6 năm trước -

"Điểm danh" những smartphone sở hữu camera "khủng" cho dịp Tết này

Sony Xperia Z5 và Z5 Premium

Bộ đôi "chiến binh" từ Sony đang "làm mưa làm gió" trên thị trường smartphone với những cải tiến ưu việt cho dòng sản phẩm cao cấp Xperia Z của hãng. Cụ thể, Sony đã cải tiến khả năng chụp ảnh của máy với camera chính "huỷ diệt" 23 MP dùng cảm biến Exmor RS và cho khả năng lấy nét siêu nhanh chỉ 0,03 giây. Camera mới của Z5 có đến 192 điểm lấy nét tự động, qua đó giúp cho bức ảnh trông sắc nét hơn, độ chi tiết cao.

Xperia Z5

Xperia Z5

Xperia Z5

Lumia 950XL

Khi "tám chuyện" về các dòng smartphone Lumia cao cấp của Microsoft trên khả năng chụp ảnh siêu nét, người dùng không thể bỏ qua công nghệ PureView. Cụ thể, Microsoft trang bị cho Lumia 950XL camera PureView độ phân giải 20 MP, đi cùng đó là công nghệ chống rung quang học thế hệ 5 và một flash 3 màu RGB trợ sáng. Camera này còn hỗ trợ quay video 4K, tích hợp camera phụ 5 MP có góc chụp rộng.

Lumia 950XL

Lumia 950 XL

iPhone 6S & 6S Plus

Bộ đôi "song sinh" này với ngoại hình ít có sự thay đổi so với "đàn anh đi trước", tuy nhiên cấu hình máy và đặc biệt là camera đã được Apple nâng tầm trên bộ đôi iPhone 6S lẫn 6S Plus. Cụ thể hơn, iPhone mới trang bị công nghệ 3DTouch - một công nghệ chạm mới tựa như Force Touch đã từng xuất hiện trên Apple Watch và Macbook. Song song đó, camera chính của máy cũng đã có sự thay đổi với một camera iSight mới, cảm biến 12 MP, cao hơn con số 8 MP ở iPhone 6. Camera trên iPhone thế hệ mới cũng cho phép quay video 4K.

iPhone 6s

iPhone 6s

Samsung Galaxy S6 & S6 edge

Bộ đôi "giết người" này từ Samsung đã "hút hồn" ngay người dùng bởi vẻ đẹp của thiết kế cũng như cấu hình khủng của máy. Đặc biệt, điểm nhấn ở camera Galaxy S6 là Samsung trang bị thêm cho cụm camera 16 MP công nghệ ổn định quang học, giúp việc chụp thiếu sáng và chống rung tốt hơn.

Galaxy S6

Galaxy S6

Có thể bạn cũng thích