7 Công cụ đổi Font chữ Facebook: In đậm, In nghiêng, Gạch Chân văn bản

2 tháng trước -

Bạn muốn trang Facebook cá nhân của mình trở nên nổi bật hơn với những dòng chữ in đậm Facebook hoặc viết kiểu phá cách? Bạn muốn thay đổi font chữ Facebook để trông thật mới mẻ và mềm mại hơn thay vì font chữ cũ đầy cứng nhắc? Hãy để Nguyễn Kim hướng dẫn bạn cách đổi font chữ Facebook, đổi kiểu những dòng trạng thái trên Facebook trên điện thoại và laptop trông thật hay ho và ấn tượng nhé!

Xem thêm: Cách đổi tên Facebook trên máy tính, điện thoại nhanh chóng, đơn giản

Tại sao bạn cần đổi font chữ Facebook?

Đổi font chữ Facebook là cần thiết

Đổi font chữ Facebook cũng là một cách hay để làm mới lại trang cá nhân của bạn 

Facebook là nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay. Nó cực kỳ quen thuộc với mỗi người, bạn có thể giao lưu với bạn bè cũng như chia sẻ những hình ảnh, tin tức, kiến thức hoặc những hoạt động thường ngày. Đây cũng là cách giới thiệu bản thân với người khác khá hiệu quả, đồng thời hiện nay nhờ tốc độ phát triển “vũ bão” mà  Facebook đã trở thành một nơi lý tưởng cho người dùng trong mục đích kinh doanh buôn bán online. Vậy thì chúng ta nên làm sao để Facebook có được nhiều lượt xem và tương tác?

Đổi font chữ facebook là cách làm hiệu quả để bài viết và nội dung content của bạn trông hấp dẫn và bắt mắt người đọc hơn, đồng thời cũng là để nhấn mạnh những thông tin quan trọng của sản phẩm như giá cả, thông số chi tiết, tên chương trình khuyến mãi để gây ấn tượng hơn với khách hàng. Nhưng hiện tại Facebook mặc định trên điện thoại lẫn máy tính vẫn chưa hỗ trợ chức năng này. Đừng lo lắng, chúng ta đã có những trang web chuyên để thay đổi font chữ Facebook trên status, với thao tác khá đơn giản và nhanh chóng. Cùng lướt qua một vài cách viết chữ kiểu, in đậm chữ Facebook nào!

Cách viết chữ in đậm, in nghiêng trong group Facebook

Trên thực tế Facebook cũng đã có cập nhật nhiều tính năng hơn, đặc biệt là hỗ trợ người dùng viết chữ in đậm, in nghiêng và đổi font chữ Facebook trên điện thoại và máy tính bằng một số định dạng cơ bản khác một cách trực tiếp mà không cần phải dùng đến trang web hỗ trợ thứ 3. Tuy nhiên nó lại chỉ có thể áp dụng được trong một số trường hợp, chẳng hạn như các Group Facebook (nhóm Facebook) mà thôi. Do đó nếu bạn muốn các bài viết của mình nổi bật trong Group Facebook thì có thể áp dụng luôn cách chỉnh định dạng của chính Facebook như sau: 

Bước 1: Chọn phần văn bản muốn in đậm hoặc in nghiêng.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng phía trên để chọn định dạng tương ứng.

- In đậm chữ: là B hoặc phím tắt Ctrl B.
- In nghiêng là I phím tắt Ctrl I.
- Gạch dưới: phím tắt Ctrl U.
Thay đổi kiểu chữ trong group facebook dễ dàng | Nguyễn Kim

Bạn cũng có thể kết hợp thêm nhiều kiểu chữ khác nhau trên một dòng trạng thái để Status của mình được nổi bật hơn. Mong rằng trong những công cụ để thay đổi font chữ Facebook trên điện thoại và máy tính mà Nguyễn Kim đã giới thiệu như trên,  bạn sẽ chọn được một công cụ thật phù hợp với mình để tạo điểm nhấn trên Facebook hoặc Twitter riêng của mình nhé. Ngoài ra, để Facebook vừa ấn tượng, vừa có nét riêng lại vừa được bảo mật an toàn, hãy thử ngay những cách bảo vệ thông tin cá nhân trên Facebook ngay và luôn nhé! Nếu bạn có lỡ quên mật khẩu Facebook, hãy tham khảo ngay hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook vừa nhanh vừa hiệu quả. 

