Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Đến nhím cũng mở được khóa iPhone bằng vân chân rồi, không phục nữa thì thôi!

Mới đây nhất, đoạn clip về chú nhím mở khóa iPhone bằng vân chân với dáng vẻ “like a boss” đã được tung lên và đang gây sốt trong cộng đồng mạng. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu thêm về clip đáng yêu này nhé!

Chú nhím mở khóa iPhone của mình với dáng vẻ "like a boss"

iPhone đã trang bị thêm tính năng nhận diện dấu vân tay từ đời iPhone 5s và cũng từ đây, nhiều trò “bựa” được ra đời như mở khóa bằng vân chân, mũi hay thậm chí là lưỡi. Tuy nhiên, việc một chú nhím dùng chân để mở khóa thì đúng là không đụng hàng. Các sản phẩm iPhone càng về sau càng được Apple tăng cường, cải tiến nên khả năng nhận diện và quét vân tay cũng mượt, nhạy và nhanh hơn. Vì có lẽ quá xịn nên giờ đây, chú nhím có thể dễ dàng cài đặt vân chân và mở khóa một cách nhanh chóng.

Và dùng vân chân mở khóa điện thoại iPhone thành công tốt đẹp

Và dùng vân chân mở khóa thành công tốt đẹp

Biết đâu từ dáng vẻ “like a boss” hưởng thụ công nghệ này của chú nhím sẽ lại một lần nữa khơi dậy trào lưu mở khóa độc trong giới trẻ thì sao? Bạn còn trẻ và bạn có quyền “bựa” theo cách của mình. Hãy chia sẻ với chúng tôi về những ý tưởng của bạn nhé!

Bài: Hoàng Ngân

Đăng 17/11/2016

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra