Đọc những điều sau để biết máy lạnh nhà bạn đã đến lúc thay mới

7 năm trước -

Bạn có biết đâu là dấu hiệu báo máy lạnh phải thay mới không? Bài viết sau đây của Nguyễn Kim sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

1. Máy lạnh cũ dùng hao điện

Những công nghệ mới trên máy lạnh ngày nay như iverter, Eco... đã có thể giúp hóa đơn tiền điện mỗi tháng giảm đến 70%. Nếu máy lạnh cũ nhà bạn vừa dùng Gas R22 vừa không có công nghệ tiết kiệm điện năng, tốt nhất nên cân nhắc đổi một chiếc mới.

Sử dụng máy lạnh mới để tiết kiệm điện

Sử dụng máy lạnh mới để tiết kiệm điện

Nguyễn Kim mang đến bạn một gợi ý chính là máy lạnh LG V10END 1 HP. Sản phẩm này sở hữu công nghệ Inverter vượt trội sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng hao điện. Ngoài ra, máy còn sử dụng Gas R410A vừa tiết kiệm năng lượng vừa bảo vệ môi trường.

2. Thường xuyên bị hỏng

Nếu máy lạnh của bạn rất hay dở chứng thì đây là dấu hiệu chứng tỏ chúng đang "biểu tình", muốn được nghỉ ngơi. Thay vì phải đau đầu và tốn cả khối tiền để chữa tình trạng nhiễu nước, bấm remote không ăn, không lạnh..., hãy cho máy "về hưu" và sắm cho gia đình mình một "tân chiến binh" lợi hại hơn, không phải càng hợp lý sao.

Mua máy lạnh mới để không lo hư hỏng

Mua máy lạnh mới để không lo hư hỏng

3. Chi phí sửa chữa quá cao

Bạn nghĩ gì khi chi phí sửa chữa còn cao hơn chi phí mua mới? Thật ra nếu cứ lặp đi lặp lại tình trạng hư hỏng thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra và bạn sẽ phải hối tiếc với số tiền sửa chữa bỏ ra đấy!

Không phải lo chi phí sửa chữa khi mua máy lạnh mới

Không phải lo chi phí sửa chữa khi mua máy lạnh mới

Máy lạnh hiện đại ngày nay không chỉ sở hữu những tính năng vượt trội mà còn có giá vô cùng thân thiện. Chưa đến 10 triệu, bạn đã có thể sở hữu chúng. Chẳng hạn máy lạnh Sharp 1Hp AH-A9UEW có thiết kế đẹp, chế độ comfort làm lạnh tốt cũng như duy trì và hạn chế độ ẩm, tạo sự khô thoáng mát mẻ cho căn phòng. 

Vì vậy, hãy cân nhắc cho thật kỹ giữ việc sửa chữa hay mua mới nhé! Nếu máy hư hỏng quá nặng thì phương pháp mua mới sẽ tối ưu hơn cho bạn.

4. Máy lạnh mới có nhiều chức năng hấp dẫn

Không những tiết kiệm điện, máy lạnh mới còn sở hữu hàng loạt công nghệ đáng mơ ước như xua muỗi, lọc không khí, chống bụi bẩn... Những chức năng đó sẽ mang đến cho không gian nhà bạn thêm trong lành và mát lạnh. Thế nên, hãy cân nhắc mà mua máy mới ngay thôi! 

Máy lạnh mới có nhiều chức năng mới

Máy lạnh mới có nhiều chức năng mới

Nếu bạn có ý định mua mới và cần tư vấn hãy truy cập website nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 1900 1267 (bấm phím 1) để được hỗ trợ nhé!

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích