Đổi giới tính, xem mình của 50 năm sau chỉ với ứng dụng FaceApp

8 năm trước -

Việc chụp ảnh với các ứng dụng gắn tai thỏ hay tạo mặt mèo đáng yêu đã khiến bạn phát ngấy? Bạn đang tìm kiếm những điều mới mẻ hơn? Vậy thì FaceApp - ứng dụng cho phép người dùng hoán đổi khuôn mặt trai thành gái, già thành trẻ sẽ là lựa chọn vô cùng thú vị cho bạn trong hè năm nay.

FaceApp là ứng dụng miễn phí và tương thích với các điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS hay Android. Bạn sẽ dễ dàng tải được chúng trên cửa hàng của thiết bị.

Ứng dụng FaceApp được trang bị cho hệ điều hành Android và iOS miễn phí

FaceApp được trang bị cho hệ điều hành Android và iOS miễn phí

Sau khi tải ứng dụng FaceApp về thành công, bạn phải nhấn OK để được quyền truy cập camera.

Bắt đầu sử dụng thôi nào! Bây giờ, bạn hãy đưa khuôn mặt của mình "khớp" với khung cho sẵn để selfie một tấm mới hoặc chọn ảnh đã chụp trong bộ nhớ máy. Vô số hiệu ứng như làm mặt cười, biến thành “soái ca”, hóa thân “mĩ nữ”, trẻ hóa gương mặt hay trở nên già nua sẽ hiện ra cho bạn thỏa sức lựa chọn theo ý thích.

Đặt khuôn mặt khớp với khung hình của FaceApp để bắt đầu selfie

Đặt khuôn mặt khớp với khung để bắt đầu selfie

Với ứng dụng FaceApp bạn có thể biến thành ông lão hay soái ca tùy ý

Bạn có thể biến thành ông lão hay soái ca tùy ý

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tăng thêm sự thú vị và "thổi hồn" vào bức ảnh bằng cách ghép chúng lại với nhau hoặc tạo ảnh GIF. Cuối cùng, nhấn vào tùy chọn chia sẻ những bức ảnh “cực bựa” đó lên mạng xã hội hay lưu vào bộ nhớ điện thoại là xong. Lưu ý, bạn cần kết nối Internet cho FaceApp để gửi ảnh cho hệ thống xử lý nhé!

Ghép ảnh với tùy chọn Collage của ứng dụng FaceApp

Ghép ảnh với tùy chọn Collage 

Ứng dụng thú vị này tuy được phát hành miễn phí, nhưng nếu muốn tùy chọn bỏ quảng cáo và loại bỏ dấu watermark, bạn cần bỏ ra khoảng 90.000 VND để mua thêm.

Và bây giờ, hãy chiêm ngưỡng thành quả của các bạn trẻ nhé!

Với ứng dụng FaceApp trên điện thoại, từ một khuôn mặt nghiêm túc giờ đã sinh thêm 4 biến thể khuôn mặt cực kỳ vui nhộn.

Từ một khuôn mặt nghiêm túc giờ đã sinh thêm 4 biến thể khuôn mặt cực kỳ vui nhộn.

Chỉ cần ứng dụng FaceApp trên điện thoại có thể bạn sẽ chẳng nhận ra mình sau khi đã biến đổi đấy!

Có thể bạn sẽ chẳng nhận ra mình sau khi đã biến đổi đấy!

Ngại gì mà không lấy điện thoại tải ngay FaceApp và trải nghiệm nào! Chia sẻ với Nguyễn Kim hình ảnh của bạn sau khi đã biến đổi hoàn hảo nhé!

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích