Điểm mặt các dòng TV xuất sắc nhất trên thị trường

4 năm trước -

Cùng với LG và Sony, Samsung một lần nữa chiếm giữ vị thế dẫn dầu trên thị trường TV tại Mỹ. Đặc biệt TV UHD 75 inch được coi là mẫu TV 4K 75 inch xuất sắc và đáng mua nhất trên thị trường theo đánh giá của Consumer Reports.

Hãng phân tích thị trường Consumer Reports vừa đưa ra danh sách những thương hiệu TV nổi bật và đáng mua nhất hiện nay. Danh sách của Consumer Reports được đưa ra sau khi chọn lọc và đánh giá khoảng 250 mẫu TV đang bày bán ngoài thị trường.

TV LG là một trong những mẫu TV mỏng nhất hiện nay

Trong đó, dòng LG Signature OLED TV W và model OLED65W7P được bình chọn với giải thưởng TV xuất sắc nhất hiện nay.

Consumer Reports khẳng định, đây là một trong những mẫu TV mỏng nhất trên thị trường, sở hữu chất lượng hình ảnh, âm thanh và HDR rất ấn tượng.

Ngược lại trong phân khúc TV 4K, TV Samsung UHD 55 inch và 75 inch lại nổi lên là mẫu TV 4K tốt nhất với giá bán 1000 USD hoặc thấp hơn. Consumer Reports cho biết, TV Samsung UHD 75 inch là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những ai đang lên kế hoạch mua TV 4K với kích thước màn hình ít nhất 75 inch trở lên.

TV Samsung UHD được cho là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng

Hãng điện tử Nhật Bản cũng không thể thiếu trong danh sách. Sony Bravia XBR-55A1E được chọn là một trong mẫu TV xuất sắc nhất trên thị trường. Trong khi đó, model Sony Bravia XBR-65X930E là mẫu TV HDR có độ sáng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cũng theo Consumer Reports, giá bán của dòng TV 4K đang giảm và công nghệ HDR ngày càng phổ biến nên đây là thời điểm thích hợp cho nhiều người chọn mua TV 4K. Tuy vậy, TV OLED hiện vẫn có mức giá đắt đỏ hơn TV LCD dù sở hữu chất lượng hình ảnh ấn tượng ở mọi góc nhìn.

Do đó, người mua khi lựa chọn các dòng TV LCD sẽ cần phải quan tâm nhất tới góc nhìn của TV bên cạnh cấu hình và hiệu suất.

Nguồn: Genk

Có thể bạn cũng thích