Điều gì đã khiến máy giặt Aqua giặt sạch quần áo vượt trội?

7 năm trước -

Giặt sạch tinh tươm, bảo vệ quần áo, tiết kiệm bột giặt là những lời khen mà người dùng máy giặt Aqua đang truyền tai nhau. Vậy bạn có biết công nghệ tuyệt vời nào đã làm nên điều "thần kỳ" này? Cùng Nguyễn Kim tìm hiểu nhé!

Nếu bạn đã từng nghe qua sóng siêu âm có trên các thiết bị điện tử, thì nay nó đã "tấn công" đến máy giặt rồi đấy! Sóng siêu âm trên máy giặt đặc biệt và có lợi rất nhiều, do đó, Aqua đã nghiên cứu và cho ra mắt công nghệ sóng siêu âm ngay chính trên các dòng máy giặt của mình.

Công nghệ sóng siêu âm nay đã có trên máy giặt Aqua

Sóng siêu âm được giới thiệu đánh bay vết bẩn vượt trội

Công nghệ này được hãng giới thiệu là sẽ cho quần áo giặt sạch vượt trội, cũng như tiết kiệm lượng bột giặt 50% so với dòng máy thông thường. Nghe thật "thần thánh" đến khó tin đúng không? Nhưng bạn hãy tin đi, vì nó được thiết kế vô cùng tinh tế và hiện đại.

Cụ thể, máy giặt Aqua hoạt động sẽ sinh ra các bọt khí từ mâm giặt. Những khi mâm giặt xoay sẽ đánh vỡ các bọt khí này, để tạo ra một luồng sóng siêu âm tự nhiên. Chỉ trong 1 phút đã có đến hàng triệu bọt khí vỡ ra kết hợp cùng sóng siêu âm, giúp hòa tan bột giặt và thấm sâu vào từng sợi vải, cho quần áo giặt sạch hiệu quả. 

Quá trình máy giặt làm việc cùng sóng siêu âm trên máy giặt Aqua

Quá trình làm việc khép kín của công nghệ sóng siêu âm trên máy giặt

Không chỉ sạch tinh tươm, công nghệ sóng siêu âm còn thần kì ở chỗ giúp từng hạt bột giặt được làm việc tối đa và phát huy hết công dụng của nó. Chính vì thế, bạn sẽ không tốn quá nhiều bột giặt cũng có thể làm sạch quần áo.

Hiệu quả tuyệt vời từ sóng siêu âm trên máy giặt Aqua tiết kiệm bột giặt

Không chỉ sạch hiệu quả mà còn tiết kiệm bột giặt

Ngoài ra, do được sử dụng sóng siêu âm, quá trình giặt giũ cũng nhẹ nhàng, giúp quần áo không chỉ ít nhăn, co rúm mà còn bền lâu hơn. Chỉ một công nghệ mà đã tuyệt vời thế này, bảo sao máy giặt Aqua lại khiến nhiều người mê tít! 

Có thể bạn cũng thích