Diệt sạch vi khuẩn gây mùi với Ag Clean của tủ lạnh Panasonic

8 năm trước -

Panasonic là thương hiệu uy tín được nhiều người tin tưởng sử dụng và tủ lạnh là một trong những sản phẩm sáng giá của hãng. Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, Panasonic đã không ngừng nâng cấp và phát triển những tính năng mới trên thiết bị, trong đó phải kể đến là công nghệ kháng khuẩn Ag Clean.

1. Công nghệ Ag Clean là gì?

Ag Clean được hiểu là công nghệ giúp kháng khuẩn và khử mùi bên trong tủ lạnh bằng các ion bạc Ag+. Theo các nhà khoa học, 99.9% các loại vi khuẩn và nấm mốc gây mùi từ thực phẩm sẽ được ion bạc tiêu diệt, kiềm hãm sự phát sinh, vô hiệu hóa quá trình hô hấp của các tế bào vi khuẩn. Từ đây, không gian tủ lạnh nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ, trong lành, thực phẩm tươi lâu và không còn bất kì mùi hôi gây khó chịu.

Ion bạc từ bộ lọc Ag Clean của tủ lạnh Panasonic diệt trừ tới 99.9% vi khuẩn

Ion bạc từ bộ lọc Ag Clean của tủ lạnh Panasonic diệt trừ tới 99.9% vi khuẩn

2. Công nghệ Ag Clean mang đến lợi ích không ngờ

Cùng quan sát kết quả khi sử dụng bộ lọc công nghệ Ag Clean so với bộ lọc thông thường trong 48 giờ, ta có thể nhận ra khả năng hoạt động của vi khuẩn đã giảm gần như bằng 0, thực phẩm trông tươi ngon và không hề bị biến chất. Những tủ lạnh Panasonic có công nghệ này chắc chắn sẽ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn ở mức tối ưu.

Ag Clean của tủ lạnh Panasonic ngăn chặn hoạt động của vi khuẩn trong suốt 48 giờ

Ag Clean ngăn chặn hoạt động của vi khuẩn trong suốt 48 giờ

Công nghệ Ag Clean còn sở hữu 2 bộ lọc gồm: bộ lọc sinh học gốc Nito giúp khử mùi thịt, cá và bộ lọc sinh học Sulfur có khả năng khử mùi rau hiệu quả. Giờ đây nỗi ám ảnh về mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh hoặc thực phẩm bị lẫn mùi vào nhau sẽ được giải quyết nhanh chóng và tận gốc.

Thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh tươi ngon hơn với công nghệ Ag Clean trên tủ lạnh Panasonic

Thực phẩm tươi ngon hơn với công nghệ Ag Clean

Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm tủ lạnh của Panasonic có sở hữu công nghệ Ag Clean đột phá này như Panasonic NR-BA178PSVN, Panasonic NR-BJ158SSVN, Panasonic NR-BJ178SSVN,…. Nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp, hãy truy cập ngay vào trang web nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 18006800 (nhấn phím 1) để được nhân viên Nguyễn Kim hỗ trợ nhé!

Có thể bạn cũng thích