Galaxy S8 chưa hết nóng, Samsung đã rục rịch chiến binh mới Galaxy S9

8 năm trước -

Khi mà các tín đồ công nghệ còn đang mải mê trước vẻ đẹp của Galaxy S8 và S8 Plus, “gã khổng lồ xứ Kim Chi" đã rục rịch cho "con chiến mã" tiếp theo - Galaxy S9. Thông tin này đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của người hâm mộ Samsung lẫn thị trường công nghệ. 

Mới đây, một báo cáo đến từ Hàn Quốc đã tiết lộ việc Samsung đang bắt tay vào việc phát triển thế hệ điện thoại tiếp theo của dòng Galaxy mặc dù Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus chưa được chính thức bán ra. Cụ thể, The Bell đã hé lộ tấm nền màn hình của Galaxy S9 đang trong giai đoạn phát triển vào cuối tháng ba vừa qua. Và dự tính những linh kiện, thành phần chủ chốt của Samsung Galaxy S9 sẽ “thành hình’’ trong khoảng một tháng tới.

Người hâm mộ chưa chạm tay đến Galaxy S8 và S8 Plus thì Samsung đã rục rịch cho chiếc điện thoại S9

Người hâm mộ chưa chạm tay đến Galaxy S8 và S8 Plus thì Samsung đã rục rịch cho chiếc điện thoại Galaxy S9

Vì hiện tại, bộ đôi điện thoại S8 và S8 Plus vẫn chưa chính thức được bán ra nên những thông tin liên quan đến Galaxy S9 vẫn còn quá xa vời. Tuy nhiên, theo như Phonearena dẫn lời một số nguồn tin cho biết nhiều khả năng máy vẫn sẽ có hai phiên bản với kích thước màn hình lần lượt là 5,8 inch và 6,2 inch.

Bên cạnh đó, thông tin về chiếc Samsung Galaxy Note 8 cũng được trang The Bell đưa tin. Theo những tiết lộ, Note 8 sẽ sở hữu màn hình "khủng" lên tới 6,32 inch. Nếu trở thành hiện thực thì đây sẽ là một trong những chiếc điện thoại cao cấp có màn hình to nhất từ trước đến nay. Đáng chú ý, Note 8 sẽ tiếp nhận một cải tiến mà có lẽ Samsung đã chưa kịp trang bị trên Galaxy S8, đó là cảm biến vân tay được tích hợp trực tiếp bên dưới màn hình.

Xem thêm : Samsung galaxy note 8, galaxy s8, galaxy s8 plus, galaxy j7 pro, galaxy j7 prime, galaxy j3, galaxy j5, galaxy A7, điện thoại Samsung, điện thoại

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích