Cần chi bán thận, đoán giá liền tay rước ngay iPhone 8

7 năm trước -

iPhone X cùng cặp đôi iPhone 8 và 8 Plus vẫn chưa ngừng hạ nhiệt trên các diễn đàn công nghệ. Vậy bạn có muốn là chủ nhân của chiếc smartphone đỉnh cao – iPhone 8 mà không tốn bất kì chi phí nào? Tham gia ngay game thú vị sau đây nhé!

Chưa chính thức có giá bán tại Việt Nam, bộ ba iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus vẫn khiến người hâm mộ

Chưa chính thức có giá bán tại Việt Nam, bộ ba iPhone mới khiến người hâm mộ "đoán già đoán non"

Nếu thường xuyên theo dõi thông tin của bộ 3 điện thoại này, chắc hẳn bạn đã nắm rõ như lòng bàn tay về cấu hình cũng như mọi tính năng mới mà Apple trang bị cho máy. Tuy nhiên, có một điều mà các tín đồ Việt Nam đều đang cực kì tò mò, đó chính là giá khởi điểm của iPhone X, iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus chính hãng khi về Việt Nam.

Vì thế, một trò chơi nho nhỏ đã được tổ chức nhằm tạo thêm phần gây cấn cho khoảng thời gian chờ đợi câu trả lời chính thức. Bạn chỉ cần đoán đúng giá của 1 trong 3 iPhone trên là sẽ nhận ngay chiếc iPhone 8 từ Nguyễn Kim rồi đấy!

Cách thức tham gia:

- Bước 1: Nhấp vào link https://tinhte.vn/iphonex/thao-luan/game-du-doan-gia-iphone-moi-trung-iphone-8-airpods-vi-sen-giay-adidas.2723120/

- Bước 2: Đăng nhập vào Tinhte.vn

- Bước 3: Dùng khung khảo sát bên dưới để dự đoán giá của iPhone.

- Bước 4: Bấm nút Chia sẻ để share bài viết lên Facebook.

Nhanh tay tham gia game để nhận iPhone 8 nhé!

Nhanh tay tham gia game để nhận iPhone 8 nhé!

Tiếp theo, phần này không bắt buộc nhưng nếu bạn có hứng thú hãy tham gia xem sao nhé! Vào phần thảo luận của chuyên trang và chia sẻ cảm nhận về giá iPhone. Ví dụ so sánh giá iPhone tại Việt Nam so với các nước trong khu vực, giá hợp lý chưa, có nên mua iPhone chính hãng với giá đó...

Người may mắn nhất trúng chiếc điện thoại iPhone 8 từ Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim sẽ được Tinh tế chọn ra bằng cách random (ngẫu nhiên) dựa theo thứ tự comment trong phần khảo sát. Lưu ý là các bạn nhớ đăng nhập nick Tinh Tế trước khi dự đoán giá, để có thông tin giúp ban tổ chức dễ dàng trao giải hay bốc thăm.

Thời gian chơi:

Từ nay cho đến trước 1 ngày có giá bán chính hãng ở Việt Nam của cả 3 máy. Ví dụ ngày 30/11 có giá bán chính hãng, thì kết quả sẽ tính đến hết ngày 29/11. Tham gia ngay để có cơ hội nhận được chiếc điện thoại vạn người mê mà không mất chi phí nào nhé! Chúc các bạn may mắn.

Có thể bạn cũng thích