kiện Apple tại những nơi có uy tín

Tìm mua những nơi có uy tín để có được hàng tốt

Lựa chọn nơi có uy tín không chỉ giúp bạn an tâm khi dùng mà còn có thể bảo hành sản phẩm một cách chu đáo hơn. Vì thế, hãy sử dụng phụ kiện một cách thông minh bạn nhé!

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích