Đến Nguyễn Kim, thả ga "tậu" hàng Apple chính hãng!

7 năm trước -

Bắt đầu từ năm 2009, Nguyễn Kim đã chính thức trở thành nhà phân phối ủy quyền của Apple tại thị trường VIệt Nam. Nhờ đó, người tiêu dùng trong nước đã có thể tiếp cận sản phẩm mới của "Táo Khuyết" một cách nhanh chóng cũng như hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm Apple mua tại các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc.

1. Nguyễn Kim là đơn vị phân phối sản phẩm Apple chính hãng tại Việt Nam:

Trước đây, Apple chỉ phân phối sản phẩm tại Việt Nam thông qua các đại lý ủy quyền của họ. Sản phẩm chính hãng đến được tay người tiêu dùng Việt khá chậm so với thị trường quốc tế.

Từ năm 2009, Nguyễn Kim đã trở thành một trong những nhà phân phối sản phẩm Apple chính hãng đầu tiên ở Việt Nam. Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, những sản phẩm công nghệ nổi tiếng của Apple như iPhone, Macbook, iPad, iPod… đều sẽ có mặt tại các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên khắp cả nước gần như cùng lúc với các thị trường khác.

Như vậy, khách hàng Nguyễn Kim cũng sẽ trở thành những người đầu tiên được tận tay trải nghiệm những sản phẩm chính hãng cao cấp mà không phải e ngại tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng...

Hợp đồng online của Nguyễn Kim và Apple

Ảnh chụp màn hình thỏa thuận online được ký kết giữa Nguyễn Kim và Apple

Một số sản phẩm của Apple đang có mặt ở Nguyễn Kim:

-  Mac: Macbook, Macbook Air, MacBook Pro, iMac...

-  iPhone: 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, SE...

-  iPad: iPad Pro 12.9”, iPad Pro 9.7 ", iPad Air 2,  iPad Mini 4..

một số sản phẩm của Apple tại Nguyễn Kim

Khu trưng bày các sản phẩm của Apple tại một siêu thị điện máy Nguyễn Kim

2. Quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm Apple tại Nguyễn Kim:

Với việc trở thành nhà phân phối sản phẩm Apple chính hãng tại Việt Nam, Nguyễn Kim đã và đang cố gắng mang đến cho khách hàng những quyền lợi cao nhất như:

- Hàng hoá chính hãng đảm bảo chất lượng, được phân phối trực tiếp từ Apple về Việt Nam. Khách hàng được tiếp cận sản phẩm nhanh chóng, gần như đồng thời với thị trường quốc tế.

- Nhiều ưu đãi lớn, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Điển hình như hiện nay Nguyễn Kim đang có chương trình mua trả góp iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính hãng với lãi suất 0%.

ưu đãi trả góp 0%

Ưu đãi trả góp 0% khi khách hàng đặt hàng trước siêu phẩm thứ 7 tại Nguyễn Kim

- Nhiều trung tâm mua sắm được đặt tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đắk Lắk…, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn địa điểm gần khu vực mình sinh sống và tận tay trải nghiệm các sản phẩm.

- Không gian mua sắm rộng rãi, khu vực trưng bày sản phẩm được bài trí phong phú và hiện đại, khách hàng được trải nghiệm sản phẩm một cách thoải mái nhất 

- Các chế độ hậu mãi chu đáo. Khách hàng thường xuyên được tặng các bộ quà tặng hay phiếu mua hàng ưu đãi cho các lần mua sau.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo kỹ lưỡng, nhiệt tình với mọi khách hàng.

Khu vực trải nghiệm cho khách

Khách được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm Apple tại các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Với nguồn hàng hóa luôn được cung ứng dồi dào và cập nhật liên tục, Nguyễn Kim cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm Apple chính hãng mới nhất, chất lượng nhất trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, Nguyễn Kim thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, gói ưu đãi, quà tặng hấp dẫn dành cho các khách hàng mua sản phẩm "táo" nói riêng và mua sắm nói chung tại Nguyễn Kim.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.nguyenkim.com hoặc gọi đến hotline 1900 1267 (nhấn phím 1).

Có thể bạn cũng thích