Điểm lại hình ảnh đẹp buổi chung kết và bế mạc "Đấu trường Game FIFA World Cup 2018" diễn ra tại Nguyễn Kim Tân Bình

4 năm trước -

Vòng chung kết Đấu trường Game FIFA World Cup 2018 diễn ra tại Trung tâm Tân Bình những ngày qua hết sức sôi động, hấp dẫn với rất nhiều bất ngờ đã xảy ra tại mùa giải năm nay. Những trận đấu căng thẳng, kịch tính đã được các game thủ hàng đầu Việt Nam mang tới giải đấu và được sự cổ vũ hết sức nhiệt tình từ các cổ động viên, khách hàng tham gia sự kiện này. Giải đấu đã diễn ra rất thành công, khép lại bằng 1 ngày thi đấu chung kết và lễ bế mạc trao thưởng cho các game thủ xuất sắc với rất nhiều ấn tượng đẹp đọng lại trong tâm trí các game thủ và cổ động viên.

Đấu trường GAME FIFA WORLD CUP 2018 là giải đấu dành cho giới điệu mộ game FIFA được tổ chức bởi Nguyễn Kim vùng Sài Gòn với sự đồng hành của Công ty Sony Việt Nam được diễn ra từ 21/5 đến 3/6/2018. Đấu trường là 1 sân chơi hết sức bổ ích cũng khuấy động bầu không khí bóng đá của mùa World Cup sắp tới với giá trị giải thưởng lớn chưa từng có lên đến hơn 150 triệu đồng. Giải đấu đã tạo được một sức hút rất lớn với các game thủ và cộng đồng chơi game FIFA tại Việt Nam với số lượng đăng ký tham gia thi đấu lên đến gần 300 game thủ, vượt xa kỳ vọng của Ban tổ chức giải.

Giải đấu đã được Ban tổ chức của các Trung tâm Nguyễn Kim vùng Sài Gòn chuẩn bị chu đáo và hết sức chuyên nghiệp để phục vụ cho các game thủ có điều kiện thi đấu tốt nhất. Giải đấu đã trải qua những ngày thi đấu hết sức hào hứng và cũng rất căng thẳng, kịch tính nhiều trận đấu phải giải quyết thắng – thua trên chấm penalty. Ngày hôm qua 3/6, đã diễn ra ngày thi đấu cuối cùng của vòng chung kết để tìm ra nhà vô địch và các game thủ xuất sắc nhất của giải đấu năm nay sau khi đã vượt qua được gần 300 game thủ cùng 150 trận đấu tại vòng chung kết.

Ngày thi đấu chung kết diễn ra vô cùng sôi động tại Nguyễn Kim Tân Bình, cuối cùng chúng ta đã tìm ra các game thủ xuất sắc và nhà Vô địch của Đấu trường game FIFA world cup 2018:

1. Nhà Vô địch thuộc về game thủ: TÔ THÀNH CÔNG của Trung tâm Nguyễn Kim Phú Nhuận với giải thưởng là 1 Tivi Led Sony 49 inch trị giá hơn 20 triệu đồng.

2. Giải Nhì thuộc về game thủ: LÂM ANH TÚ của trung tâm Nguyễn Kim Phú Nhuận với giải thưởng 1 máy chơi game Sony PS4 Pro trị giá 10 triệu đồng.

3. Giải Ba thuộc về game thủ: QUAN NGỌC PHÚ của trung tâm Nguyễn Kim Bình Tân với giải thưởng Phiếu mua hàng Nguyễn Kim trị giá 5 triệu đồng.

4. Giải Tư thuộc về game thủ: NGUYỄN LÊ THANH TÒNG của trung tâm Nguyễn Kim Lạc Long Quân với giải thưởng Phiếu mua hàng Nguyễn Kim trị giá 3 triệu đồng.

Kết thúc trận chung kết là lễ bế mạc và trao giải thưởng giá trị dành cho các game thủ, khép lại mùa giải thành công cùng với rất nhiều kỷ niệm đẹp dành cho game thủ, cổ động viên và các thành viên của Ban tổ chức.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng và rất đặc biệt trong trong ngày thi đấu cuối cùng cũng như lễ bế mạc trao thưởng cho game thủ xuất sắc nhất của Đấu trường Game FIFA World cup 2018.

Công tác chuẩn bị và chào đón các game thủ thi đấu trong các ngày diễn ra vòng chung kết

Hoạt náo viên làm nóng bầu không khí vòng chung kết

Game thủ hàng đầu Việt Nam thể hiện tinh thần quyết thắng và thi đấu hết mình trong mùa giải năm nay

Và thể hiện tinh thần giao lưu, đoàn kết, fair play

Các trận đấu diễn ra hết sức HẤP DẪN – SÔI ĐỘNG – KỊCH TÍNH đến giây phút cuối cùng

Chân dung Nhà Vô địch và các game thủ xuất sắc nhất của Đấu trường Game FIFA World Cup 2018 do Nguyễn Kim vùng Sài Gòn tổ chức với sự đồng hành cùng Sony Việt Nam

Ban Giám đốc Nguyễn Kim vùng Sài Gòn chúc mừng và trao thưởng cho các game thủ xuất sắc nhất vòng chung kết Đấu trường Game FIFA World Cup 2018

Đấu trường GAME FIFA WORLD CUP 2018 đã khép lại trong niềm hân hoan của các game thủ đã giành những thành tích cao cũng như sự tiếc nuối của các game thủ khi đã không may mắn để tiến sâu hơn và giành những giải thưởng cao quý của chương trình. Nhưng trên hết giải đấu đã mang đến một bầu không khí tuyệt vời, nơi tài năng được thể hiện và cảm xúc thăng hoa được bật tung. Giải đấu khép lại đã đánh dấu sự thành công của Nguyễn Kim vùng Sài Gòn khi mang đến cho tất cả chúng ta một đấu trường tuyệt vời, xin cảm ơn đến tất cả các game thủ, cổ động viên, khách hàng cũng như ekip tổ chức chương trình này, xin chào và hẹn gặp lại tại Đấu trường GAME FIFA mùa thứ 2 trong những năm tiếp theo.

Có thể bạn cũng thích