Đến Nguyễn Kim đón cái Tết linh đình hơn cho gia đình nhỏ của bạn

5 năm trước -

Với hy vọng mang đến cho người tiêu dùng những tiện ích mua sắm tối ưu trong dịp tết đến xuân về, Nguyễn Kim đã triển khai chương trình khuyến mãi cực hot với gói ưu đãi tài trợ lên đến 68 tỷ đồng.

Chúng ta đang tận hưởng những ngày đầu năm 2018 và háo hức chờ đợi đến Tết Nguyên Đán. Trong khoảng thời gian chuẩn bị bận rộn này, bên cạnh quần áo mới cùng những món ăn ngon, thì không thể thiếu việc sắm sửa cho tổ ấm những thiết bị điện tử, điện lạnh, gia dụng… hiện đại hơn. Trước sức mua ngày càng tăng mạnh, Nguyễn Kim đã chính thức triển khai “Đến Nguyễn Kim mang tết về nhà - Xuân Lộc Phát 68 tỷ” với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn đang được diễn ra tại TTMS Nguyễn Kim dành cho các khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, viễn thông,...

Nhiều ưu đãi hấp dẫn đang được diễn ra tại Nguyễn Kim dành cho các khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, viễn thông...

Chương trình được diễn ra từ ngày 01/01 đến 21/01/2018 với chính sách ưu đãi trực tiếp trên giá các sản phẩm điện tử tiêu dùng – kỹ thuật số, những quà tặng giá trị đi kèm cùng lộc Xuân ưu đãi từ ngân hàng và tổ chức thanh toán tín dụng MasterCard.

Bên cạnh việc giảm giá mạnh hầu hết các mặt hàng điện tử; điện lạnh; điện thoại; laptop và máy ảnh, sản phẩm gia dụng thương hiệu lớn Hitachi; Philips; Panasonic; Electrolux; Sharp; Supor… giảm đến 50%, thì Nguyễn Kim còn mang đến nhiều hỗ trợ tài chính tối ưu cho người tiêu dùng.

Giải pháp tài chính tối ưu

MasterCard

Khi chọn mua các sản phẩm tivi UHD từ 55 inch trở lên, tủ lạnh Side by Side, máy giặt sấy từ 25 triệu đồng trở lên, những thiết bị trong danh mục sản phẩm khối số từ 20 triệu trở lên và thanh toán hoàn toàn bằng thẻ MasterCard, khách hàng sẽ được giảm 2 triệu đồng.

Ngân hàng

- Thay vì dùng tiền mặt chi trả, khách hàng thanh toán 100% bằng tất cả các loại thẻ ngân hàng sẽ được giảm tới 15% khi mua danh mục sản phẩm tủ lạnh Side by Side, máy giặt cửa ngang, mang đến lợi ích cao hơn khi mua sắm.

- Ngoài ra, đối với những mặt hàng như tivi UHD từ 55 inch trở lên, tủ lạnh Side by Side có giá trị từ 30 triệu đồng và máy giặt sấy từ 25 triệu đồng trở lên, nếu khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ quốc tế đến từ các ngân hàng Eximbank, Techcombank, SCB, Maritimebank, VPBank, sẽ được giảm thêm 1 triệu đồng (ngân hàng VPBank và Maritimebank sẽ áp dụng đến hết ngày 15/01/2018). Và giá thành của thiết bị quý khách mong muốn sở hữu sẽ trở nên “dễ thở” hơn rất nhiều đấy!

- Bên cạnh đó, khách hàng vẫn có thể mua sản phẩm mà không phải thanh toán tất tần tật chi phí trong 1 lần với trả góp tín dụng ngân hàng. Chỉ cần giá trị hóa đơn mua hàng từ 3 triệu đồng cùng với thẻ tín dụng đến từ các ngân hàng Citibank, HSBC, Sacombank, Vietinbank, Techcombank, Shinhanbank, VPBank, Maritimebank, VIB, Standard Chartered, SCB, TPBank, quý khách sẽ nhận được đặc quyền trả góp với lãi suất 0% hấp dẫn từ 3 – 12 tháng

FE Credit

- Trả góp lãi suất 0% sẽ dành cho khách hàng khi mua: tivi và hàng điện lạnh có giá trị từ 10 triệu đồng đến dưới 60 triệu đồng (thời hạn 6 tháng), điện thoại di động từ 3 triệu đồng và danh mục sản phẩm máy tính xách tay.

- Trả trước 0 đồng sẽ dành cho khách hàng khi mua: điện tử, điện lạnh, kỹ thuật số, gia dụng có giá trị thành toán từ 2 triệu đồng.

- Đặc biệt, bạn sẽ nhận được cả 2 ưu đãi: trả góp 0% và 0 đồng trả trước khi mua sản phẩm tivi và hàng điện lạnh có giá trị thanh toán từ 2 triệu đồng đến dưới 10 triệu đồng.

HD Saison

- Trả góp lãi suất 0% sẽ dành cho khách hàng khi mua: điện thoại di động từ 3 triệu đồng và danh mục sản phẩm máy tính xách tay.

- Trả trước 0 đồng sẽ dành cho khách hàng khi mua: máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, gia dụng có giá trị từ 2 triệu đến dưới 10 triệu đồng.

- Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được thẻ cào giá trị 200 ngàn đồng khi tham gia trả góp 0% lãi suất trong 6 tháng dành cho các sản phẩm tivi và hàng điện lạnh có giá trị thanh toán từ 10 triệu trở lên.

Home Credit

- Trả góp lãi suất 0% sẽ dành cho khách hàng khi mua: tivi và hàng điện lạnh có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên (thời hạn 6 tháng), điện thoại di động từ 3 triệu đồng và máy tính xách tay.

Trước những ưu đãi từ các ngân hàng và các công ty tài chính, bạn nên dựa vào túi tiền cũng như hình thức tài chính của gia đình để lựa chọn ưu đãi phù hợp nhất.

Quà tặng mừng xuân – 24 lon Heineken chỉ với 99 ngàn đồng

Muốn mua bia Heineken chỉ với 99.000 VND một thùng, đến ngay Nguyễn Kim!

Muốn mua bia Heineken chỉ với 99 ngàn một thùng, đến ngay Nguyễn Kim!

Khi mua tivi từ 43 inch trở lên, tủ lạnh 2 cửa, máy giặt, máy lạnh, sản phẩm gia dụng có giá trị từ 3 triệu đồng hay smartphone, laptop, máy ảnh có giá trị từ 7 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi mua 24 lon Heineken chỉ với 99.000 VND.

Hàng hóa chất lượng, đa dạng cùng số lượng trung tâm mua sắm phủ rộng ở nhiều tỉnh thành và website mua hàng trực tuyến nguyenkim.com, tổng đài 1900 1267, khách hàng sẽ dễ dàng đến tận nơi để trải nghiệm, hoặc ngồi tại nhà chọn lựa và đặt mua cho mình những sản phẩm tốt với mức ưu đãi hấp dẫn. Đừng bỏ qua cơ hội khuyến mãi cực khủng đầu năm này để biến tổ ấm của mình trở nên hiện đại hơn nhé!

Có thể bạn cũng thích