Đến Lee Min Ho cũng gia nhập làng "soái ca" đại diện thương hiệu OPPO rồi!

8 năm trước -

Khai thật đi! Đôi khi bạn mua một chiếc điện thoại nào đó là do thần tượng của mình làm gương mặt đại diện đúng không? Vì quá hiểu điều đó, OPPO đã không ngại ngần mời những anh chàng "soái ca" lịch lãm và có lượng fan đông đảo để làm gương mặt đại diện trên nhiều nước.

Hàn Quốc

Những ngày nay, những fan hâm mộ trên khắp nước đã nháo nhào vì "oppa" Lee Min Ho cầm trên tay chiếc điện thoại Oppo R9s mới tinh.

Đón năm mới cùng điện thoại OPPO R9s Lee Min Ho làm đại diện nào các nàng ơi!

Đón năm mới cùng điện thoại OPPO R9s Lee Min Ho làm đại diện nào các nàng ơi!

Chàng trai đến từ xứ sở Kim Chi này thì thật không hề xa lạ với những bạn trẻ rồi. Để cuốn hút lượng fan, OPPO đã mời Lee Min Ho làm gương mặt đại diện. Clip quảng cáo đẹp ngây ngất lòng người đã khiến cho những cô nàng ao ước được sở hữu chiếc điện thoại này ngay lập tức.

"Oppa" xuất hiện với chiếc OPPO R9s đầy lãng mạn đã gây nức lòng những cô nàng.

Trung Quốc

Không quên quảng bá thương hiệu tại đất nước của mình, OPPO đã "chơi lớn" mời hai "soái ca" là Dương Dương và Lý Dịch Phong cùng nhóm nhạc TFBOYS, cô nàng xinh đẹp Dương Mịch làm đại diện cho dòng điện thoại R9 để đến gần hơn với công chúng. Thậm chí Lý Dịch Phong còn là người đại diện cho một số dòng điện thoại khác của hãng như OPPO R5, R7, N3. Điều đó đã khẳng định được vị thế vững chắc của hãng trong lòng công chúng nơi đây.

Dương Dương làm gương mặt đại diện cho Oppo

Dương Dương làm gương mặt đại diện cho cả OPPO R9 và R9 Plus.

Lý Dịch Phong làm gương mặt đại diện cho Oppo

Điện thoại OPPO R7 trên tay Lý Dịch Phong thêm phần sang trọng và cuốn hút.

Lý Dịch Phong làm gương mặt đại diện cho Oppo

Đặc biệt khi mua OPPO R9 TFPhone, các fan còn nhận được phúc lợi bất ngờ là chữ ký của 1 trong 3 thành viên. Và giao diện điện thoại OPPO sẽ tương ứng với phong cách của 3 chàng trai TFBOYs, thật tuyệt phải không nào?

Việt Nam

Nhắc đến nước nhà, có lẽ mọi người đều đã thấy hình ảnh hai chàng ca sĩ nổi tiếng Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP cầm chiếc điện thoại OPPO trên các mẫu quảng cáo từ màn ảnh nhỏ đến đường phố.

Noo Phước Thịnh tỏa sáng bên chiếc điện thoại OPPO khiến bao cô nàng nao lòng.

Noo Phước Thịnh tỏa sáng bên chiếc điện thoại OPPO khiến bao cô nàng nao lòng.

Mới đây, các fan của anh chàng Noo sẽ phải đứng ngồi không yên với bộ phim ngắn đầy ý nghĩa giới thiệu tính năng selfie siêu đỉnh của OPPO F1.

OPPO đã không ngần ngại làm một bộ phim ngắn Tết gửi đến các fan của Noo Phước Thịnh

Đến các sky nhà Sơn Tùng M-TP cũng nhắc đi nhắc lại việc OPPO F1s là một chuyên gia selfie. 

Sơn Tùng làm gương mặt đại diện cho Oppo

Nhắc đến OPPO không thể bỏ qua Sơn Tùng M-TP được rồi!

Chỉ với OPPO F1s, chàng Tùng ta đẹp rạng ngời trong vòng "một nốt nhạc".

Thật sự, chiêu mời những "soái ca" nổi tiếng làm gương mặt đại diện của OPPO là bài toán quả là không sai một tý nào. Bằng chứng là cứ nhắc đến OPPO, nhiều người sẽ nhớ ngay đến chiếc điện thoại thông minh chụp ảnh đẹp tự nhiên. Là bạn, bạn có muốn sắm ngay một chiếc điện thoại như thần tượng của mình? 

Xem thêm :Oppo F1 PlusOppo F3OPPO F1sOPPO A37FWOppo A71Oppo A71, điện thoại, điện thoại Oppo

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích