"Dính bùa yêu" thánh xóa phông và chụp đêm đỉnh cao - Galaxy A6+

4 năm trước -

Nếu bạn đang trông đợi một chiếc smartphone chụp đêm tốt, xóa phông ngon và của thương hiệu lớn, thì Galaxy A6+ - kẻ được mệnh danh là “thánh xóa phông và chụp đêm” chính là chiếc máy bạn tìm kiếm bấy lâu nay.

Với camera thông số thừa hưởng từ dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng ảnh chụp từ Galaxy A6+ rất tuyệt vời. Trong điều kiện ban ngày, máy thừa sức phô diễn sức mạnh trọn vẹn với những hình ảnh có chi tiết và màu sắc rất tuyệt vời. Điểm mạnh nhất của máy chính là chụp tự động (auto), chỉ cần giơ máy lên bấm chụp là có ảnh đẹp để dùng được ngay.

Camera Galaxy A6+ bắt dính mọi chuyển động với tốc độ chụp và lưu ảnh cực nhanh

Màu sắc và chất ảnh tươi tắn, rực rỡ, nhìn rất nịnh mắt

Thánh xóa phông chuyên nghiệp như máy ảnh

Hãy nhìn những bức ảnh chụp xóa phông từ Galaxy A6+. Ảnh có màu sắc tươi tắn, khả năng xóa phông chính xác đến kinh ngạc và chủ thể nổi bật hẳn lên so với phần hậu cảnh bị xóa mịt mờ.

Chủ thể nổi bật hẳn lên so với phần hậu cảnh bị xóa mịt mờ

Thử zoom tấm ảnh xóa phông lên chúng ta thấy camera xử lý chính xác như thế nào khi không bị xóa lem nhem.

Thử zoom tấm ảnh xóa phông lên chúng ta thấy camera xử lý rất chính xác

Thuật toán và phần mềm xóa phông của máy rất ngon khi tốc độ xử lý nhanh, chỉ cần chạm vào phím chụp là bắt dính hình ảnh.

Khả năng chụp trước, lấy nét sau cũng là một điểm cộng lớn. Bạn có thể chủ động chọn chủ thể cần nét và phần hậu cảnh phía sau tự động mờ. Rất hữu ích với những người mới chụp, không cần nắm bắt quá nhiều kĩ thuật vẫn có được những tấm ảnh xóa phông tuyệt đẹp.

Tạo các bức ảnh xóa phông tuyệt đẹp với Galaxy A6+

Đặc biệt là tính năng Artbokeh giúp tùy chỉnh những hình dáng bokeh cực vi diệu. Một điểm cộng lớn của A6+ so với các đối thủ trong cùng tầm giá.

Tủy chỉnh ảnh dễ dàng

Chụp xong bạn có thể dùng được ngay để up lên mạng xã hội hay chia sẻ cho bạn bè. Nhưng nếu muốn bức ảnh nghệ thuật hơn thì trình chỉnh sửa ảnh mặc định trên máy cũng rất mạnh mẽ.

Trình chỉnh sửa ảnh của máy với các bộ lọc màu sắc cực nghệ, những dán nhãn cute, khả năng cắt, crop, xoay, chèn text,... đa dạng

Trình chỉnh sửa ảnh của máy với các bộ lọc màu sắc cực nghệ, những dán nhãn cute, khả năng cắt, crop, xoay, chèn text,... đa dạng. Thích hợp với những bạn thích chỉnh ảnh trên điện thoại mà không cần dùng phần mềm phức tạp.

Chụp đêm rất êm nhờ khẩu độ lớn

Camera trang bị khẩu độ F/1.7 như trên các dòng máy cao cấp, chụp thiếu sáng trên Galaxy A6+ thực sự rất “êm”. Cầm máy dạo phố Sài Gòn một đêm, những bức ảnh về thành phố hoa lệ này tái hiện chân thực và rõ nét.

Ảnh chụp đêm sắc nét

Khả năng thu sáng của máy rất xuất sắc, tốc độ lấy nét và chụp cực nhanh dù trong điều kiện thiếu sáng, hạn chế tình trạng bị nhòe ảnh. Chi tiết thu được nhiều hơn, nước ảnh mịn màng nhờ khả năng khử nhiễu rất tốt.

Hạn chế tình trạng ảnh bị nhòe

Bên cạnh đó, camera A6+ còn có chế độ chuyên gia để giúp tùy chỉnh sâu các thông số nhiếp ảnh như: IOS, cân bằng trắng, chế độ lấy nét, EV, tốc độ màn trập… giúp làm chủ camera và chụp đêm tốt hơn.

Bạn có thể tùy chỉnh camera

Camera selfie thời thượng

Máy ảnh sau tốt là chưa đủ, camera selfie của máy cũng sẽ khiến bạn bất ngờ. Chất lượng ảnh chụp quá xuất sắc, chi tiết thu rất nhiều nhờ khẩu lớn F/1.9 và độ phân giải cao 24MP.

Khẩu độ lớn

Tính năng selfie kèm những sticker sẽ khiến các chị em phải mê mệt. Bạn sẽ biến thành những con thỏ, gấu,... rất dễ thương.

Nhiều chế độ nhiếp ảnh như chụp toàn cảnh Panorama, chụp ảnh động, chụp liên tục, chụp thể thao… được trang bị trên Galaxy A6+

Bên cạnh đó không thể thiếu những chế độ nhiếp ảnh chuyên sâu như: chụp toàn cảnh Panorama, chụp ảnh động, chụp liên tục, chụp thể thao… giúp camera máy thêm phần hoàn hảo.

Tổng kết lại, Galaxy A6+ là một trong những chiếc smartphone tầm trung nhiếp ảnh tốt bậc nhất hiện nay của Samsung. Chiếc máy này đủ khả năng làm hài lòng người dùng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Ngoài ra, không chỉ với thiết kế kim loại nguyên khối thời trang, cấu hình mạnh, màn hình sắc nét mà camera selfie sống ảo hay chụp xóa phông của máy cũng rất hoàn hảo.

Có thể bạn cũng thích