Điểm mặt thiết bị công nghệ có thể đuổi muỗi!

4 năm trước -

Bạn lo ngại các cách diệt muỗi truyền thống bằng hóa chất vừa không có hiệu quả cao lại vừa gây hại cho sức khỏe? Vậy hãy tham khảo một số thiết bị công nghệ hiện đại có tính năng diệt muỗi nhanh chóng nhé!

Máy lạnh có tính năng đuổi muỗi

Hiện nay có nhiều loại máy lạnh được trang bị những tính năng hiện đại như kháng khuẩn, khử mùi bằng những tinh thể Ag, bộ lọc trà xanh, carbon hoạt tính, hay diệt các loại côn trùng gây hại cho gia đình bạn như muỗi, ruồi,… Với chiếc máy hiện đại, tân tiến này, không gian sống của gia đình bạn sẽ trở nên trong lành và thoáng mát hơn nhiều.

Bạn có thể tham khảo một vài mẫu sản phẩm: Mitsubishi Electric MS-HP25VFMitsubishi Electric MSY-JP25VFMitsubishi Electric MS-HP50VFMitsubishi Electric MSY-JP35VF...

Máy lạnh có tính năng đuổi muỗi

Quạt phun sương trang bị thêm tính năng đuổi muỗi

Bên cạnh chức năng tạo ra không khí mát lạnh để xua tan cái nóng, nhiều quạt phun sương ngày nay còn giúp đuổi muỗi một cách hiệu quả, bảo vệ sức khỏe người dùng. Chức năng này giúp gia đình bạn tránh được các bệnh lan truyền nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, Zika… Với thiết kế hiện đại, chiếc quạt còn nâng tầm sang trọng cho căn phòng. 

Quạt phun sương trang bị thêm tính năng đuổi muỗi

Quạt phun sương trang bị thêm tính năng đuổi muỗi

Đèn bắt muỗi

Đèn bắt muỗi sử dụng bóng điện tạo tia sáng UVA, phát ra hơi nóng giống hơi người để "nhử" muỗi. Đèn sáng hấp dẫn muỗi bay tới và quạt hút muỗi vào trong, lưới điện sẽ giật chết muỗi. Với chiếc đèn này, các loại muỗi độc sẽ tránh xa gia đình bạn.

Một số mẫu đèn bắt muỗi cho bạn: Daewoo DWIK-680Comet CM089Daewoo DWIK-22FN.

Đèn bắt muỗi

Đèn bắt muỗi

Máy lọc không khí chức năng bắt muỗi

Máy lọc không khí được thiết kế với 5 bước bắt muỗi thông minh, hiện đại mà không cần hóa chất giúp tránh được các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do muỗi gây ra một cách hiệu quả. Đặc biệt chiếc máy này rất phù hợp với những gia đình có phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ vì ngoài diệt muỗi, máy sẽ lọc sạch không khí có hại, mang lại cho các thành viên của gia đình bạn bầu không khi thật trong lành.

Bạn có thể tham khảo một số dòng máy lọc không khí sở hữu khả năng bắt muỗi hiệu quả đang được ưa chuộng hiện nay: Sharp FP-JM30V-BSharp FP-JM40V-B...

Máy lọc không khí chức năng diệt muỗi

Máy lọc không khí chức năng bắt muỗi

Máy xông tinh dầu đuổi muỗi

Bạn có thể đuổi muỗi bằng cách dùng các loại tinh dầu chanh sả, hoa oải hương, bạc hà,… cho vào máy khuếch tán tinh dầu, đèn xông tinh dầu để vừa giúp thanh lọc không khí, vừa xua đuổi muỗi và nhiều loại côn trùng khác.

Máy xông tinh dầu đuổi muỗi

Máy xông tinh dầu đuổi muỗi

Có thể bạn cũng thích