Cách viết in đậm chữ Facebook Messenger bằng công thức

Bạn không nhìn nhầm đâu trên Facebook Messenger bạn vẫn có thể viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch đầy đủ với công thức sau: 

- Gửi *nội dung in đậm* kết quả sẽ thành chữ nội dung in đậm.
- Gửi _nội dung nghiêng_ kết quả sẽ thành nội dung nghiêng.
- Gửi _*nội dung in đậm và nghiêng*_ kết quả sẽ thành chữ nội dung in đậm và nghiêng.
- Bạn gửi ~nội dung bị gạch~ kết quả sẽ thành nội dung bị gạch.

Lưu ý: Công thức này chỉ hiển thị trên màn hình máy tính.

Thay đổi font chữ messenger để làm cho cuộc trò chuyện của bạn thêm thú vị hơn | Nguyễn Kim

7 Công cụ đổi font chữ Facebook trên điện thoại và máy tính

Chúng ta sẽ có 7 công cụ tiện lợi và dễ sử dụng sau đây để đổi font chữ Facebook trên điện thoại và máy tính nhanh chóng, đẹp mắt:

1. Đổi font chữ Facebook trên điện thoại, máy tính bằng Yaytext

Đổi font chữ Facebook bằng Yaytext

Yaytext hiện đang là công cụ giúp người dùng đổi font chữ Facebook nhanh chóng

Yaytext là một trong những công cụ cho phép người dùng sử dụng nhiều kiểu chữ khác lạ và bắt mắt, đồng thời có thể lựa chọn và đăng lên Facebook tùy theo ý thích của mình

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://yaytext.com/.Giao diện chính của trang sẽ liệt kê gần 25 kiểu chữ khác nhau cho bạn lựa chọn như Black bubble text, Bold / Italic, Bold fraktur, Smiley above,...

Bước 2: Tại ô trống Your Text trên cùng, bạn hãy nhập dòng chữ viết status muốn đăng lên Facebook. Khi bạn nhập thì font chữ bên dưới cũng hiển thị thay đổi theo. Bạn có thể lướt xuống để chọn cho mình font ưng ý như in nghiêng, in đậm chữ.... Sau đó hãy chọn nút Sao chép bên góc phải của dòng mà bạn muốn sử dụng rồi dán lên phần Status của Facebook.

Thêm vào đó, Yaytext còn có một điểm cộng khác nữa là có thanh công cụ hỗ trợ người dùng đưa dòng nội dung mà họ vừa chọn lên thẳng Twitter. Chỉ cần chọn nút Tweet, chúng ta sẽ được đưa đến trang chủ của Twitter cùng dòng status được lấy từ Yaytext. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa trên Twitter của mình tùy ý như thêm trạng thái cảm xúc, icon,... Bên cạnh ứng dụng đổi font chữ, bạn có thể khám phá thêm 10 thủ thuật sử dụng Facebook Messenger siêu hay ho nhé!

2. Cách viết chữ kiểu trên Facebook với Stylish fonts lạ mắt

Đổi font chữ Facebook bằng Facebook Font Generator

Facebook Font Generator cũng hỗ trợ đổi font chữ Facebook điện thoại khá hiệu quả

Bước 1: Truy cập trang http://www.symbols-n-emoticons.com/p/stylish-fonts-for-Facebook.html của Symbol and Emotion để hỗ trợ thay đổi font chữ Facebook trên điện thoại, máy tính theo biểu tượng lạ mắt. Nếu bạn có thấy những icon khá quen mắt thì đúng rồi đó, đây là website chứa tất cả các emotion - icon ẩn trên Facebook. Trong phần giới thiệu trên trang giao diện của Stylish Fonts for FacebooK, sẽ liệt kê gần 20 kiểu chữ khác nhau cùng với đó là dòng ví dụ cho từng kiểu font như: Special, Boxed, Bubble, Blurry,...

Bước 2: Tại ô trống Your text here, bạn chỉ cần nhập nội dung mà bạn muốn thay đổi font chữ, sau đó nhấn nút Convert, dòng thông tin bạn nhập sẽ thay đổi theo. Việc tiếp theo của bạn là chọn font nào mà mình cảm thấy phù hợp và thích nhất.

Bước 3: Sau khi chọn cho mình kiểu chữ mong muốn để đăng lên Facebook, nhấn vào nút Copy bên cạnh font chữ đó hoặc bôi đen dòng chữ bạn chọn và nhấn chuột phải -> Copy rồi Paste ngay vào mục đăng Status của Facebook. Vậy là bạn đã có ngay một dòng Status thật độc đáo với kiểu chữ mới mẻ, lạ mắt.

