8 năm trước -

Đồ dùng nhà bếp không thể thiếu cho người mê nấu nướng

 

Trong căn bếp của bạn, ngoài những đồ dùng nhà bếp cơ bản như bếp ga, tủ lạnh, dao kéo, nồi chảo,… có rất nhiều đồ dùng nhà bếp khác được bán nhiều ngoài thị trường để hỗ trợ tốt hơn việc nấu ăn cũng như làm cho công việc nấu nướng của người đầu bếp đỡ vất vả hơn bội phần.

Đồ dùng nhà bếp đã được hiện đại hóa từng ngày theo nhu cầu cuộc sống ngày mỗi cao cũng như theo mức độ bận rộn của con ngày càng tăng, thời gian dành cho việc nấu nướng bị hạn chế.

 

Ấm đun siêu tốc

Một loại đồ dùng nhà bếp vô cùng thông dụng nữa là ấm đun siêu tốc. Hiện nay, thị trường có bày bán rất nhiều ấm đun siêu tốc với nhiều thương hiệu khác nhau từ cao cấp như Philips, Electrolux, Panasonic, Toshiba,… đến bình dân hơn như Pensonic, Sunhouse,… Ấm đun siêu tốc thường được làm bằng khá nhiều chất liệu khác nhau như inox, nhựa cứng chịu nhiệt, thủy tinh, thép không gỉ, gốm sứ.

am dun sieu toc chinh hang gia re

Giá thành của ấm đun siêu tốc tùy thuộc vào chất liệu, thương hiệu cũng như các tính năng đi kèm, chất lượng sản phẩm mà thay đổi từ vài trăm ngàn đến hàng triệu đồng. Tùy điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn ấm đun siêu tốc phù hợp nhất. Ấm đun siêu tốc trong nhiều trường hợp sẽ là đồ dùng nhà bếp vô cùng hữu ích như nấu nước nhanh sôi, sử dụng nước để pha sữa, chế biến các món ăn nhanh,…

 

Lò nướng
Lò nướng là một đồ dùng nhà bếp được nhiều bà nội trợ lựa chọn mua và sử dụng. Ngoài khả năng năng làm nóng, quay và nướng thức ăn, là nướng là đồ dùng nhà bếp không thể thiếu dành cho người ưa thích làm các loại bánh.

lo nuong chinh hang gia re chat luong tot

 

Nồi áp suất
Nồi áp suấtđồ dùng nhà bếp sử dụng nguyên lý cơ bản của không khí, áp suất càng cao thì nhiệt độ tối đa càng lớn. Sử dụng nồi áp suất, nhiệt độ của thức ăn vượt quá 100 độ C. Do đó thức ăn nhanh chín hơn so với việc nấu nướng bằng bếp gas, bếp điện thông thường. Nồi áp suất là đồ dùng nhà bếp được sử dụng để hầm xương, ninh cháo, hầm các loại hạt,…

noi ap suat chat luong tot

 

Bếp điện từ / Bếp hồng ngoại

bep dien tu chinh hang gia re

Tùy nhu cầu, bạn có thể chọn mua bếp điện từ hay bếp hồng ngoại. Đây là hai loại đồ dùng nhà bếp rất tiện dụng cho việc nấu nướng. Bếp không khói, sạch sẽ, dễ lau chùi, an toàn, có độ bền cao và thức ăn nhanh chín hơn các loại bếp thông thường.

Nguồn: Tổng hợp Internet

Có thể bạn cũng thích