Ngày của mẹ sắp đến, làm gì để mẹ vui?

- 2 năm trước

12/5 sắp tới đây sẽ là Ngày của Mẹ, một trong những ngày lễ quan trọng mà bạn có thể thể hiện tình cảm của mình dành cho người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời. Đôi khi để làm mẹ vui, bạn không cần phải làm những điều gì lớn lao, niềm vui của mẹ luôn đến từ những điều đơn giản cực kì. Vậy những điều đó là gì, bạn có muốn biết không?

Tâm sự cùng mẹ

Đối với những người con sống và làm việc xa nhà, đến ngày của mẹ, hãy cầm ngay điện thoại gọi về cho mẹ và tâm sự những thứ mà bạn gặp, kể cho mẹ nghe những câu chuyện thú vị mà bạn biết đến mỗi ngày, hay chỉ cần một câu hỏi thăm rằng “mẹ có khỏe không” là mẹ cũng đã đủ ấm lòng.

Bạn đã nhấc máy lên và gọi về cho mẹ chưa?

Về với mẹ

Đã bao lâu rồi bạn chưa về với mẹ? Đời này có bao lâu đâu mà hững hờ. Đừng xách vali lên và đi du lịch nữa, sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn bằng việc bạn xách vali lên và nhà với mẹ đâu. Hãy tưởng tượng hình ảnh mẹ bất ngờ và vui mừng khi bạn đột ngột gọi “mẹ ơi!”, bạn sẽ muốn về với mẹ ngay lập tức đấy.

Về nhà và ôm mẹ, ấp áp biết bao bạn nhỉ!

Đầu bếp của mẹ

Chắc hẳn mẹ sẽ cực kì bất ngờ và hạnh phúc khi người con hậu đậu, vụng về ngày nào giờ đã làm biết làm cho mẹ một cái bánh ngon hay đơn giản là một món ăn hấp dẫn. Tin chắc rằng, đó sẽ là bữa ăn ngon nhất của mẹ từ trước đến giờ, vì trong đó chứa đựng biết bao tình cảm chân thành, yêu thương của bạn dành cho mẹ cơ mà.

Sẽ thật vui khi mẹ và con cùng nhau tạo ra bữa ăn mang tên: Hạnh phúc

Tạo bất ngờ

Nếu bạn quá bận rộn với những dự án, công việc mà không thể nào "phân thân" để về với mẹ, thì việc tặng những món quà phù hợp với nhu cầu và sở thích của mẹ là ý kiến hay đấy! 

Đôi khi một đóa hoa nhỏ cũng mang lại cho mẹ nụ cười

Một chiếc máy lạnh cho mẹ thoải mái thư giãn trong ngày hè nóng nực, một chiếc tủ lạnh thay thế cho cái cũ để bảo quản thực phẩm tốt hơn, hay đơn giản là một chiếc máy xay sinh tố cùng bộ nồi nấu ăn mới cho căn bếp thêm tiện nghi..., sẽ làm mẹ vừa vui vừa hạnh phúc vì có một người con biết để ý đến mọi thứ trong gia đình.

Như câu “nếu muốn thì luôn có cách, nếu không muốn thì luôn có lí do”, thế nên nếu bạn chưa có hoặc chưa biết làm gì để mẹ vui, hãy thử những cách trên đây. Hoặc bạn có thể truy cập website nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 1900 1267, nhân viên Nguyễn Kim sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được món quà phù hợp. Tuy nhiên, đừng đợi đến Ngày của Mẹ mới làm mẹ vui, bạn hãy dành nhiều thời gian cho mẹ để mẹ lúc nào cũng được hạnh phúc nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan