Điện thoại tiền tỉ được soái ca ship bằng trực thăng, quá hoàn mĩ!

8 năm trước -

Đối với thương nhân hay hội nhà giàu trên thế giới, dòng điện thoại cao cấp Vertu luôn là một trong những cái tên được yêu thích. Mới đây, hãng đã chính thức giới thiệu sản phẩm SIGNATURE Cobra vô cùng đặc biệt, khiến ai cũng mê đắm đuối vẻ đẹp của nó.

Thiết kế không hề trộn lẫn hay ảnh hưởng bởi bất kì điều gì, điện thoại hiện lên với một con rắn màu tím "bò" quanh viền thật độc đáo. Trong khi đó, thân máy vẫn được giữ nguyên như những mẫu điện thoại Vertu khác.

Với ngoại hình kỳ lạ, "dày cộm" này, sản phẩm sẽ khó lòng bỏ vừa vào túi quần, nhưng có lẽ đây chính là ý đồ của nhà sản xuất. Họ muốn người dùng thường xuyên cầm nó trên tay hay đặt lên bàn để thu hút ánh nhìn và tôn lên sự "sang chảnh" của mình.

Vẻ ngoài siêu sang của chiếc điện thoại Vertu SIGNATURE Cobra khiến ai cũng phải choáng ngợp

Vẻ ngoài siêu sang của chiếc điện thoại SIGNATURE Cobra khiến ai cũng phải choáng ngợp

Điểm đặc biệt khiến ai cũng phải “mắt chữ A mồm chữ O” chính là chiếc Vertu này có tổng cộng 439 viên ngọc ruby màu tím được gắn lên khắp thân rắn, đôi mắt làm bằng hai viên ngọc lục bảo. Dĩ nhiên để sở hữu điện thoại này không phải là điều dễ dàng khi mà chi phí cho một sản phẩm lên đến 360.000 USD (tương đương 8,2 tỉ đồng) và chỉ có 8 chiếc được sản xuất. 

Hình ảnh con rắn được đính từ 439 viên ngọc ruby trên thân điện thoại Vertu càng khiến nó trở nên sang chảnh hơn

 Hình ảnh con rắn được đính từ 439 viên ngọc ruby trên thân điện thoại càng khiến nó trở nên sang chảnh hơn

Điểm thú vị ở chiếc Vertu này chính là nó không phải smartphone như xu hướng hiện nay, mà nó đơn thuần là một chiếc điện thoại cơ bản được đính ngọc và các loại hợp kim quý hiếm.

Không chỉ có điện thoại Vertu mà bạn còn nhận được phụ hiện hết sức

Không chỉ điện thoại, bạn còn nhận được phụ hiện hết sức "uy quyền"

Hiện tại Vertu đang có ý định chỉ phân phối mẫu điện thoại cực vương giả này ở thị trường Trung Quốc, nơi các mẫu điện thoại cao cấp của công ty bán rất chạy. Người dùng phải đặt cọc trước khoảng 145 USD để mua nó, sau đó trả hết toàn bộ phần tiền còn lại khi nhận hàng. 

Dĩ nhiên với thiết bị siêu sang thế này thì hậu mãi cũng sẽ được nâng lên tầm cao mới. Họ có thể yêu cầu giao hàng bằng trực thăng hoặc các anh chàng "soái ca" đến nhà trao tận tay điện thoại.

Không chỉ sở hữu điện thoại tiền tỉ mà còn được soái ca ngồi trực thăng mang đến thì còn gì bằng!

Mua điện thoại được "soái ca ngồi trực thăng mang đến thì còn gì bằng!

Xem thêm>> điện thoạiđiện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích