Điểm mặt ứng dụng xem phim trên điện thoại "đỉnh của đỉnh"

8 năm trước -

Smartphone là thiết bị tuyệt vời phục vụ người dùng trong công việc và giải trí. Nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, di động dễ mang theo mang mình, bạn có thể cầm điện thoại để xem phim trong thời gian dài, ít mỏi tay hơn khi dùng máy tính bảng và không bị hạn chế tư thế như khi sử dụng laptop. Sau đây Nguyễn Kim xin liệt kê một số phần mềm xem phim "cực đỉnh, cực chất" hiện nay cho các tín đồ đam mê phim ảnh trên điện thoại di động.

VLC for Android

VLC for Android là phần mềm xem phim hay, nổi tiếng không chỉ trên điện thoại mà cả trên máy tính. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh và video hiện nay.

Phần mềm được chia và quản lý theo từng mục, trong đó phần Audio lại được chia ra thành các mục nhỏ như Album, bài hát, thể loại... Chưa dừng lại ở đó, VLC for Android là phần mềm tuyệt vời để bạn thưởng thức nhạc.

>>Xem thêm: Top phim tâm lý tình cảm hot nhất hiện nay!

Phần mềm VLC được áp dụng trên điện thoại Android

Phần mềm VLC được áp dụng trên điện thoại Android

KMPlayer

Tương tự như VLC, đây cũng là một trong những phần mềm nghe nhạc, xem phim mạnh mẽ và phổ biến ngay cả trên máy tính chứ không chỉ riêng smartphone. Bạn có thể sử dụng KMPlayer trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Phần mềm KMPlayer có giao diện dễ nhìn, hỗ trợ thay đổi tốc độ video, chạy đa nhiệm ngoài màn hình chính và đặc biệt là tính năng tùy chỉnh phụ đề thú vị để bạn có thể xem các bộ phim lẻ hay nước ngoài thỏa thích... 

Phần mềm KMPlayer có giao diện dễ nhìn

Phần mềm KMPlayer có giao diện dễ nhìn

BSPlayer

Bên cạnh giao diện bắt mắt và khả năng quản lý video tốt, phần mềm BSPlayer còn sở hữu tính năng độc đáo - xem video trong file nén mà nhiều phần mềm khác phải "ngã mũ chào thua". Ngoài ra, nó còn có thể phát video từ Youtube...

Bên cạnh đó, BSPlayer phô bầy các tính năng bên trong ra màn hình chính khá rõ ràng để người dùng dễ dàng tùy chỉnh khi xem phim. Đi kèm đó, tính năng khóa màn hình khi xem là điểm nhấn sáng giá của phần mềm đáng để bạn quan tâm.

Phần mềm BSPlayer dễ dàng tủy chỉnh với các tính năng phô bày sẵn trên màn hình chính

Phần mềm BSPlayer dễ dàng tủy chỉnh với các tính năng phô bày sẵn trên màn hình chính

Xem thêm>> điện thoạiđiện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Bài: Phương Nam

Có thể bạn cũng thích