Đẹp da nhờ uống nước, đơn giản nhưng không phải ai cũng làm đúng

6 năm trước -

Đa phần mọi người thường bảo vệ làn da của mình bằng mỹ phẩm. Tuy nhiên, có một cách cực đơn giản lại không tốn kém nhiều chi phí chính là uống nước. Bạn đã biết cách uống nước thế nào để đẹp da?

Uống nước sạch

Nước bẩn, chứa nhiều tạp chất không chỉ khiến da xấu xí mà còn làm giảm đi các chức năng trong bộ phận cơ thể, gây hại sức khỏe. Chính vì thế, bạn cần đảm bảo nước khi uống phải thật sự sạch, không tạp chất và cặn bẩn.

Uống nước sạch bằng cách dùng máy lọc nước

Dùng máy lọc nước để uống nước sạch

Tuy nhiên, với tình trạng môi trường như hiện nay, để có một ly nước sạch thật sự cũng rất khó. Nguyễn Kim khuyên bạn hãy sắm máy lọc nước cho gia đình mình, điển hình là máy lọc nước Sunhouse SHR88010K.

Sản phẩm có hiệu suất lọc nước cao, bên cạnh khả năng làm sạch nước còn có thể khử mùi hôi và tăng lượng oxy cho nước, giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể. Bạn sẽ an tâm khi uống thật nhiều nước để đẹp da rồi!

Uống đủ nước

Cơ thể không đủ nước sẽ kéo theo da cũng không được cấp đủ nước, dẫn đến da khô và không đủ sức sống. Vì thế, việc uống đủ nước là điều vô cùng cần thiết. 

Dùng máy lọc nước lọc sạch nước và uống đủ nước mỗi ngày

Uống đủ nước mỗi ngày sẽ tốt cho sức khỏe và làn da bạn

Theo các chuyên gia, bạn nên uống khoảng 1.5 lít nước mỗi ngày. Thế nhưng, cơ thể mỗi người lại có khả năng giữ nước khác nhau. Do đó, bạn nên uống 1.5 lít rồi xem cơ thể mình đã đủ nước hay chưa. Trường hợp chưa hãy bổ sung thêm, còn nếu quá nhiều, bạn cần hạn chế lại để không bị loãng máu.

Uống khi thấy khát

Những lúc thấy khát là lúc cơ thể bạn đang thiếu nước, hãy uống nước bổ sung ngay nhé! Vì nếu tình trạng này kéo dài, làn da sẽ trở nên khô ráp và sức khỏe ngày càng suy kiệt.

Dùng máy lọc nước để có nước sạch uống nước khi thấy khát

Bổ sung nước mỗi khi thấy khát để không khô da

Uống nước đúng thời điểm

Dù bạn có thể uống nước ở bất kì thời gian nào, nhưng hãy luôn ghi nhớ những khoảnh thời gian tốt cho việc uống nước để làm đẹp cơ thể. Mỗi buổi sáng thức dậy, uống một cốc nước ấm khi dạ dày rỗng sẽ giúp bạn loại bỏ độc tố, làm sạch dạ dày.

Máy lọc nước sẽ cho bạn nước sạch để uống nước mỗi ngày, đúng thời điểm

Uống nước mỗi sáng để thanh lọc cơ thể

Buổi trưa dù có đang đói, bạn cũng nên uống nước để tăng quá trình trao đổi chất. Đến chiều cũng nên uống nước để lọc sạch cơ thể sau một ngày mệt mỏi và bổ sung lượng nước cho cơ thể căng tràn sức sống hơn.

Có thể bạn cũng thích