Bạn cũng có thể tham khảo ngay cách sử dụng sticker trong bài đăng Facebook để những dòng trạng thái thêm phần đặc biệt và ấn tượng. 

3. Cách khác để viết chữ kiểu trên Facebook phần mềm Slothsoft

Đổi font chữ Facebook bằng Slothsoft

Có thể in nghiêng hoặc in đậm chữ bằng phần mềm Slothsoft  để đổi font chữ Facebook

Slothsoft hiện tại cũng đã tung ra công cụ để biến đổi chữ Unicode Text Convert truyền thống thành nhiều font chữ lạ mắt và độc đáo hơn cả in đậm, in nghiêng. Cách viết chữ kiểu trên Facebook này cũng không quá phức tạp với những bước làm đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào đường link http://slothsoft.net/UnicodeMapper/.Tại giao diện chính của trang, bạn sẽ thấy loạt danh sách trên dưới 20 kiểu font chữ khác nhau để chúng ta dùng như kiểu chữ viết in đậm, chữ gạch chân, chữ viết nghiêng, kiểu chữ bong bóng, chữ gạch chân,...Với list danh sách đa dạng, bạn có thể tha hồ lựa chọn một loại kiểu chữ mình yêu thích và chọn đổi font chữ Facebook cá nhân.

Bước 2: Để kiểm tra trước các kiểu font chữ của trang khi post status Facebook, tại ô Input your text here... bạn nhập dòng nội dung, thông tin mà bạn muốn truyền tải trên Facebook. Ngay lập tức, dòng chữ mà bạn thả vào ô trống ở trên theo font chữ thường sẽ được chuyển sang khoảng 20 kiểu font chữ khác nhau ở bên dưới.

Bước 3: Chọn cho mình kiểu chữ yêu thích nhất, rồi nhấn Copy dòng nội dung vừa chọn, sau đó Paste vào mục đăng Status của Facebook. Status của bạn sẽ thật nổi bật trên Newfeed giữa hàng ngàn dòng trạng thái đơn giản, nhàm chán.

Khi đã quá nhàm chán với những con chữ, bạn thử đổi gió với những status bằng sticker độc đáo xem sao nhé!

4. Cách viết chữ in đậm Facebook trên điện thoại bằng phần mềm Stylish Text Maker

 Đổi font chữ Facebook bằng Stylish Text Maker

Phần mềm Stylish Text giúp thay đổi font chữ Facebook một cách dễ dàng

Bạn có thể sử dụng một ứng dụng tên là Stylish Text để hỗ trợ thay đổi font chữ Facebook trên điện thoại . Đây là một ứng dụng rất phổ biến hiện nay được nhiều người sử dụng, kho font chữ sở hữu rất nhiều định dạng chữ đẹp và đặc biệt là  hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Hiện nay ứng dụng Stylish Text đều đã có trên hai nền tảng di động phổ biến là Android và iOS, tạo điều kiện cho người dùng dễ tìm kiếm và tải về để sử dụng trên điện thoại hơn.

Stylish Text dành cho nền tảng CH Play: Dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android

Stylish Text dành cho nền tảng App Store: Dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành IOS của Apple

Các bước thực hiện cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại khá đơn giản:

Bước 1: Tải ứng dụng Stylish Text theo hệ điều hành tương thích và mở giao diện thao tác

Bước 2: Tại mục Type here bạn hãy nhập vào nội dung muốn thay đổi định dạng. Lúc này ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn xem trước những phong cách chữ khác nhau để bạn có thể dễ dàng chọn lựa.

Bước 3: Sau khi chọn được kiểu chữ theo ý thích, bạn chỉ cần ấn giữ ngón tay vào phần chữ đó, ngay lập tức ứng dụng sẽ tự động copy vào khay nhớ tạm của điện thoại

Bước 4: Dán nội dung vào nền tảng mạng xã hội mà bạn đang sử dụng như: Facebook, Linkedin, Twitter… 

Hiện nay, bên cạnh việc đổi font chữ cho Facebook, bạn đã có thể chèn nhạc vào Facebook để trang cá nhân của mình có thêm sức hút và cá tính riêng biệt rồi đấy! Bạn đã thử chưa nào? 

5. Đổi Font chữ Facebook bằng công cụ của AhaChat

Công cụ đổi font chữ facebook độc đáo ahachat

Bước 1: Đăng nhập vào link: https://ahachat.com/facebook-text

Bước 2: Nhập vào chữ bạn cần thay đổi font vào Ô đầu tiên.

