Dự đám cưới Trấn Thành - Hari Won, khách mời bất ngờ trúng điện thoại

8 năm trước -

Dù "đám cưới thế kỷ" ở Việt Nam của Trấn Thành và Hari Won đã qua một thời gian nhưng dân mạng vẫn không khỏi trầm trồ. Một trong những điều ấn tượng nhất trong đám cưới này có lẽ là đây.

Đám cưới cùng cô người yêu Hàn Quốc Hari Won, Trấn Thành đã bỏ ra nhất nhiều tâm huyết từ lễ cưới, trang phục đến khách mời. Không chỉ dừng lại ở đó, "đám cưới thế kỷ" này còn mang rất nhiều điều bất ngờ mà đến người xem cũng phải ngưỡng mộ.

Bằng chứng là trong đám cưới đã có một cuộc rút thăm trúng thưởng. Rất nhiều người biết đến việc diễn viên hài Thu Trang được may mắn nhận phong bao lì xì tới tận 2 triệu đồng. 

Đi đám cưới Trấn Thành được tặng điện thoại

Thu Trang vui sướng khi được nhận bao lì xì 2 triệu trong đám cưới Trấn Thành

Không chỉ vậy, nữ diễn viên Đại Ngọc Trâm còn "số hưởng" hơn khi bóc trúng chiếc điện thoại Vivo V5 mà Trấn Thành đang làm gương mặt đại diện.

Đám cưới Trấn Thành xuất hiện điện thoại Vivo

Đại Ngọc Trâm có lẽ rất hạnh phúc khi bỗng dưng sở hữu chiếc điện thoại Vivo V5

Đây là smartphone có màn hình 5,5 inch độ phân giải HD, vi xử lý 8 nhân, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, camera sau 13 megapixel. Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại Vivo này nằm ở camera trước 20 megapixel khẩu độ f/2.0, hỗ trợ quay video Full HD để người dùng tha hồ tự sướng. Với những tính năng "vi diệu" đó, Đại Ngọc Trâm đã sở hữu chiếc điện thoại có giá 6 triệu đồng đời mới của hãng. Quả thật đây được xem là một đám cưới chịu chơi và độc lạ nhất từ trước đến nay của Việt Nam. 

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích