Thu cũ đổi mới, cơ hội lên đời siêu phẩm Galaxy S9/S9+ trong tầm tay

4 năm trước -

Thiết kế đẳng cấp, tinh tế cùng hàng loạt công nghệ đỉnh cao, Galaxy S9/S9+ đang trở thành mục tiêu của những tín đồ công nghệ, đặc biệt là SamFan. Để mang ước mơ sở hữu siêu phẩm đến gần hơn với người hâm mộ, Nguyễn Kim và "gã khổng lồ xứ Kim Chi" đã tổ chức chương trình "Thu cũ đổi mới lên đời Samsung Galaxy S9/S9+".

"Thu cũ đổi mới lên đời Samsung Galaxy S9/S9+" chính là cơ hội hiếm hoi và đơn giản để người dùng lên đời bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9/S9+ từ một smartphone Samsung cũ. Nếu bạn đang sở hữu những chiếc điện thoại thuộc dòng Galaxy S, Note, J, A, thì xin chúc mừng, bạn đã có cơ hội tham gia chương trình và rước về chiếc điện thoại cao cấp vạn người mê.

Các dòng điện thoại Samsung được tham gia chương trình

+ Galaxy S: S3, S4, S5, S6, S6 Edge, S6 Edge+, S7, S7 Edge, S8, S8+

+ Galaxy Note: Note2, Note3 Neo, Note3, Note4, Note Edge, Note5

+ Galaxy J: J5 (2015), J5 2016, J5 Prime, J7 (2015), J7 2016, J7 Prime, J7 Pro, J7+

+ Galaxy A: A9 Pro, A5 2015, A7 2015, A8 2015, A5 2016, A7 2016, A5 2017, A7 2017

Các tình trạng điện thoại Samsung cũ có thể tham gia chương trình

- Điện thoại có thể tắt mở nguồn và sạc pin.

- Màn hình và cảm ứng vẫn còn hoạt động tốt.

- Màn hình không bị nứt, vỡ, không có điểm chết.

- Điện thoại đã log out/xóa những tính năng và ứng dụng bảo mật khóa máy từ xa.

- Không cần phụ kiện đi kèm.

- Không cần nằm trong thời hạn bảo hành.

"Thu cũ - đổi mới" là cách giúp người dùng điện thoại Samsung sở hữu siêu phẩm Galaxy S9/S9+ một cách tiện lợi và tiết kiệm nhất!

Thu cũ đổi mới là cách giúp người dùng điện thoại Samsung sở hữu siêu phẩm Galaxy S9/S9+ một cách tiện lợi và tiết kiệm nhất!

Quy trình thực hiện chương trình

Quy trình thực hiện chương trình thu cũ - đổi mới khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau là Galaxy S9/S9+ sẽ thuộc về bạn:

1. Tiến hành mang chiếc điện thoại Samsung cũ đáp ứng tiêu chí trên đến Nguyễn Kim để nhân viên cửa hàng kiểm tra và xác nhận mức ưu đãi dành cho bạn khi nâng cấp lên Galaxy S9/S9+. Tùy vào mẫu điện thoại và tình trạng máy mà mức ưu đãi có thể khác nhau.

2. Sau khi nhân viên Nguyễn Kim tư vấn, nếu bạn đồng ý để lại điện thoại cũ và lên đời điện thoại Galaxy S9/S9+ sẽ được nhận những mức ưu đãi giảm giá tương ứng như sau:

- Đối với mỗi máy cũ bán lại, bạn sẽ được hưởng 1 ưu đãi để mua Galaxy S9/S9+. Đặc biệt, chương trình không giới hạn số lần tham gia, do đó, nếu nhà bạn có điện thoại Samsung cũ thuộc các dòng được ưu đãi, thì có thể lên đời siêu phẩm cho cả gia đình mình đấy!

Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng khi mua Galaxy S9/S9 và không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

- Việc kiểm tra, xác nhận giá trị ưu đãi của điện thoại cũ sẽ hoàn tất trước khi bạn tiến hành mua Galaxy S9/S9+ và không thể hoàn lại điện thoại cũ sau khi giao dịch đã kết thúc.

3. Bạn sẽ là người chịu trách nhiệm cho việc hủy bỏ tất cả các thông tin cá nhân trên điện thoại cũ và tham gia chương trình Thu cũ – đổi mới. Nguyễn Kim không chịu trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân sau khi đã thu nhận điện thoại cũ của bạn.

4. Khi đã xác nhận tham gia chương trình, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn điền đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin, ký tên xác nhận vào biên nhận sản phẩm cũ theo mẫu được cung cấp.

5. Điện thoại cũ của bạn sẽ được lưu trữ an toàn kèm với biên nhận sản phẩm cũ theo sự sắp xếp Nguyễn Kim.

7. Hoàn tất việc thu cũ - đổi mới, bạn sẽ được nhận Galaxy S9/S9+ sau khi hoàn tất thanh toán phần chênh lệch tương ứng.

Đừng quên thời gian chương trình diễn ra để rước ngay S9/S9+ về nhà nhé!

Đừng quên thời gian chương trình diễn ra để rước ngay S9/S9+ về nhà nhé!

Chương trình "Thu cũ đổi mới lên đời Samsung Galaxy S9/S9+" sẽ được diễn ra từ 01/04/2018. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung đạt tiêu chuẩn thì đừng ngần ngại mà lên đời siêu phẩm nhé!

Có thể bạn cũng thích