10 năm trước -

Với giá khởi điểm từ 12 triệu đồng, Dell Latitude 13 Education hướng tới học sinh, sinh viên nhờ thiết kế bền bỉ, độ tin cậy cao đi cùng nhiều tùy chọn cấu hình.

Dòng máy tính xách tay Dell Latitude vốn được biết đến với độ bền bỉ dành cho doanh nhân. Tuy vậy, hãng đã mở rộng phiên bản Latitude 13 Education được thiết kế đặc biệt cho học sinh, sinh viên. Thiết bị vẫn sở hữu kiểu dáng mỏng nhẹ, độ tin cậy cao, tính năng bảo mật SMB đi cùng mức giá phù hợp.

lazy_imgDell Latitude 13 Education.

Dell Latitude 13 Education có bộ vỏ bằng nhựa màu đen sần với viền cao su dọc theo cạnh máy. Có nhiều lựa chọn màu sắc cho viền cao su này như đen, đỏ hay xanh dương không chỉ là điểm nhấn cho máy mà còn giúp bảo vệ thiết bị. Ngoài ra mặt sau của màn hình còn tích hợp đèn LED màu trắng sẽ sáng lên khi máy tính sử dụng mạng Wi-Fi. Thông qua đèn thông báo này, giáo viên có thể kiểm soát học sinh tốt hơn.

Sẽ có hai phiên bản cho Dell Latitude 13 Education bao gồm lựa chọn màn hình cảm ứng và không cảm ứng. Các trang bị tiêu chuẩn trên cả hai phiên bản bao gồm màn hình độ phân giải 1.366 x 768 pixel, hai cổng USB, HDMI, Ethernet, mini DisplayPort và khe đọc thẻ SD.

Với mức giá khởi điểm 539 USD, người dùng sẽ sở hữu Latitude 13 Education với chip xử lý Intel Core i3, RAM 4 GB, ổ cứng 500 GB với pin 4-cell cho thời gian sử dụng lên đến 8 giờ. Các tùy chọn nâng cao bao gồm hệ điều hành Windows 7/8, pin mở rộng lên 6-cell 65 Whr, ổ cứng SSD hay bộ xử lý mạnh hơn.

Xem thêm : Laptop, laptop Dell, laptop Asus, laptop Acer, laptop Lenovo, laptop HP, Macbook, laptop LG, laptop MSI

Nguồn: Sohoa

Có thể bạn cũng thích