Bước 3: Đa dạng các font chữ sẽ được hiển thị phía dưới, việc còn lại của bạn là lựa chọn font chữ nào bạn thích nhất và copy nó nhé!

6. Fchat - Công cụ đổi font chữ Facebook 

Fchat - Công cụ đổi font chữ facebook đa dạng | Nguyễn Kim

Bước 1: Gõ nội dung cần làm nổi bật vào thanh công cụ đổi font chữ Facebook.

Bước 2: Sau khi gõ nội dung cần nổi bật vào thanh công cụ, thông tin bạn nhập sẽ được hiển thị dưới nhiều Font chữ khác nhau (đậm, nghiêng, in hoa, in đậm, gạch dưới...).

Bước 3: Nhấn copy kiểu chữ cần dùng.

Bước 4: Paste để dán lại lên bài đăng trên Facebook và tiến hành đăng bài viết như bình thường.

7. Cách đổi font chữ Facebook với LingoJam

Cách đổi font chữ với LingoJam, viết chữ in đậm, in nghiêng trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào website của LingoJam tại đây

Bước 2: Nhập văn bản mà bạn muốn viết thành kiểu chữ đẹp hay in đậm trên Facebook vào hộp bên trái. Khi bạn nhập, các kiểu chữ tương ứng sẽ xuất hiện ở nhiều loại font khác nhau trong hộp bên phải. 

Bước 3: Tô đen phần văn bản bạn chọn và nhấn tổ hợp phím Ctrl + C.

 Tô đen phần văn bản bạn chọn và nhấn tổ hợp phím Ctrl + C

Bước 4: Vào Facebook để đăng dòng trạng thái hay tin nhắn bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + V là hoàn tất.

Đăng bài viết hoặc tin nhắn với kiểu chữ đã thay đổi bằng tổ hợp phím Ctrl V

Tư vấn chọn điện thoại lướt Facebook, chơi game cực đỉnh

Điện thoại iPhone: với dòng điện thoại iPhone flagship mới nhất hiện nay là iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro,  iPhone 12 Max,...

Điện thoại Samsung: trang bị bộ vi xử lý Exynos 2100 nổi bật là Samsung Galaxy S21 Ultra 5G 

Điện thoại OPPO: pin 5000mAh, hỗ trợ sạc siêu nhanh 18W trải nghiệm không bị gián đoạn với các dòng OPPO A15, Oppo A93, OPPO Reno4...

>>Xem thêm:

10 ứng dụng Facebook khuyên dùng để có ảnh, video "triệu like"

Khắc phục trình trạng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại, email

Facebook thêm tính năng cho cộng đồng yêu âm nhạc

Hy vọng rằng bài viết về cách đổi font chữ Facebook sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng mạng xã hội này. Nếu bạn đang cần tìm một thiết bị điện tử để phục vụ cho mục đích các nhân, chẳng hạn như một chiếc smartphone, máy tính bảng hay laptop, máy tính để bàn, ... thì hãy nhanh chân đến ngay Nguyễn Kim nhé. Chúng tôi có rất nhiều dòng sản phẩm, đa dạng mẫu mã và thương hiệu như Samsung, Apple, Vsmart, Dell, HP, Asus,...cùng chế độ hậu mãi uy tín vẫn đang chờ bạn đấy! Bạn có thể liên hệ ngay đến hotline 1800 6800 (miễn phí) hoặc ghé ngay Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim gần nhất để được tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ tại Nguyễn Kim. Và đừng quên theo dõi website nguyenkim.com thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình flash sale nào nhé!

Cách viết in đậm chữ trên Facebook Group?

Đầu tiên bạn chọn phần văn bản muốn in đậm sau đó chọn biểu tượng chữ B phía trên hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + B.

Cách đổi font chữ Facebook trên điện thoại?

Bạn có thể tải phần mềm Stylish Text Maker trên điện thoại Android hoặc iOS sau đó nhập phần văn bản muốn đổi font và copy kiểu chữ yêu thích lên Facebook hoặc Linkedin…

Những công cụ đổi kiểu chữ Facebook thay thế Yaytext?

Có rất nhiều công cụ để viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân hay font chữ kiểu trên Facebook như: Stylish Font, Slothsoft, AhaChat, LingoJam…

Cách viết chữ in đậm, in nghiêng trong Messenger?

Gửi *nội dung in đậm* kết quả sẽ thành chữ nội dung in đậm có định dạng in đậm. Tham khảo thêm các cách in nghiêng và chữ bị gạch trong nội dung bài viết.

Có thể bạn cũng thích