8 năm trước -

Trong khi cả thế giới đang sôi động với IFA 2014 và các TV 4K, nhà sản xuất Dell đi một bước âm thầm hơn khi lặng lẽ tung ra màn hình dành cho vi tính với độ phân giải cao hơn 4K nhưng không phải 8K. Thông số kỹ thuật là 5.120 x 2.280 pixel - tạm gọi là độ phân giải 5K. Đây là màn hình sở hữu số lượng điểm ảnh nhiều hơn 75% trên các TV UHD.

lazy_img


Sản phẩm, tên mã UP2715K, có kích cỡ 27-inch cùng tấm nền chính hãng Crystal Clear. Màn hình được thiết kế cho dân đồ hoạ chuyên nghiệp. Bước đi mới của Dell, cùng LG gần đây, cho thấy phần cứng 4K đang lên và phủ sóng khá mạnh mẽ. Thậm chí rất được chào đón ở phân khúc màn hình vi tính, nơi trước đây nhiều hãng bỏ qua mà quên tích hợp công nghệ hiện đại tương đương xuất hiện trên các màn hình TV gia dụng.


Màn hình mới từ Dell sở hữu mật độ điểm ảnh 218 ppi, thông số tương đương với màn hình trên các sản phẩm chất lượng cao như Retina Macbook Pro. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị lớp phủ chống chói. Do hạn chế của kỹ thuật hiện tại, để đạt được độ phân giải như mong muốn, thiết bị cần được kết nối qua 2 cổng DisplayPort 1.2. Bên cạnh đó, tần số quét và các thông số kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ. Theo nhà sản xuất, màn hình sẽ được lên kệ vào dịp Giáng Sinh tới với giá 2.500$.

Một vài hình ảnh của sản phẩm:

lazy_img

lazy_img

lazy_img

lazy_img

lazy_img

Nguồn: Hdvietnam

Có thể bạn cũng thích