Đèn sưởi nhà tắm 2 hay 3 bóng, loại nào thích hợp cho gia đình bạn?

7 năm trước -

Các tỉnh miền Bắc nước ta đang trong đợt rét đậm, rét hại trên diện rộng. Do đó, để bản thân luôn được sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình vào những ngày thời tiết lạnh thế này, thì đèn sưởi nhà tắm là không thể thiếu. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu loại đèn sưởi 2 hay 3 bóng sẽ thích hợp với gia đình bạn.

Đèn sưởi 2 bóng

Đối với những căn phòng tắm có diện tích nhỏ dưới 4m2, đèn sưởi 2 bóng là sự chọn lựa hoàn hảo. Vì chỉ cần trong khoảng thời gian ngắn, sản phẩm đã đủ làm ấm phòng nhanh chóng, đồng thời lợi thế về thiết kế nhỏ gọn còn tiết kiệm không gian hiệu quả.

Đèn sưởi Saiko BH-2551H gồm 2 bóng sưởi được mạ vàng giảm chói mắt tốt

Đèn sưởi Saiko BH-2551H gồm 2 bóng sưởi được mạ vàng giảm chói mắt tốt

Đèn sưởi 3 bóng

Đèn sưởi 3 bóng thích hợp cho các gia đình có diện tích phòng tắm từ 4 đến 6m2. Bên cạnh đó, nhờ thiết kế thông minh có thể tắt/bật riêng cho từng bóng đèn mà nhà sản xuất tích hợp, bạn có thể an tâm sử dụng theo nhu cầu của mình, không phải lo phòng tắm có nhiệt độ cao khi dùng trong ngày không quá lạnh.

lazy_img

Đèn sưởi Sunhouse SHD3813 có hẳn 2 công tắc riêng biệt để bạn dễ dàng điều chỉnh theo ý

Nên chọn đèn sưởi 2 hay 3 bóng

Phòng tắm nhỏ mà dùng đèn sưởi 3 bóng sẽ gây lãng phí điện năng và tốn diện tích, ngược lại phòng tắm lớn mà dùng đèn 2 bóng sẽ không đủ sưởi ấm. Tùy thuộc vào diện tích phòng tắm, bạn chọn đèn sưởi thích hợp. 

Tham khảo một số dòng đèn sưởi tại Nguyễn Kim: đèn sưởi Kangaroo, đèn sưởi Saiko,...

Có thể bạn cũng thích