Điểm danh những tính năng hiện đại có trên máy lạnh Toshiba

4 năm trước -

Toshia từ lâu đã ghi dấu ấn trong lòng người dùng Việt Nam nhờ những sản phẩm chất lượng, trong đó có máy lạnh. Thông dụng là thế nhưng nhiều người vẫn chưa thấu hiểu rõ các chức năng của chiếc máy lạnh Toshiba. Vì thế, đừng ngần ngại mà hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Chế độ Eco tiết kiệm điện năng

Mang đến người dùng giải pháp tiết kiệm điện năng tối ưu nhưng không giảm khả năng làm lạnh là điều chế độ Eco luôn đảm bảo. Chức năng sử dụng ở chế độ làm lạnh, sưởi với cơ chế hoạt động như sau:

- Làm lạnh: Nhiệt độ cài đặt sẽ tăng 1 độ C sau 1 giờ và tăng tiếp 1 độ C nữa sau 2 giờ, rồi duy trì cho đến khi tắt máy.

- Sưởi: Nhiệt độ cài đặt sẽ giảm 1 độ C sau 1 giờ và giảm tiếp 1 độ C nữa sau 2 giờ, rồi duy trì cho đến khi tắt máy.

Chế độ Eco giúp máy lạnh Toshiba tiết kiệm năng lượng đến 25% so với cài đặt tiêu chuẩn mà vẫn không làm mất đi sự thoải mái

Chế độ Eco giúp máy lạnh Toshiba tiết kiệm năng lượng đến 25% so với cài đặt tiêu chuẩn mà vẫn không làm mất đi sự thoải mái

Kiểm soát năng lượng chủ động

Tính năng kiểm soát năng lượng chủ động mang đến hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Ở lần đầu, máy lạnh sẽ hoạt động hết 100% dòng định mức. Ở thiết lập 75%, máy lạnh của bạn sẽ chạy ở 75% dòng định mức. Và tiết kiệm năng lượng tối đa ở mức 50% dòng định mức.

Khả năng chủ động kiểm soát năng lượng của máy lạnh Toshiba cũng giúp giải quyết nỗi lo hóa đơn điện năng của bạn hiệu quả

Khả năng chủ động kiểm soát năng lượng của máy lạnh Toshiba cũng giúp giải quyết nỗi lo hóa đơn điện năng của bạn hiệu quả

Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp ngăn chặn tình trạng quá dòng ở cầu dao chính, tránh gây mất điện không mong muốn. Máy nén hoạt động yên lặng hơn khi làm việc ở 50% dòng định mức, tạo không gian yên tĩnh để bạn thoải mái tận hưởng.

Một lần nhấn (One Touch)

Chỉ cần chọn “Một nút nhấn”, nhiệt độ và luồng không khí cài đặt sẽ được tối ưu hóa, từ đó mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa với một nút nhấn đơn giản.

Ngủ thoải mái (Comfort Sleep)

Vào ban đêm, khi nhiệt độ môi trường bắt đầu giảm, để người dùng có được giấc ngủ sâu, máy lạnh Toshiba sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Thiết bị sẽ tăng 1 độ C/2 giờ (tối đa tăng 2 độ C).

Yên tĩnh (Quiet)

Cả ngày sống trong tiếng ồn đã đủ khiến bạn mệt mỏi rồi, về nhà gặp ngay chiếc máy lạnh ồn ào thì chắc sẽ điên đầu mau thôi! Thấu hiểu điều đó, Toshiba đã trang bị cho sản phẩm của mình công nghệ chống ồn mới nhất. Chỉ cần nhấn nút Quiet trên remote, máy lạnh sẽ hoạt động cực kì êm ái với độ ồn giảm hơn 3 dB.

Công suất mạnh (Hi Power)

Hi Power sẽ tự động điều khiển nhiệt độ phòng và luồng gió để nhanh chóng đạt được mức đã cài đặt. Khi đó, máy lạnh hoạt động như sau:

- Nhiệt độ làm lạnh mục tiêu tự động giảm thấp hơn nhiệt độ cài đặt là 3 độ C và cài đặt trên màn hình sẽ không thay đổi.

- Cánh đảo gió hướng xuống và tốc độ quạt là tối đa.

Sau khi đạt tới nhiệt độ mục tiêu, máy sẽ trở về hoạt động như đặt ban đầu.

Lưu ý: Đối với chế độ sưởi, nhiệt độ sưởi mục tiêu sẽ tự động tăng hơn nhiệt độ đặt là 2 độ C. Bạn không thể sử dụng chế độ Sấy, Quạt và chức năng hẹn giờ khi bật Hi-Power.

Nhanh chóng tận hưởng không gian mát lạnh nhờ Hi Power

Nhanh chóng tận hưởng không gian mát lạnh nhờ Hi Power

Điều chỉnh hướng thổi

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh hướng gió thổi với các nút:

- Nút SWING: Cánh đảo gió sẽ tự động di chuyển lên xuống.

- Nút FIX: Di chuyển cánh đảo gió đến vị trí ưa thích.

Khả năng điều chỉnh hướng thổi giúp người dùng dễ dàng chọn được cách thức hưởng thụ luồng gió như mong muốn

Khả năng điều chỉnh hướng thổi giúp người dùng dễ dàng chọn được cách thức hưởng thụ luồng gió như mong muốn

Cái đặt trước – Preset

Với chế độ cài đặt trước, máy lạnh Toshiba sẽ ghi nhớ để cài đặt sẵn các chế độ hoạt động và công suất mạnh. Bạn chỉ cần chọn chế độ cần cài đặt, nhấn nút Preset trong 3 giây để ghi nhớ. Kí hiệu “P” trên màn hình bộ điều khiển sẽ nhấp nháy khi hoạt động. Để phục hồi chế độ đã được ghi nhớ, chỉ cần nhấn nút Preset và tất cả các chế độ yêu thích đã ghi nhớ sẽ phục hồi cùng lúc.

Khởi động lại tự động

Dù cho mất điện, bạn cũng không cần bận tâm mở lại vì máy lạnh Toshiba có thể tự động khởi động lại ở cùng chế độ vận hành như trước khi bị mất điện.

Có thể bạn cũng thích