Điều được mong chờ trên điện thọai Samsung Galaxy Note 8 năm nay

7 năm trước -

Ngay khi chiếc điện thoại Galaxy S8/ S8+ được nhà Samsung trình làng ra thế giới thì nhiều thông tin về siêu phẩm khác – Galaxy Note 8. Và đây cũng là chiếc phablet được nhiều Samfan mong muốn có nhiều tính năng đặc biệt sau sự cố chết yểu của Galaxy Note 7.

Màn hình 6.4 inch Infinity Display

Trước đây, các dòng Galaxy Note – Series của Samsung trước đây luôn dừng lại ở kích cỡ màn hình 5.7 inch. Nhưng năm nay, bộ đôi Galaxy S8/ S8+ có kích cỡ màn hình khá hớn, điều này dẫn đến việc hãng phải điều chỉnh lại kích cỡ vốn có của dòng Note lên thành 6.4 inch. Việc này giúp các sản phẩm điện thoại Samsung sẽ không đấu đá với nhau cũng như là hoàn mình vào xu hướng màn hình lớn của người tiêu dùng khi sử dụng smartphone.

Samsung Galaxy Note 8 sẽ có màn hình lên đến 6.4 inch

Samsung Galaxy Note 8 sẽ có màn hình lên đến 6.4 inch

Camera kép ở mặt sau

Galaxy Note 8 năm nay được nhiều người dùng hy vọng là sẽ trang bị camera kép ở mặt sau. Một là xu hướng hiện tại của thế giới đang lên ngôi công nghệ camera kép, hai là Samsung rất muốn cạnh tranh với Apple nên Note 8 của họ không thể không trang bị công nghệ này. Khi mà iPhone 7 Plus đã được trang bị camera kép ở năm ngoái, nếu hãng không muốn mất dần thị phần của mình sang đối thủ thì đây là nước cờ cần đánh của họ.

Được tích hợp camera kép ở mặt sau để cạnh tranh với iPhone 8 sắp ra mắt

Được tích hợp camera kép ở mặt sau để cạnh tranh với iPhone 8 sắp ra mắt

RAM 6GB ở phiên bản tối thiểu

Đây là điều mà Samsung cần phải thực hiện đối với siêu phẩm này, phần vì trong phiên bản bán ra tại Trung Quốc họ đã làm với Galaxy S8+. Nhưng chính vì sự ưu ái dành cho thị trường đông dân nhất này mà Samsung vấp phải những ý kiến trái chiều của chính người dùng trung thành của họ tại các nơi khác. Nên ở Note 8, hãng công nghệ Hàn Quốc này cần xem xét có nên trang bị RAM 6GB và 8GB cho đứa con cưng của mình hay không.

Máy sẽ được trang bị dung lượng RAM tối thiểu 6GB

Máy sẽ được trang bị dung lượng RAM tối thiểu 6GB

Màn hình 4K được hoàn thiện tốt hơn

Galaxy S8, chúng ta đã được trải nghiệm và ngắm nhìn những gì hiển thị trên màn hình 4K của nó. Nhưng để đánh đổi với điều đó, thiết bị phải hao tốn lượng năng lượng nhiều hơn rất nhiều so với màn hình 2K thông thường hoặc là FullHD. Vì vậy Samsung cần tinh chỉnh lại rất nhiều để giải quyết vấn đề này cũng như là tình trạng màn hình bị ám đỏ nặng ở đợt hàng bán ra đầu tiên của thương hiệu này.

Màn hình Infinity Display 4K được tinh chỉnh tốt hơn, tiết kiệm hơn

Màn hình Infinity Display 4K được tinh chỉnh tốt hơn, tiết kiệm hơn

Cảm biến vân tay tích hợp trong nút Home ảo

Nếu ở bộ đôi S – Series cao cấp vừa được ra mắt vừa qua Samsung thông báo không thể sản xuất kịp thời. Thì ở Galaxy Note 8, việc được trang bị cảm biến vân tay ở nút Home ảo là điều hoàn toàn có thể làm được thay vì được đặt ở mặt sau cạnh camera. Vì hẳn là Samsung cũng thấy được những rắc rối mà khách hàng của họ đã gặp phải khi sử dụng bảo mật vân tay. Những than phiền này nếu không được giải quyết thì chiếc điện thoại này sẽ tiếp tục bị quay lưng sau những gì mà Note 7 đã gây ra.

Samsung sẽ tích hợp cảm biến vân tay vào nút Home ảo để chiều lòng fan

Samsung sẽ tích hợp cảm biến vân tay vào nút Home ảo để chiều lòng fan

Samsung Galaxy Note 8 sẽ là chiếc phablet được nhiều người yêu công nghệ mong chờ nhất trong nửa cuối năm nay. Còn bạn thì sao, những tính năng trên đã đủ đối với Note 8 trong mong muốn của bạn chưa. Nếu chưa thì hãy bình luận dưới đây và chờ xem siêu phẩm tiếp theo của nhà Sung nhé.

Xem thêm>> điện thoạiđiện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Bài: Huỳnh Thi - S

Có thể bạn cũng thích