Đến Nguyễn Kim để đón cái Tết thêm đầm ấm, hiện đại

4 năm trước -

Đổi mới các thiết bị điện tử gia dụng cho gia đình để chào đón năm mới không chỉ là nhu cầu mà còn là niềm vui của các chị em nội trợ. Và TP. Hồ Chí Minh chính là khu vực được đánh giá là có sức mua hàng tăng mạnh vào thời gian này. Do đó, với mong muốn mang đến người dân khu vực những ưu đãi đặc biệt khi sắm sửa sản phẩm, Nguyễn Kim đã chính thức triển khai chương trình "Khuyến mãi tăng cường mùa mua sắm 2018".

Chương trình "Khuyến mãi tăng cường mùa mua sắm 2018" diễn ra từ ngày 01/01/2018 đến hết ngày 31/01/2018 và được triển khai tại 14 trung tâm Nguyễn Kim thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh. Nhiều ưu đãi hấp dẫn đã được triển khai nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi trong việc trải nghiệm cũng như mua sắm các thiết bị điện lạnh, điện tử, gia dụng... cho tổ ấm của mình.

Quà tặng đầu tiên – Phiếu mua hàng

Vào các ngày thứ 6, 7, chủ nhật của mỗi tuần, với những hóa đơn mua sắm đầu tiên trong chương trình "Mùa mua sắm 2018" có giá trị từ 2,5 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được ngay một phiếu mua hàng trị giá 200 ngàn đồng. Phiếu mua hàng sẽ có giá trị như tiền mặt và được sử dụng cho hóa đơn thứ 2 với giá trị đơn hàng từ 500 ngàn đồng trở lên.

Ưu đãi Combo

Khách hàng khi mua combo từ 3 sản phẩm điện tử, điện lạnh và gia dụng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

+ Giảm thêm 1 triệu cho hóa đơn từ 25 đến dưới 35 triệu.

+ Giảm thêm 2 triệu cho hóa đơn từ 35 đến dưới 50 triệu.

+ Giảm thêm 3 triệu cho hóa đơn từ 50 đến dưới 70 triệu.

+ Giảm thêm 4 triệu cho hóa đơn từ 70 triệu trở lên.

Bên cạnh đó, nếu quý khách mua combo từ 3 sản phẩm trở lên thuộc laptop, PC, màn hình vi tính, máy in, máy Fax, máy chiếu, loa vi tính với hóa đơn từ 30 triệu trở lên, còn được giảm thêm 1,5 triệu đồng nữa đấy!

Hãy chọn cho mình gói Combo hợp lý và đến ngay TTMS Nguyễn Kim thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh gần nhất để tậu những thiết bị hiện đại cho gia đình của mình.

Sắm sửa

Sắm sửa trọn bộ điện tử gia dụng với những gói Combo ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh những khuyến mãi trên, để mang đến niềm vui cuối tuần cho mỗi gia đình, Nguyễn Kim còn tổ chức hoạt náo ca nhạc, Đấu giá giờ vàng cực kì hấp dẫn. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19h00 đến 20h30 các ngày thứ 7 hàng tuần và dành cho tất cả khách hàng đến tham quan mua sắm. Khi tham dự, quý khách sẽ không chỉ nhận được những giờ phút thư giãn thoải mái, mà còn có cơ hội sở hữu rất nhiều sản phẩm gia dụng, viễn thông hiện đại với mức giá do chính mình đưa ra thông qua chương trình Đấu Giá Giờ Vàng.

Điểm qua xem những thiết bị nào sẽ có mặt trong buổi đấu giá để nâng cao tinh thần chiến đấu của quý khách nào: máy giặt AQUA AQW-F800AT(S), tủ lạnh AQUA AQR-145BN(SS), tivi TCL LED L40S4900, điện thoại Samsung SM-J330G/DS ĐEN, lò vi sóng Sanyo EM-G3597VS.

Mua được sản phẩm ưng ý với mức giá nhiều ưu đãi thì quả là tuyệt vời đúng không nào? Lên kế hoạch sắm sửa cho gia đình dịp Tết ngay bây giờ để không bỏ lỡ bất kì khuyến mãi hấp dẫn nào từ Nguyễn Kim nhé!

Có thể bạn cũng thích