"Đến ốc đảo lạnh Sharp, nhận khuyến mãi “kép” siêu hấp dẫn!" tại Nguyễn Kim

2 năm trước -

Chương trình "Đến ốc đảo lạnh Sharp, nhận khuyến mãi “kép” siêu hấp dẫn!" đang diễn ra tại Nguyễn Kim hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị cùng các phần quà vô cùng giá trị.

Từ ngày 30/4 đến ngày 12/05/2019, khách hàng khi đến các TTMS Nguyễn Kim trong chương trình khuyến mại mua sản phẩm tủ lạnh, máy lạnh Sharp Inverter sẽ nhận được phiếu mua hàng 200.000 đồng. Nhanh chân đến để trải nghiệm "Ốc đảo lạnh Sharp" và rinh quà thú vị nhé!

Duy nhất tại 3 địa điểm:

- TTMS Nguyễn Kim Quận 1 (63 – 65 – 67 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. HCM)

- TTMS Nguyễn Kim Tân Bình (79B Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh)

- TTMS Nguyễn Kim Thuận An (26 Gia Long, Tổ 7, Khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương)

CÁC DÒNG TỦ LẠNH, MÁY LẠNH SHARP ĐƯỢC ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH

Bên cạch đó, với hóa đơn trị giá từ 3.000.000đ trở lên khi mua sản phẩm tivi, tủ lạnh, máy lạnh và máy lọc không khí thuộc thương hiệu Sharp, quý khách còn nhận được phiếu rút thăm để tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với giải thưởng cực kỳ giá trị, đó là:

- Giải nhất: 1 chiếc Tivi Sharp 40 inch LC-40SA5500X cho những khoảnh khắc giải trí của gia đình thêm hoàn hảo.

- Giải nhì: 1 máy lọc không khí và bắt muỗi của Sharp FP-FM40E-B mang đến bầu không khí trong lành, bảo vệ gia đình khỏi đàn muỗi đáng ghét.

Thời gian rút thăm vào lúc 10 giờ ngày 12/5 tại các TTMS Nguyễn Kim diễn ra chương trình khuyến mại. Thông tin khách hàng trúng giải sẽ được thông báo trên website vn.sharp và Facebook Sharp Vietnam. Khách hàng may mắn được "thần tài gõ cửa" sẽ được nhận phần quà của mình tại Văn phòng Công ty Sharp Việt Nam (Lầu 03 số 09 Đinh Tiên Hoàng, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM).

Chương trình đang diễn ra và thu hút rất nhiều khách hàng tới và trải nghiệm. Nhanh chân vì số lượng quà có hạn nhé!

Chương trình đang diễn ra và thu hút rất nhiều khách hàng tới và trải nghiệm. Nhanh chân vì số lượng quà có hạn bạn nhé!

Có thể bạn cũng thích