Điểm danh những công nghệ âm thanh trên dàn máy LG

5 năm trước -

LG nổi tiếng với sự sáng tạo và thường xuyên ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình. Vậy công nghệ âm thanh trên loa LG có gì nổi bật, hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu trong bài viết sau đây.

DJ Effect 

âm thanh LG

Dàn âm thanh LG được tích hợp công nghệ DJ Effect, giúp bạn có thể phát nhạc DJ trên loa. Công nghệ này giúp bạn phát nhạc DJ và điều chỉnh hiệu ứng âm thanh phát ra trên loa chỉ với chiếc điện thoại của mình. 

Party Accelerator+

âm thanh LG

Công nghệ Party Accelerator+ trên dàn máy LG sẽ giúp bạn đẩy âm thanh lên cao trào hoặc hạ xuống để có được âm thanh mình mong muốn hệt như đang điều khiển trong phòng thu, chỉ cần đẩy cần gạt Party Accelerator. 

Bass Blast+

Bass Blast+ mang đến chất lượng âm thanh trầm bổng ấn tượng, đặc biệt là âm trầm rất sâu thông qua ma trận âm thanh Bass Blast.

âm thanh LG

Hi-res Audio

Hi-res Audio mang đến âm thanh có độ phân giải cao với tốc độ 96kHz, độ sâu 24 bit, cho người dùng trải nghiệm âm thanh chân thực, sống động và trải nghiệm nghe nhạc như ở ngoài đời thật.

Công nghệ DTS Virtual:X

công nghệ âm thanh vòm

Công nghệ DTS Virtual:X trên loa LG mang đến âm thanh vòm phát theo hướng chiều cao nhằm mang đến hiệu ứng âm thanh trong không gian phía trên đầu. Âm thanh sẽ bao quanh bạn cho bạn không gian thưởng thức âm nhạc tuyệt vời nhất.

DJ Scratcher

DJ scratcher

DJ Scratcher cho bạn sắm vai DJ ngay tại gia bằng cách tự mix nhạc, xoay đĩa và chọn âm thanh, hiệu ứng DJ như ý muốn ngay trên chiếc loa của mình.

Vocal Effects

Để tăng các hiệu ứng như tiếng vang, nhân đôi giọng, cũng như bổ sung 18 hiệu ứng giọng hát khác nhau, LG đã tích hợp công nghệ Vocal Effects mang đến cho bữa tiệc âm thanh của bạn thêm phần sống động, chân thực. 

Dolby Atmos

âm thanh LG

Trải nghiệm nghe nhạc 3D như ở ngoài rạp ngay nhà mình trở nên dễ dàng hơn với công nghệ Dolby Atmos - công nghệ âm thanh vòm mang đến cho người nghe cảm nhận sống động, chân thực trong từng thanh âm.

Enhanced Bass

âm thanh LG

Enhanced Bass giúp tăng cường âm bass, mang đến âm bass chân thực đầy cảm xúc, cho bạn tận hưởng trường âm thanh rộng, trầm bổng phong phú.

Karaoke Star

âm thanh LG

Karaoke Star được tích hợp giúp người dùng có thể hát karaoke như tại phòng thu, nhờ bộ khử giọng, mang đến giọng hát trong trẻo, nhấn nhá, trầm bổng hơn. 

Có thể bạn cũng thích