“Diên Hy Công Lược” với dàn "diễn viên" điện thoại có 1-0-2

4 năm trước -

Nói về độ hot hiện nay, “Diên Hy Công Lược” đứng thứ 2 thì không ai dám nhận thứ 1. Với tâm thế hào hứng tham gia vào xu hướng cosplay dàn nam thanh, nữ tú của Tử Cấm Thành, Nguyễn Kim xin trân trọng giới thiệu đến các bạn “Diên Hy Công Lược” phiên bản điện thoại cực xịn, cực ngầu gây "chấn đông địa cầu". Xin mời diện kiến Phú Sát iPhone 8 Plus Hoàng Hậu, Cao Galaxy S9+ Quý Phi, Nhàn Nokia 6.1 Plus Phi... ngay sau đây!

Hoàng thượng – Nokia “trái chuối” 8110

Hoàng thượng hóa thân thành Nokia

Nokia 8110 là chiếc điện thoại có nhiều điểm tương đồng với Hoàng thượng. Máy khoác trên mình "lớp áo" màu vàng rực rỡ, tông xuyệt tông cùng long bào sắc vàng tượng trưng cho sự vương giả của các bậc đế vương. Thiết kế mặt lưng hơi cong, khi đặt trên mặt phẳng và xoay tròn, Nokia 8110 xoay đều quanh tâm khá lâu, tương tự như cách hoàng thượng suốt ngày phải xoay quanh, chọn lựa các phi tần.

Bên cạnh đó, Nokia 8110 luôn nổi bật bởi sự bền bỉ, bởi thế người ta vẫn thường hay gọi bông đùa là “điện thoại cục gạch” và Hoàng thượng cũng mang tính cách cứng rắn, kiên định, không dễ xoay chuyển.

Phó Hằng – Samsung Galaxy Note 9

Phó Hằng – Samsung Galaxy Note 9

“Hot boy” trong cung – nam tử hoàn hảo từ ngoại hình cho đến tính cách đã hớp hồn biết bao trái tim thiếu nữ. Sự tương đồng giữa Phó Hằng và Galaxy Note 9 là hoàn hảo: Phó Hằng đẹp trai ngời ngời – Note 9 thiết kế tinh tế; Phó Hằng văn võ song toàn – Note 9 được tích hợp những công nghệ đỉnh cao nhất; Phó Hằng với thanh kiếm trong tay giữ vững an toàn cho Tử Cấm Thành - Note 9 sở hữu bút ma thuật S Pen hỗ trợ nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Hoàng hậu – iPhone 8 Plus

Hoàng hậu – iPhone 8

Hoàng hậu từ đầu chí cuối là người hiền lương thục đức, thân thiện từ lúc nhập cung một lòng hướng về hoàng thượng giống như chiếc iPhone 8 Plus – mãi chung thủy với thiết kế người tiềm nhiệm (iPhone 7 Plus), tạo cảm giác thân thuộc cho người sử dụng giống như sự thân thiện của vị hoàng hậu ấy.

Thuần Phi – OPPO Find X

Thuần Phi – OPPO Find X

OPPO Find X sở hữu camera lúc ẩn lúc hiện, có khả năng cảm nhận khoảng cách và tự ẩn camera khi rơi giống như Thuần phi – một người phụ nữ cẩn thận, được mệnh danh là thám tử, luôn bật “ăng ten” dò tìm như cách điện thoại bật camera.

Anh Lạc – iPhone X

Anh Lạc – iPhone X

Điện thoại kỷ niệm 10 năm của Apple với thiết kế tai thỏ mở đầu xu hướng như chính cô gái nhỏ Anh Lạc đã tạo cú hích mới cho Tử Cấm Thành vốn quá nhàm chán. Anh Lạc và iPhone X đều nổi bật bởi sự bản lĩnh, thu phục được lòng người.

Nhàn Phi – Nokia 6.1 Plus

Nhàn Phi – Nokia 6.1 Plus

Ở nửa đầu bộ phim, Nhàn Phi luôn yên phận thủ thường, một lòng vì hoàng thượng, không quan tâm đấu đá trong hậu cung, nhưng ở nửa sau, sự bức phá và tính cách thay đổi 180 độ của Nhàn Phi đã phần nào giống với thương hiệu Nokia – thay đổi để tìm lại đỉnh vinh quang ngày xưa. Nokia 6.1 Plus chính là chiếc điện thoại đánh dấu bước đột phá so với thế hệ trước, tương tự như Nhàn Phi 1 bước lên tầm cao mới.

Thư Tần – OPPO F9

Thư Tần – OPPO F9

Thư Tần tuổi trẻ tràn đầy năng lượng, miệng lưỡi lanh lợi khá giống thiết kế của OPPO F9 với khả năng thay đổi màu sắc theo từng môi trường ánh sáng. Đồng thời, công nghệ sạc nhanh VOOC chỉ cần 5 phút sạc cho 2 giờ liên lạc trên chiếc điện thoại này cũng tương tự như khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh của cô nàng.

Cao Quý Phi – Samsung Galaxy S9+

Cao Quý Phi – Samsung Galaxy S9+

Đẹp, sang chảnh, sắc sảo và đầy nét quyến rũ là điểm chung của Cao Quý Phi và Galaxy S9+. Cao Quý Phi có giọng hát hay trời phú hệt như những cải tiến âm thanh trên S9+ với sự thay đổi từ một loa đơn sang hai loa, tạo ra những trải nghiệm âm thanh với công nghệ AKG và Dolby Atmos chất lượng cực phẩm. Gia thế của Cao Quý Phi quyền cao chức trọng và Galaxy S9+ cũng xuất thân từ một trong những “ông hoàng công nghệ” hàng đầu trên thế giới.

Có thể bạn cũng thích