Điều chỉnh Equalizer trên các trình chơi nhạc phổ biến trên điện thoại

8 năm trước -

Ngày nay, sự cảm nhận hoặc nhu cầu thưởng thức âm nhạc bằng điện thoại của mỗi người là khác nhau nhưng tất cả họ đều đang cố gắng hướng đến sự hoàn hảo nhất khi thưởng thức mọi bài hát yêu thích của mình. Và không phải những thiết bị âm thanh hay trình chơi nhạc nào của họ cũng có thể đáp ứng được nhu cầu đó.

Nhưng bạn sẽ bất ngờ là chính bạn có thể tinh chỉnh âm thanh được phát ra từ những trình chơi nhạc phổ biến, giúp bài hát mà bạn yêu thích trở nên hoàn hảo hơn. Dù cho chất lượng âm thanh của bài hát hay tai nghe của bạn khá dỡ. Thông qua tính năng Equalizer, bạn có thể dễ dàng thực hiện những thao tác như bạn là một nhà sản xuất âm nhạc thực thụ.

Với trình chơi nhạc Zing MP3

Ngoài các thể loại nhạc cơ bản được trang bị trong ứng dụng, bạn có thể điều chỉnh tần số âm thanh để biến bài hát mình đang nghe thành những thể loại thời thượng. Như những hình ảnh dưới đây, bạn chỉ cần điều chỉnh theo là có thể làm được một cách hoàn hảo dù không biết tí gì về nhạc lý. Như bên dưới, bạn có thể tinh chỉnh lần lượt những thể loại: Deephouse, Tropical, Electronic.

Bạn có thể làm được những bản nhạc với thể loại được ưa chuộng nhất

Bạn có thể làm được những bản nhạc với thể loại được ưa chuộng nhất

Với trình chơi nhạc Nhaccuatui

Hay với trình chơi nhạc lâu đời khác là Nhaccuatui, bạn cũng có thể làm được với các thao tác tương tự, được nghe thể loại nhạc đi đầu của thị trường âm nhạc như: Deephouse, Tropical, Electronic,… Không những thế, với trình duyệt này bạn có thể thưởng thức những bản nhạc nổi tiếng được đăng kí bản quyền dù không nghe online qua điện thoại.

Nhạc Deephouse, Tropical hay Electronic bạn đều làm được với Equalizer

Nhạc Deephouse, Tropical hay Electronic bạn đều làm được với Equalizer

Bên cạnh đó, nếu bạn là một fan cứng của DJ nổi tiếng Alan Walker thì thật sự không nên bỏ qua bộ điều chỉnh tần số dưới đây. Đảm bảo khi nghe những bản nhạc từ DJ đỉnh cao này, bạn sẽ phấn khích, tận hưởng những nhịp điệu dồn dập, âm bass mạnh, trầm và sâu cứ như chính bạn được thưởng thức trực tiếp tại sân khấu.

Chuẩn Equalizer như DJ hàng đầu Alan Walker

Chuẩn Equalizer như DJ hàng đầu Alan Walker

Ngoài cách điều chỉnh Equalizer, bạn cũng có thể tải các ứng dụng tích hợp điều chỉnh trên CH Play hay AppStore của điện thoại. Chúc bạn có thể nghe nhạc thật thoải mái và đắm chìm trong các cung bậc cảm xúc mà bài hát đem lại.

Bài: Huỳnh Thi - S

Có thể bạn cũng thích