Đặt trước Tivi Sony Oled Tivi - Nhận ngay quà tặng đến 30 triệu

8 năm trước -

Hè đến rồi cả nhà ơi, hãy nhanh chóng sắm ngay 1 chiếc Tivi cực đỉnh để cùng hội họp với các tình yêu trong gia đình và trải nghiệm những cảm giác giải trí tuyệt vời nhất, sống động nhất cùng với siêu phẩm Tivi Sony Oled có 1 - 0 - 2. Đặc biệt lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và chỉ duy nhất có tại Nguyễn Kim từ 19/06 đến 25/06.

Đặt trước Tivi Sony Oled nhận ngay quà tặng đến 30 triệu đồng

Chương trình ưu đãi đặc biệt đặt trước Tivi Sony Oled chỉ có tại Nguyễn Kim từ 19/06 đến 25/06:

- Khi bạn đặt hàng trước Tivi Sony Oled tại Nguyễn Kim giai đoạn từ 19/06 đến 25/06 sẽ nhận ngay 01 chiếc điện thoại Sony Xperia XZ Premium có thiết kế tuyệt mỹ đến từng góc cạnh, có khả năng chịu nước cực đỉnh, đồng thời có cấu hình mạnh mẽ đến bất ngờ mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời.

- Bên cạnh một chiếc siêu phẩm smartphone đầy quyền lực, Nguyễn Kim còn chuẩn bị thêm 20 phần quà đặc biệt cực kì hấp dẫn dành cho 20 Khách hàng đầu tiên đặt hàng có giá trị vượt ngoài sự mong đợi và chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Giờ thì hãy nhanh chân đến ngay TTMS Nguyễn Kim Quận 1 khám phá ngay những phần quà đặc biệt cực huyền bí và cực bí ẩn, mong rằng đây sẽ là phần quà ngoài sự tưởng tượng của bạn.

- Thời gian giao hàng dự kiến: 10/07 đến 20/07 

Đừng bỏ lỡ những sản phẩm cực chất và cực ưu đãi mà lần đầu tiên chỉ có mặt tại Việt Nam và đặc biệt độc quyền tại Nguyễn Kim.

Nhanh chân đến ngay địa chỉ 63 - 65 - 67 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM để trải nghiệm ngay Tivi Sony Bravia Oled 65A1 với những điều tuyệt vời nhất và những ưu đãi bất ngờ nhất dành cho bạn.

Có thể bạn cũng thích