Điểm danh các loại máy pha cà phê trên thị trường hiện nay

8 năm trước -

Bạn dự định mua máy pha cà phê cho quán, văn phòng, hay đơn giản là tự tay pha một ly cà phê thật thơm ngon, đậm đặc theo đúng khẩu vị của mình để lấy lại sự tỉnh táo sau giấc ngủ. Vậy thì trước hết, điều bạn cần làm chính là tìm hiểu và phân biệt rõ các dòng máy pha cà phê hiện đại đang có trên thị trường hiện nay.

Máy pha cà phê tự động

Đây là loại máy rất quen thuộc với giới văn phòng, nhà hàng nhỏ hay gia đình, được thiết kế hoàn toàn tự động cho quá trình pha cà phê. Máy có thể làm tự động espresso, cappuccino, latte hay machiato tùy thuộc vào từng thiết kế.

Máy pha cà phê tự động thông dụng và dễ sử dụng

Loại máy này rất thông dụng và dễ dùng

Với cơ chế tự động, bạn chỉ cần học khoảng 1 2 lần là có thể pha ra một ly cà phê thơm ngon. Tuy nhiên, máy này không thể pha ra được những ly latte art ( hình vẽ trên cà phê).

Máy pha cà phê chuyên nghiệp

Máy pha chuyên nghiệp là loại máy dùng cho những nhà hàng, quán cà phê hay khách sạn lớn và không được khuyến khích dùng cho gia đình hay văn phòng. Vì chúng cần những người có một kiến thức nền tảng về barista để sử dụng.

Máy pha cà phê chuyên nghiệp thích hợp cho các nhà hàng, quán cà phê lớn

Máy pha cà phê chuyên nghiệp thích hợp cho các nhà hàng, quán cà phê lớn

Dòng máy pha cà phê này có công suất lớn, thiết kế "Pro" cùng độ chuyên nghiệp sẽ mang đến người dùng những tách espresso thơm ngon, latte art cực "cool".

Máy pha cà phê siêu tự động

Đã gọi là siêu tự động thì máy cần có những thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất. Starbucks là một trong những thương hiệu đang sử dụng máy pha cà phê siêu tự động nhằm giảm thiểu tối đa yếu tố con người có thể ảnh hưởng đến ly cà phê của mình.

Máy pha cà phê tự động cho bạn những ly cà phê chất lượng

Máy pha cà phê tự động cho bạn những ly cà phê chất lượng

Sở hữu máy pha cà phê tự động, bạn có thể pha được espresso, latte art. Thế nhưng, đi cùng với sự hiện đại đó thì không thể bỏ qua sự đắc đỏ về giá thành.

Máy pha cà phê gia đình

Những chiếc máy này sẽ mang công suất trung bình hoặc nhỏ, pha được những ly cà phê espresso, cappuccino nhanh chóng chưa đến một phút. 

Chưa đến một phút, bạn đã có ngay một ly cà phê với loại máy này

Chưa đến một phút, bạn đã có ngay một ly cà phê với loại máy này

Ưu điểm của máy nằm ở thiết kế hiện đại, thích hợp cho căn bếp sang trọng và đẳng cấp hay những văn phòng thường xuyên tiếp khách nước ngoài.

Máy pha cà phê thông minh

Máy có thể dễ dàng điều khiển nhờ vào sóng bluetooth thông qua các ứng dụng trên điện thoại. Việc thao tác của bạn vô cùng dễ dàng, chỉ nhấn nút trên máy pha cà phê, mọi việc còn lại thì máy sẽ làm.

Máy pha cà phê thông minh có thể dùng điện thoại để điều khiển

Máy có thể tích hợp với điện thoại thông minh

Trên đây là tổng hợp các loại máy pha cà phê. Nguyễn Kim hi vọng sẽ giúp ích được bạn trong việc chọn lựa một chiếc máy ưng ý và phù hợp cho mục đích của mình. 

Hiện nay Nguyễn Kim có bán máy pha cà phê với đa dạng mẫu mã, giá thành. Nếu cần thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể truy cập website nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 1900 1267 (bấm phím 1), nhân viên chúng tôi sẽ tận tình tư vấn.

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích