PHIẾU ĐẶT CỌC SAMSUNG SM-G973F,XANH

  • Giá tại: expand_less

SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH

Liên hệ 1800.6800 để được tư vấn (08h - 21h)

expand_less So sánh (0)

Danh sách so sánh đã đầy!

Tính năng thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật
Xem thêm thông số kỹ thuật

Màn hình vô cực hoàn mỹ đến từng pixel

Samsung Galaxy S10 màu xanh có thiết kế màn hình vô cực Infinity-O mở ra tầm nhìn mới đúng chuẩn vô cực. Viền cong siêu mảnh tràn cả 4 cạnh cho trải nghiệm chuẩn điện ảnh đỉnh cao. Từng đường cắt laser chuẩn xác khéo léo giấu kín camera trên màn hình vô cực mà không làm giảm chất lượng ảnh chụp.
Samsung Galaxy S10 màn hình vô cực

Cảm biến vân tay siêu âm

Điện thoại Samsung này giúp xác thực sinh trắc học tăng cường bảo mật với quyền truy cập được cá nhân hóa. Bảo mật nâng cao thông qua quét vân tay siêu âm cho phép bạn truy cập các ứng dụng an toàn thông qua Samsung Pass. Bạn cũng có thể chọn Nhận diện khuôn mặt, mã PIN, mẫu hoặc mật khẩu.
Samsung Galaxy S10 cảm biến vân tay siêu âm

Camera sau chuyên nghiệp

Điện thoại sở hữu trọn bộ ống kính chuyên nghiệp ngay trong túi của bạn. Một ống tele với khả năng thu phóng tuyệt vời, Camera góc rộng bắt trọn từng khoảnh khắc sống, và Camera góc siêu rộng dành cho tất cả những phong cảnh hùng vĩ nhất.
Samsung Galaxy S10 camera sau chuyên nghiệp
Samsung Galaxy S10 với camera trước hoàn hảo

Camera trước nâng tầm ảnh selfie

Samsung Galaxy S10 với camera trước tự động nhận diện khuôn mặt và lấy nét nhanh chóng. Cảm biến Dual Pixel chụp ảnh chuyển động với độ chính xác cao, cho ảnh selfie siêu rõ cả trong điều kiện thiếu sáng. Quay video chất lượng 4K UHD đáng kinh ngạc với camera trước.

Hiệu suất vượt trội

Có hiệu suất tốt và sử dụng ít năng lượng với bộ xử lý mới cùng RAM lên tới 12GB. Điện thoại chạy mượt mà, cả khi phát sóng trực tiếp hay chơi game nặng đồ họa. Việc bổ sung NPU cho bộ vi xử lý giúp tiết kiệm pin và chụp hình thông minh hơn.
Samsung Galaxy S10 hiệu suất cao
Samsung Galaxy S10 sạc nhanh không dây

Sạc nhanh không dây 2.0

Nhờ sức mạnh của Sạc không dây nhanh 2.0, Galaxy S10 sạc không dây nhanh hơn so với điện thoại Galaxy trước đây khi bạn sử dụng Bộ sạc đôi không dây Samsung và với Quạt làm mát Turbo của bộ sạc, không lo lắng điện thoại của bạn quá nóng.

Sạc ngược tiện ích

Thiết kế Galaxy S10 để sạc các thiết bị được chứng nhận Qi và thiết bị đeo của Samsung như bộ sạc không dây. Chỉ cần đặt thiết bị lên trên điện thoại - không cần cáp. Dùng để sạc cho điện thoại bạn bè hoặc tai nghe của bạn khi đang di chuyển.
Samsung Galaxy S10 sạc ngược không dây
Samsung Galaxy S10 bộ nhớ trong lớn

Bộ nhớ trong lớn

Galaxy S10 có dung lượng bộ nhớ lớn cùng với thẻ nhớ microSD 512GB để có thêm dung lượng lưu trữ. Bộ nhớ mở rộng lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt một cách dễ dàng.

Kết nối 2 sim

Với hỗ trợ SIM kép, bạn có thể sử dụng hai số với Galaxy S10. Khi bạn không cần SIM thứ hai, chỉ cần lấy nó ra khỏi khay SIM và đặt thẻ nhớ microSD vào vị trí của nó để có thêm dung lượng.
Samsung Galaxy S10 kết nối 2 sim
Xem thêm các tính năng
Xem thêm các tính năng

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá và nhận xét về PHIẾU ĐẶT CỌC SAMSUNG SM-G973F,XANH
add_photo_alternate

Hỏi đáp bình luận

Có 0 bình luận về PHIẾU ĐẶT CỌC SAMSUNG SM-G973F,XANH
Sản phẩm bạn đã xem