ĐỌ DÁNG NOTE 7 VÀ NOTE 5 - "CƯNG" NÀO LÀ TÌNH YÊU CỦA BẠN ?

8 năm trước -

Tối 22h ngày 2/8/2016, hãng Samsung đã cho ra mắt chiếc smartphone được cho là hoàn hảo nhất trong lịch sử. Có cùng cỡ màn hình 5,7 inch và kiểu chất liệu như Galaxy Note 5, nhưng Galaxy Note 7 gọn hơn nhờ thiết kế màn hình cong tràn hai viền. Đây được cho là điểm nhấn khá đặc biệt mà hãng Samsung mang lại cho người tiêu dùng.
lazy_img

Trong khi Galaxy Note 5 sử dụng màn hình phẳng thì Galaxy Note 7 có màn hình cong tràn hai viền. Nhờ thế, model mới trông gọn hơn.

lazy_img

Samsung cũng thêm phiên bản màu xanh dương Blue Coral cho Galaxy Note 7. Sử dụng chất liệu kính và kim loại, nhưng vỏ của Note 7 có thêm khả năng chống nước với tiêu chuẩn IP68.

lazy_img

Cách sắp xếp cạnh đáy của cả hai giống nhau. Nhưng ở Note 7 (nằm trên), cổng kết nối là USB-C thay vì microUSB như ở Note 5. Giao tiếp mới cho phép người dùng không cần lật đúng mặt để cắm cáp.

lazy_img

Điện thoại Samsung Galaxy Note 7 trông mỏng hơn Galaxy Note 5 khá nhiều.

lazy_img

Dù vậy, pin trên mẫu Note mới lại được Samsung tăng thêm 500 mAh so với bản tiền nhiệm năm ngoái, đạt 3.500 mAh.

lazy_img

Màn hình QuadHD 5,7 inch trên Galaxy Note 7 còn được tích hợp công nghệ HDR giống như trên các dòng TV cao cấp mới ra năm nay.

lazy_img

Bút S Pen trên Note 7 có thêm tính năng dịch và phóng to nội dung.

lazy_img

Bút S Pen của Note 7 có thể viết khi màn hình dính nước và có độ nhạy gấp đôi đời trước, khi cho phép cảm nhận được tới 4.096 mức độ lực.

Với những điểm trên ta thấy rằng Note 7 có thiết kế vượt trội hẳn so với Galaxy Note 5, Cùng Nguyễn Kim phám phá chi tiết sản phẩm Note 7 tại đây nhé.

[Nguồn: Vnexpress]

Có thể bạn cũng thích