6 năm trước -

ĐIỂM DANH 3 TÍNH NĂNG MỚI NỔI BẬT CỦA S6 EDGE PLUS

Màn hình Edge Screen giúp nâng cao trải nghiệm tốt hơn

Phần màn hình cong của S6 Edge Plus không chỉ sinh ra để tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm này so với những người bạn cùng phân khúc mà nó còn ẩn chứa những tính năng hữu ích.

3 tính năng nổi bật của S6 Edge Plus

Ngoài việc có thể xem giờ giấc, thông báo bằng vài cái vuốt thì có 2 điều chúng ta có thể nghĩ ra ngay khi nhắc đến màn hình cong của S6 Edge Plus. Đầu tiên và cần được nói đến nhất là khả năng gán 5 danh bạ bạn thường xuyên liên lạc nhất vào phần màn hình Edge Screen. Tính năng này sẽ mang đến một trải nghiệm khác cho người dùng bởi việc chiếu đèn theo màu danh bạ bạn gán sẽ mang đến những ánh nhìn lạ lẫm cho chiếc smartphone của bạn.
Mặt khác, bạn vẫn có thể mở rộng khả năng làm việc của màn hình này khi chọn 5 ứng dụng bạn thường dùng, để khi bạn cần là có thể bật ngay. Nó như một dạng shortcut trên chiếc smartphone của bạn.

Sạc nhanh với cả bàn sạc không dây

Sạc không dây (Wireless Charging) không phải là mới, tuy nhiên khả năng sạc nhanh siêu tốc qua bàn sạc không dây lại là một điều mới mà chưa nhà sản xuất nào hiện nay làm được. Các thiết bị hỗ trợ sạc không dây đa phần chỉ dừng lại ở chuẩn Qi và thường có lượng điện đi vào pin smartphone thấp để đảm bảo tính an toàn.

3 tính năng nổi bật của S6 Edge Plus bạn cần biết

Samsung đã có một bước ngoặc lớn khi mang đến một công nghệ sạc mới dựa trên nền tảng Qi, công nghệ này sẽ mang đến dòng điện mang nhiều năng lượng hơn. Nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và tiện dụng cho người dùng. Mỗi khi ngồi vào bàn làm việc hay chuẩn bị lên giường đi ngủ. Bạn chỉ việc đặt S6 Edge Plus lên bàn sạc và tiếp tục công việc đang làm hoặc đi ngủ, sáng hôm sau thì S6 Edge Plus đã sẵn sàng theo chân bạn đến với những thành công mới với mức pin 100%, như sức khoẻ và tinh thần của bạn vậy!

Nhận diện vân tay nhanh và chính xác

Nhận diện vân tay đã xuất hiện từ lâu trên máy tính. Nhưng một vài năm trở lại đây thì các nhà sản xuất di dộng mới chú tâm hơn vào việc sử dụng cảm biến vân tay cho các thiết bị di động.

3 tính năng nổi bật của S6 Edge Plus làm bạn ấn tượng

Apple là hãng giúp phổ biến cảm biến vân tay ra cả thế giới. Nhưng không vì vậy mà Samsung lại thua thiệt. Qua vài lần cải tiến, Samsung đã áp dụng thành công cảm biến vân tay thế hệ mới trên S6 Edge Plus khi chỉ cần chạm là ta có thể unlock máy. Cảm biến này trên S6 Edge Plus rất nhạy và chính xác, nếu so sánh với thế hệ cảm biến mới nhất trên Apple iPhone 6s thì ở mức một chín một mười! Ngoài việc mở khoá máy, bạn có thể sử dụng cảm biến vân tay trên Galaxy S6 Edge Plus để mua ứng dụng hoặc bảo mật cho tài khoản Samsung Account của bạn.


Từ đó 3 điểm tuyệt vời này trên S6 Edge Plus, ta có thể thấy rằng Samsung và không hãng nào khác có thể gánh vác trách nhiệm đối đầu với Apple trong cuộc chiến không hồi kết của 2 hãng. Chúng ta cũng thấy rằng S6 Edge Plus là chiếc smartphone tập trung toàn bộ tâm huyết của Samsung trong năm 2015 này. Samsung Galaxy S6 Edge Plus xứng đáng là một trong những mẫu smartphone đứng ở top của thế giới Android hiện nay.

Có thể bạn cũng thích